my japan
Dịch vụ

Dịch vụ order mua hộ hàng trên Rakuten Nhật uy tín

Bid4win
my japan

Nhờ sự ra đời của internet, các tín đồ mua hàng nội địa Nhật tại Việt hiện nay đã có thêm cho mình cách mua hàng dễ dàng. Mua hàng online trên Rakuten là một trong những địa chỉ được ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn muốn tìm hiểu về cách mua hàng trên Rakuten, về dịch vụ order mua hộ hàng trên Rakuten Nhật. Bài viết dưới đây sẽ trả lời thắc mắc giúp bạn.

Lý do nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên Rakuten Nhật

Rakuten là lựa chọn tối ưu khi muốn sử dụng những món hàng Nhật nội địa. Tuy nhiên nếu không có kinh nghiệm mua hàng sẽ rất khó để bạn lựa chọn sản phẩm cho mình. Để tự mua được hàng trên Rakuten, bạn cần đáp ứng những yêu cầu sau:

  • Có vốn tiếng Anh, tiếng Nhật để hiểu thông tin sản phẩm. Cũng như có thể chát với nhân viên Rakuten để hỏi thêm về món hàng bạn muốn.
  • Có địa chỉ nhận hàng tại Nhật
  • Có thẻ thanh toán quốc tế để trả tiền hàng
  • Mất phí thuế quan, hải quan
  • ...
cach-mua-do-cu-tren-rakuten
 

Với những khó khăn gặp phải này, nếu muốn sở hữu cho mình sản phẩm chất lượng trên Rakuten bạn cần nhờ đến sự trợ giúp. Các đơn vị cho ra đời dịch vụ order mua hộ hàng trên Rakuten Nhật ngày càng nhiều. Điều này giúp bạn có thêm nhiều sự chọn lựa và không phải quan tâm lo lắng đến những vấn đề trên.

Trong số những đơn vị cung cấp này, Bid4win tự hào là đơn vị đi đầu. Với dịch vụ mua hộ - Đấu giá- Vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam đang được mọi người tin dùng. Bid4win cung cấp cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp, tư vấn tận tình và hỗ trợ tốt nhất.

Tiện ích khi sử dụng dịch vụ order mua hộ hàng trên Rakuten Nhật

Đảm bảo chất lượng hàng hóa tốt

Trước khi đặt mua hàng, nhân viên sẽ kiểm tra thông tin sản phẩm đó thật kỹ. Đánh giá mức độ uy tín của cửa hàng , check sản phẩm về màu sắc, số lượng,... Nhằm mang đến cho khách hàng hàng hóa chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra, quá trình vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam luôn được nhân viên theo sát tiến độ nhằm đảm bảo chất lượng hàng tốt nhất. Không xảy ra trầy xước, thất lạc.

Nhân viên dày dặn kinh nghiệm

Bid4win tự hào có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Mọi thắc mắc về việc mua hàng trên Rakuten , mua hàng Amazon hay bất kỳ trang thương mại điện tử nào khác của Nhật Bản luôn được giải đáp. Nhân viên đều giỏi tiếng Nhật, tiếng Anh sẽ giúp bạn tìm người bán uy tín nhất.

cach-mua-my-pham-tren-Rakuten
 

Làm việc chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao

Bid4win luôn cố gắng phấn đấu nhằm mang lại cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ nhân viên luôn hết mình làm việc với tinh thần trách nhiệm cao.

Nhận order, ship hàng nhiều loại sản phẩm

Bất cứ sản phẩm gì được bày bán trên gian hàng của Rakuten đều được Bid4win nhận đặt và ship hàng về Việt Nam. Bạn yên tâm order bất cứ món hàng nào bạn thích. Kích thước to nhỏ không quan trọng.

Tiết kiệm chi phí

Nếu bạn tự đặt mua hàng, bạn sẽ phải ra làm thẻ thanh toán và nạp đủ tiền vào tài khoản. Tức là bạn phải mất tiền trước khi mua hàng. Ngoài ra, bạn sẽ mất thêm các khoản phí , thuế quan,... Với dịch vụ của Bid4win, bạn chỉ cần thanh toán sau khi đã nhận hàng về tay. Bid4win báo giá toàn bộ đơn hàng của bạn và không thu thêm bất kỳ chi phí khác. 

Thời gian ship hàng order hàng nhanh nhất

Nhờ được quý khách hàng tin tưởng, sử dụng dịch vụ  đông đảo. Do vậy, hàng hóa luôn được vận chuyển về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất. 

Website: https://bid4win.vn