my japan
Dịch vụ

Những lưu ý khi bán hàng trên Mercari Nhật Bản

Bid4win
my japan

Bán hàng trên Mercari Nhật Bản là cách kiếm tiền đơn giản bằng cách bán lại những mặt hàng còn sử dụng được. Việc bán hàng trên Mercari cần lưu ý điều gì. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu.

Những lưu ý khi bán hàng trên Mercari Nhật

Mô tả sản phẩm

Bạn phải mô tả hàng hóa thật kỹ. Việc mô tả này sẽ giúp bán hàng được dễ hơn và được giá cao hơn. Còn nếu bạn mô tả quá mức hoặc không đúng sự thật có thể khiến bạn bị kiện và phải bồi thường.

Làm sản phẩm trở nên hoàn hảo hơn trong mắt khách hàng

Khách hàng ngày nay rất nhạy bén, chỉ cần bạn đăng mô tả sản phẩm lên chỉ trong 10 từ hoặc ít hơn. Họ sẽ biết bạn có rành về sản phẩm mình đang bán hay không. Vì vậy, bạn nên dành thời gian để tìm hiểu công dụng, chức năng, đặc điểm của sản phẩm đăng bán đó. Cần chuẩn bị sẵn những thông tin để trả lời chính xác những câu hỏi của khách hàng. Đây là điều sẽ thu hút khách hàng hơn.

Giữ giá bán linh hoạt

Nhiều trường hợp giá bạn đăng bán tại thời điểm hiện tại khác với giá sẽ được bán khi khách đã trả giá. Việc cạnh tranh giá cả vẫn xảy ra. Vì vậy bạn nên sử dụng phần mềm định giá để cạnh tranh với những sản phẩm của đối thủ.

Lưu ý khi bán hàng trên Mercari Nhật Bản
Lưu ý khi bán hàng trên Mercari Nhật Bản

Nếu đăng bán hàng giả, hàng nhái

Việc đăng bán các mặt hàng giả, hàng nhái là hành vị bất hợp pháp bị cấm. Vi phạm theo luật thương hiệu, luật thiết kế, luật bản quyền,...Bạn nên nhớ hội đồng luật pháp của Nhật Bản rất nghiêm ngặt. Với hành vi này, bạn có thể bị phạt tù từ 10 năm trở xuống. Phạt tiền lên tới vài chục man.

Điều kiện để bán hàng trên Mercari Nhật Bản

  • Có tài khoản trên Mercar Nhật Bản
  • Đăng ký ví tiền trên Mercari: nghĩa là bạn phải thông báo cho Mercari biết tài khoản ngân hàng online tại Nhật hoặc số Credit Card của bạn.
  • Chi phí: Nếu như trên Yahoo Nhật bạn phải đóng 294 yên phí duy trì tài khoản hàng tháng thì Mercari lại không bị mất một đồng nào. Khi hàng của bạn được bán thì phải phải đóng phí trị giá 10% giá trị món hàng đó.

Tổng hợp những khó khăn khi mua bán hàng trên Mercari Nhật Bản

Khách hàng Việt không có số điện thoại tại Nhật để đăng ký tài khoản;

Khách hàng không rành tiếng Nhật; > Khách hàng phải mất rất nhiều thời gian và công sức để mua bán trên Mercari 

Nếu không biết cách lựa chọn hay nắm chắc hình thức mua bán trên Mercari thì khách hàng dễ gặp phải các mặt hàng dởm, sợ bị lừa bởi người bán thiếu uy tín, độ tin cậy. 

Khách hàng sẽ không tránh khỏi mệt mỏi, đau đầu với thủ tục mua bán rườm rà, khó hiểu. 

Vậy làm thế nào để xóa bỏ những khó khăn trên. Chính điều này đã thúc đẩy không ít đơn vị mở ra dịch vụ hỗ trợ mua hàng trên Mercari hay bất kỳ website nào của Nhật. Nó mang đến cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên bên cạnh đó mang đến không ít thách thức bởi nếu không có kinh nghiệm, khách hàng khó lựa chọn được đơn vị nào uy tín chuyên cung cấp dịch vụ chất lượng. Nhằm giúp khách hàng xóa bỏ những khó khăn trên,  đã cho ra đời dịch vụ mua bán hàng trên Mercari đơn giản và dễ dàng nhất hiện nay.

Vì sao khách hàng nên chọn để thực hiện quá trình mua bán trên Mercari Nhật Bản

Bid4win được đánh giá là một trong những công ty có kinh nghiệm lâu đời trong lĩnh vực mua hàng Nhật và vận chuyển hàng Nhật Việt. Chúng tôi luôn cam kết sẽ giúp bạn mua được sản phẩm ưng ý với mức giá tốt nhất. Khi sử dụng dịch vụ, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những lợi ích sau đây: 

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình tư vấn giúp đỡ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng bất kể thời gian nào. Nnhận mua bán tất cả những mặt hàng trên các website Nhật. Nhận mua những mặt hàng nhỏ lẻ hay những mặt hàng có số lượng lớn. 

Hàng hóa được vận chuyển bằng đường hàng không luôn đảm bảo chất lượng, không trầy xước. Nếu có vấn đề gì xả ra với hàng hóa của bạn, chúng tôi cũng sẽ đền bù 100% giá trị đơn hàng đó. 

Với dịch vụ này, khách hàng chỉ cần một thiết bị có kết nối internet là được. Chỉ việc liên hệ với Bid4win để chọn dịch vụ. Mọi việc order mua hộ hàng Nhật, đấu giá hàng Nhật, vận chuyển Nhật Việt, đơn vị chúng tôi đảm nhận. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực trên,đã tiến hàng order, đặt mua, ship thành công hàng triệu đơn hàng từ các website Nhật Bản. Khách hàng nếu muốn nhanh chóng sở hữu cho mình những thông tin cần thiết hãy liên hệ bid4win.vn    

Website: https://bid4win.vn