my japan
Dịch vụ
Tin tức

Bật Mí Những Trung Tâm Mua Sắm Tại Nhật Bản Bạn Không Thể Bỏ Qua

Bid4win
my japan

Dưới đây là những thông tin cần thiết về việc mua sắm tại Nhật Bản. Những địa điểm, trung tâm mua sắm hàng đầu Nhật Bản bạn nên đến một lần. Đặc biệt, bài viết cũng chỉ ra những đợt bạn nên shopping để mua sắm giá rẻ.

1. Những trung tâm mua sắm tốt nhất tại Nhật Bản

1.1. Trung tâm mua sắm Ginza

Ginza được coi là khu phố mua sắm đắt đỏ, thời thượng. Ginza là nơi tập trung các trung tâm thương mại nổi tiếng bậc nhậc nhất Nhật Bản. Nếu không thật sự giàu có về kinh tế, bạn không nên mua sắm ở đây vì giá cả rất đắt đỏ.

Trung tâm mua sắm Ginza
Trung tâm mua sắm Ginza

1.2. Trung tâm mua sắm Shinjuku

Đây là khu mua sắm sầm uất bật bậc nhất Nhật Bản chỉ sau khu trung tâm mua sắm Ginza. Ngày nào trên con đường này đông đúc, nhộn nhịp. Nếu muốn sài những món đồ hàng hiệu, đẳng cấp, không thể bỏ qua nơi này. Ngoài ra, bạn cũng sẽ bắt gặp rất nhiều cửa hàng ăn uống tại đây.

Trung tâm mua sắm Shinjuku
 Trung tâm mua sắm Shinjuku

1.3. Trung tâm mua sắm Tokyo Soramachi

Tokyo Soramachi là khu trung tâm có tới 312 cửa hàng, luôn nhọn nhịp và đông đúc. Từ quần áo, điện tử cho đến đồ ăn, thức uống đều rất đa dạng với giá cả phải chăng. Bạn có thể tham khảo.

Trung tâm mua sắm Tokyo soramachi
Trung tâm mua sắm Tokyo soramachi

1.4. Trung tâm mua sắm Minato Mirai, Yokohama

Trung tâm mua sắm Minato Mirai hiện đại bậc nhất ở tỉnh Yokohama. Ở đây bạn cũng có thể tìm bất cứ món đồ gì.

Trung tâm mua sắm Minato Mirai
Trung tâm mua sắm Minato Mirai

>>> Xem thêm: Nếu Đến Nhật Bản Bạn Sẽ Mua Sắm Những Gì?

1.5. Trung tâm mua sắm Umeda, Osaka

Đây được xem là trung tâm mua sắm tốt nhất tại Nhật Bản với quy mô lớn. Nó nằm ở xung quanh khu vực nhà ga của thành phố Osaka. Từ sáng đến tối đêm, khách hàng luôn tấp nập tới Umeda mua sắm shopping.

Trung tâm mua sắm Umeda Osaka
Trung tâm mua sắm Umeda Osaka

1.6. Trung tâm mua sắm Odaiba

Nếu muốn tiết kiệm chi phí, bạn không thể bỏ qua trung tâm mua sắm Odaiba. Odaba có đầy đủ các thương hiệu danh tiếng của đầy đủ các loại mặt hàng.

Trung tâm mua sắm Odaiba
 Trung tâm mua sắm Odaiba

1.7. Trung tâm mua sắm Hakata, Fukuoka

Hakata, Fukuoka là khu vực có nhiều khu mua sắm gọi là Cana City Hakata. Đến với nơi đây, không chỉ du khách được thỏa sức mua sắm mà còn có cơ hội xem các buổi biểu diễn nhạc,...

Trung tâm mua sắm Hakata
 Trung tâm mua sắm Hakata

2. Những lưu ý khi mua sắm ở Nhật Bản

2.1. Chọn thời điểm giảm giá để săn sale

Khi mua sắm ở Nhật, quý khách nên chọn những thời điểm diễn ra các dịp sale lớn. Trong mùa giảm giá này, bạn có thể thỏa sức săn giá cực sốc mà chất lượng vẫn như nguyên. Hầu hết các mặt hàng đều được sale mạnh trong dịp này như mặt hàng thời trang, điện tử, giày dép,... Dưới đây mình sẽ chia sẻ những thời gian cụ thể diễn ra mùa sale tại Nhật Bản:

◾ Tháng 1 giảm giá đón năm mới

◾ Tháng 2 xả hàng mùa đông nhưng vẫn rất nhiều hàng đẹp

◾ Tháng 3 và tháng 4 là mùa khai trường, giảm giá nhiều mặt hàng học tập nhiều hơn.

◾ Cuối tháng 4 đến đầu tháng 5 là tuần lễ vàng

◾ Tháng 7 đến tháng 8 là đợt giảm giá mùa hè, mua giá rẻ mà chất đẹp khỏi bàn

◾ Tháng 9 xả hàng tồn mùa hè

◾ Tháng 11 giảm giá mùa thu cùng ngày Black Friday, Cyber Monday

◾ Tháng 12 đợt giảm giá cuối năm

⚠ Lưu ý: Nếu không thể qua Nhật để đến những trung tâm mua sắm chọn đồ, bạn vẫn có thể chọn ngày mặt hàng Nhật tại nhà mình. Chỉ cần có thiết bị kết nối mạng, lên các website Nhật uy tín để chọn đồ, bạn vẫn có thể săn được giá rẻ. 

>>> Xem thêm: Cách săn sale trên Amazon Nhật hiệu quả nhất

2.2. Canh sale đúng ngày

Với những người mua hàng trên các website Nhật Bản thì nên chú ý canh sale đúng ngày, đúng thời gian. Vì rất nhiều sản phẩm sale lên đến 90% nhưng trong thời gian rất ngắn. Ai nhanh tay thì mua được giá càng hời. Ngoài ra, bạn cũng cần đọc kỹ các điều kiện sale của mỗi người bán trên website. Có những cửa hàng chỉ sale khi bạn phải mua từ 2 sản phẩm trở nên,...

2.3. Mua những sản phẩm cần thiết

Trong đợt giảm giá, bạn không nên mua tràn lan nhiều sản phẩm. Nên lựa chọn mua những mặt hàng sử dụng cần thiết và đang được sale nhiều.

2.4. Có thẻ Visa thanh toán quốc tế

Bạn cần có thẻ Visa thanh toán quốc tế mới có thể mua được hàng bên Nhật trên các website. Bạn chỉ cần mua hàng và tiến hành thanh toán. Tuy nhiên các website Nhật chỉ ship hàng đến các địa chỉ tại Nhật. Nên nếu bạn không có địa chỉ tại Nhật thì nên nhờ đơn vị vận chuyển uy tín ship về Việt Nam. là đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam. Nếu không muốn mất thời gian và công sức, bạn cũng có thể nhờ mua hộ hàng Nhật. Chỉ sau 3-5 ngày, bạn đã có thể được sở hữu những sản phẩm Nhật ngay tại nhà.

 ĐẤU GIÁ & MUA HỘ HÀNG NHẬT BẢN UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP!

Website: https://bid4win.vn

Email: [email protected]