my japan
Dịch vụ

Dịch vụ mua hàng Nhật uy tín, nhanh chóng và an toàn

Bid4win
my japan

Công nghệ ngày càng được phát triển với sự ra đời của Internet, bạn không cần phải bay sang nước Nhật xa xôi để tậu về những sản phẩm nội địa chính hãng. Chỉ cần ngồi tại nhà và thực hiện vài thao tác đơn giản với máy tính là bạn đã mua xong hàng. Tuy nhiên, nhiều rào cản làm khả năng mua sắm của bạn bị giới hạn. Như là ngôn ngữ, cách thanh toán,... Thấu hiểu được nổi lòng của người tiêu dùng, dịch vụ mua hàng Nhật uy tín, nhanh chóng đã phát triển mạnh.

Vì sao người Việt chuộng hàng Nhật?

Chất lượng sản phẩm

Luôn ưu tiên sản xuất những sản phẩm an toàn cho sức khỏe con người. Do đó, hàng Nhật đã có điểm cộng lớn trong mắt người tiêu dùng. Hầu hết hàng nội địa Nhật đều có độ bền lâu, chất lượng tốt.

2.jpg
Hàng Nhật được người dùng Việt ưa chuộng

Mẫu mã đa dạng, phong phú

Chất lượng sản phẩm tốt nhưng họ cũng quan tâm đến bề ngoài sản phẩm. Mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, tính ứng dụng cao. Đáp ứng được tiêu chí " đẹp - độc - lạ". Đó là điều mà các sản phẩm hàng hóa trong nước không thể đáp ứng được. Tất cả các mặt hàng của Nhật đều nhận được sự quan tâm của người Việt. Từ sản phẩm có giá trị cao như hàng điện tử cho đến những sản phẩm thông thường.

Giá cả phù hợp

Nếu so với những mặt hàng Trung Quốc có giá rẻ mà dùng không bền thì giá của những sản phẩm Nhật không hề đắt đỏ. Bạn cứ thử tính đơn giản, một chiếc máy giặt của Nhật dùng được 15-20 năm, thì với mức giá trên 10 triệu không hề cao. Ngoài ra,  các sản phẩm Nhật luôn có giá từ cao đến bình dân nhưng chất lượng thì vẫn được đảm bảo. 

Mặt khác, các website bán hàng trực tuyến tại Nhật luôn có các chương trình khuyến mãi. Bạn sẽ có cơ hội mua những sắm hàng nội địa với giá rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, vấn đề vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam là trở ngại lớn đối với người Việt ta.

Cách thức mua hàng Nhật đơn giản, dễ dàng

Mua hàng xách tay

Khi bạn chọn hình thức mua hàng xách tay, bạn sẽ mất thêm một khoản chi phí. Hành hóa bị độn thêm giá vào công xách và bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín. Ngoài ra, với hình thức mua này, bạn có thể gặp rủi ro mua phải hàng nhái, hàng nhập lậu phẩm pháp.

Đặt mua hàng trực tiếp trên các website Nhật

Việc tự order đặt mua sẽ giúp bạn tự do thỏa thích sắm đồ, theo dõi thông tin từng sản phẩm. Tuy nhiên, rào cản về ngôn ngữ cũng như phí ship lại không hề đơn giản.

Sử dụng hình thức mua hộ hàng Nhật uy tín

1.jpg
Dịch vụ mua hàng Nhật uy tín của Bid4win

Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của người Việt Nam, đơn vị đã và đang ngày càng phát triển dịch vụ mua hộ hàng Nhật uy tín. Thay vì phải "vật lộn" với các công cụ dịch tự động hay tìm người biết tiếng Anh, tiếng Nhật dịch hộ. Bạn có thể mua sắm bất kỳ sản phẩm nào từ Nhật một cách tiện lợi, thao tác mua hàng đơn giản với dịch vụ Khẳng định đem lại tính an toàn cao trong chất lượng phục vụ. Niềm tin và uy tín trong mọi hoạt động giao dịch online. 

Không những vậy, độ phong phú của hàng hóa, giá cả và chi phí vận chuyển minh bạch cũng được nâng lên nhiều. 100% hàng hóa mua hộ đều là hàng nội địa chính hãng Nhật. Trực tiếp vận hành dịch vụ vận chuyển nên hàng hóa được bảo đảm kiểm soát chặt chẽ. Từ khâu mua hàng hộ cho đến khi vận chuyển đến tay người tiêu dùng. Mọi sản phẩm đến tay người mua chỉ từ 3-5 ngày. Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào theo như báo giá ban đầu.  

Website: https://bid4win.vn