my japan
Dịch vụ

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ mua hàng hộ từ Nhật về Việt Nam

Bid4win
my japan

Bid4win.vn rất tự hào khi được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ mua hàng hộ từ Nhật. Bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc mà quý khách hàng muốn hỏi về dịch vụ. Nếu chưa nắm rõ, khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo thông tin dưới đây.

Quy trình mua hàng hộ từ Nhật và ship về Việt Nam như thế nào?

 

 Chúng tôi có các chính sách, thủ tục mua hàng hộ - vận chuyển siêu tốc, uy tín. Quy trình mua hàng hộ từ Nhật của bid4win.vn gồm những bước sau:

Bước 1: Lên website Nhật tìm kiếm sản phẩm

Qúy khách tìm sản phẩm cần mua trên các website Nhật uy tín như Amazon, Rakuten,...

Bước 2: Chọn và gửi link sản phẩm cần mua

Bạn có thể tìm kiếm bất kỳ sản phẩm nào trên các website Nhật. Sau khi chọn được sản phẩm, gửi link cho chúng tôi qua fanpage

Bước 3: Báo giá

Sau khi ưng ý với sản phẩm đó, sẽ báo giá tất cả chi phí cho đơn hàng của bạn.

Bước 4: Đặt cọc

Sau khi 2 bên thỏa thuận mua bán, bạn sẽ phải thanh toán một khoản chi phí tùy theo giá trị sản phẩm Đặc biệt, dịch vụ hỗ trợ mua hộ các sản phẩm tại Nhật chỉ có công mua hộ 6% giá trị hàng hóa. Tiết kiệm chi phí và đem đến lợi ích tối đa nhất cho mọi khách hàng.

Bước 5: Giao hàng và thanh toán

Sau khoảng 3-5 ngày kể từ khi hàng về tới kho tại Nhật, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm ngay tại nhà. Và tất nhiên không hề phải đóng thêm bất kỳ chi phí nào phát sinh.

Thời gian vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam hết bao lâu?

Thời gian luôn là câu hỏi được quan tâm của tất cả mọi người khi sử dụng bất cứ dịch vụ gì. Bởi vì đã có nhu cầu mua hàng thì ai cũng đều mong có hàng nhanh nhất. Với  chúng tôi, sau 3-5 ngày kể từ khi hàng về tới kho tại Nhật, bạn sẽ nhận được hàng tận nhà theo đúng thời gian đã cam kết. Bạn lưu ý rằng, thời gian trên là thời gian chúng tôi chuyển hàng về đến kho tại Hà Nội. Thời gian cũng có thể bị kéo dài hơn do các yếu tố khách quan như thời tiết,... Do vậy sẽ khiến hàng bị chuyển về chậm hơn.

Tổng chi phí là bao nhiêu khi tôi sử dụng dịch vụ mua hàng hộ từ Nhật trọn gói về Việt Nam?

Tổng chi phí bạn cần phải trả khi lựa chọn dịch vụ mua hàng hộ từ Nhật trọn gói tại như sau: 

  1. Chi phí mua hàng Bạn có thể nhìn thấy giá bán sản phẩm trên website và bạn quy đổi ra tiền Việt để biết giá trị sản phẩm đó. 
  2. Vận chuyển nội địa Nhật: Đây là chi phí bạn phải trả cho người bán để họ chuyển về kho của tại Nhật. Nhưng thông thường các website sẽ miễn phí ship khi đơn hàng của bạn tối thiểu theo chính sách của họ. 
  3. Tiền công mua hộ Như mình đã nói ở trên phần quy trình, bạn cần trả cho bid4winchi phí giúp bạn đặt mua hàng, thanh toán và quản lý theo dõi hàng về Việt Nam. Công mua hộ của là 6% và bạn phải đặt trước 70% giá trị hàng hóa. 
  4. Chi phí vận chuyển về Việt Nam Chi phí bạn phải trả cho chúng tôi để vận chuyển hàng hóa từ Nhật về Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. 

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ

Mọi khách hàng đã sử dụng dịch vụ của đều thấy hài lòng. Nếu có nhu cầu, bạn hãy sử dụng để kiểm chứng dịch vụ của chúng tôi tốt hay không. Chúng tôi luôn cố gắng để đem đến cho mọi khách hàng dịch vụ tốt nhất, tận tâm và có chi phí tiết kiệm tối ưu nhất.

  • Mua đúng hàng, đúng giá và website khách hàng yêu cầu
  • Thời gian giao hàng siêu tốc chỉ từ 3-5 ngày
  • Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình bất cứ khi nào bạn cần
  • Bảo hiểm hàng hóa 100% trong quá trình vận chuyển
  • Freeship nội thành Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh.

Website: https://bid4win.vn