my japan
Dịch vụ

Mua hàng Mercari có đảm bảo chất lượng không?

Bid4win
my japan

Có lẽ người tiêu dùng Việt quá quen với web Amazon Nhật nhưng còn xa lạ với web Mercari cũng rất uy tín. Vậy tại sao bạn không thử mua sắm trên Mercari? Nếu bạn còn băn khoăn, lo lắng khi không biết mua hàng Mercari có đảm bảo chất lượng không? Nhằm giải đáp thắc mắc cho bạn,  sẽ giúp bạn trả lời. Đồng thời, hướng dẫn kinh nghiệm mua hàng trên Mercari với mức giá hợp lý nhất.

Mua hàng trên Mercari có đảm bảo chất lượng không?

Mercari là website bán hàng trực tuyến được sáng lập bởi Shintaro Yamada vào năm 2013. Mercari đã thực hiện ước mơ vươn đến một quy mô to lớn, không chỉ bó hẹp trong nước Nhật, mà sẽ vươn tầm phát triển trên nhiều quốc gia khác. Hiện tại, đã có thêm Vương quốc Anh và Hoa Kỳ mở thêm chi nhánh. 

Cũng giống như Amazon, Mercari đăng bán đa dạng và phong phú các sản phẩm. Như là đồ dùng làm bếp, đồ điện tử, mỹ phẩm, sách, đĩa CD,... Không những vậy, Mercari có kho hàng đã qua sử dụng . Tuy cũ nhưng chất lượng cực kỳ tốt. Mercari luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. 

Với những mặt hàng mới, hệ thống luôn kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng trước khi có shop bày bán trực tuyến. Đối với những mặt hàng cũ, nếu nhận hàng thấy không như mô tả, bạn hoàn toàn có thể trả lại tiền. Tuy nhiên, bạn yên tâm rằng người Nhật giữ gìn đồ đạc rất tốt nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi mua hàng trên Mercari nhé. 

Tuy nhiên, để tránh tình trang mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng thì bạn cần có kinh nghiệm mua hàng Mercari. Bạn cần xem xét nguồn gốc sản phẩm, đánh giá người bán trên Mercari. Vậy làm thế nào để mua được hàng uy tín, chất lượng? Bid4win sẽ giúp bạn mua hàng uy tín thông qua 2 tiêu chí: nguồn gốc sản phẩm và độ tin cậy của người bán trên Mercari. 

Kinh nghiệm mua hàng đảm bảo trên Mercari Nhật Bản

Đọc kỹ phần mô tả sản phẩm

Để biết được chất lượng sản phẩm, bạn nên xem kỹ phẩn giải thích về sản phẩm và hình ảnh hàng hóa. Hầu hết, người bán trên Mercari đều mô tả sản phẩm rất chi tiết và sát thực tế. Điều này sẽ giúp bạn quyết định nhanh chóng mua hàng hơn. 

Mercari chủ yếu bán hàng đã qua sử dụng nên giá bán cũng khá rẻ để bạn lựa chọn món đồ yêu thích. Đối với những mặt hàng mới, mức giá cũng tốt hơn giá bán thị trường rất nhiều. Mặt khác, bạn không nên bỏ qua những nhận xét của người mua món hàng này trước đó để biết được chất lượng thật của sản phẩm. 

⚠ Lưu ý: Bạn nên đọc kỹ tất cả những thông tin có trong mục mô tả hàng hóa. Người bán viết càng chi tiết càng cho thấy họ chân thật. Đồng thời, bạn nên xem kỹ ảnh chụp, cẩn thận với hiệu ứng và góc chụp của ảnh có khả năng che khuyết điểm của hàng hóa. Điều này dẫn tới việc bạn có thể mua phải hàng bị lỗi.

Đánh giá người bán

Đánh giá người bán
 Đánh giá người bán

Để biết được người bán này có uy tín hay không, bạn hãy nhìn số người đánh giá về shop đó. Giống như ảnh, shop này cũng khá uy tín với số lượt đánh giá tốt là 781. Số lượng đánh giá hàng cũng ổn là 19. Không có một đánh giá xấu nào. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể mua sản phẩm của shop.

Bid4win - đơn vị mua hộ hàng trên Mercari uy tín, giá rẻ

Những khó khăn khi tự mua hàng trên Mercari

Nếu tự mua hàng trên Mercari sẽ giúp bạn không mất thêm bất kỳ khoản phí nào, không cần nhờ dịch vụ của bên thứ ba. Tuy nhiên, để có thể mua sắm được trên đây, người tiêu dùng Việt sẽ gặp nhiều bất cập sau:

  • Gặp vấn đề khó khăn trong việc nói chuyện với người bán vì không có vốn tiếng Nhật, tiếng Anh;
  • Không có địa chỉ nhận hàng tại Nhật vì Mercari không vận chuyển hàng về Việt Nam;
  • Không có thẻ thanh toán phát hành tại Nhật;
  • Chưa có kinh nghiệm mua hàng trên Amazon Nhật.

Giải pháp nào tốt nhất để bạn mua được hàng trên web Mercari?

Cách tốt nhất đó là sử dụng dịch vụ order hàng từ Nhật về Việt Nam của đơn vị uy tín trong nước. Trong số đó, Bid4win được coi là đơn vị có kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam. Bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn mọi thắc mắc trong các thủ tục, chỉ cần chọn sản phẩm và đợi hàng về nước.

Website: https://bid4win.vn