my japan
Dịch vụ

Những dịp săn hàng Uniqlo giá rẻ

Bid4win
my japan

Không giống với các website bán hàng trực tuyến tại Nhật như Amazon, Rakuten, Nissen,... Uniqlo là website chỉ bán các mặt hàng thời trang của thương hiệu Uniqlo. Tại đây, bạn có thể tha hồ lựa chọn những bộ đồ với nhiều phong cách khác nhau. Đặc biệt hơn, mọi lứa tuổi, giới tính đều được Uniqlo cho ra đời những mẫu sản phẩm chất lượng. Bạn thấy Uniqlo có những đợt sale nhưng lại không biết làm sao để săn hàng Uniqlo giá rẻ? Hãy tham khảo thêm bài viếttổng hợp những dịp săn hàng Uniqlo giá rẻ của Bid4win dưới đây

Order Uniqlo Nhật
Order Uniqlo Nhật

Những dịp săn hàng Uniqlo giá rẻ

Các sản phẩm của Uniqlo đều hướng tới mọi tầng lớp để tất cả đều có thể khoác lên mình bộ đồ chất lượng. Các dịp để săn hàng Uniqlo giá rẻ đó là:

Đợt sale mở hàng đầu năm

Thời gian sale: 1/1 đến 4/1 Đây có thể coi là đợt sale khủng đầu năm và cũng là thời điểm người Việt Nam ta mua nhiều. Vì đây là thời gian gần đến tết Nguyên Đán nên nhu cầu mua sắm tăng cao. Và thật may mắn khi Uniqlo giảm giá mạnh trong dịp này. Cơ hội mặc lên mình những bộ độ hàng hiệu Uniqlo chất lượng tốt mà giá lại rẻ.

Đợt giảm giá cuối vụ

Cuối mỗi vụ Xuân - Hạ - Thu - Đông, sản phẩm Uniqlo đều được bán với giá rẻ để chào đón vụ mới. Thời gian sale ở đợt này thì không cố định. Mặc dù những sản phẩm là hàng tồn kho của vụ mua này nhưng tất cả vẫn là những mẫu hot nhất.

Đợt sale dịp thành lập công ty

Cái này thì tùy vào từng mỗi năm. Thông thường sẽ diễn ra vào cuối tháng 5 và tháng 11.

Đợt sale cuối năm

Thời gian sale: 25/12 đến 31/12. Giống như đợt đầu năm, thì dịp cuối năm cũng là đợt sale ổn định và kéo dài. Đây là cơ hội tốt trong năm để bạn lắp đầy những chỗ còn thiếu trong tủ quần áo đấy. Đừng bỏ lỡ nhé!

Các sản phẩm sale theo ngày

khi lên website Uniqlo để tìm hàng, bạn sẽ thấy có mục sale hàng ngày của Uniqlo. Hoặc những đợt sản phẩm Sale có thời hạn. Cũng có rất nhiều những mẫu mã đẹp. Nhưng bạn phải thật nhanh tay để không bị lỡ mất hàng đẹp nhé.

Cách thức săn sale hàng Uniqlo Nhật Bản

Ở phía trên mình đã cập nhật khá đầy đủ những đợi sale của Uniqlo. Đây là cơ hội tốt nhất để bạn lựa chọn những bộ đồ hàng hiệu với giá rẻ bất ngờ. Để có thể săn sale hàng Uniqlo Nhật Bản, bạn có thể tự mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật

Tự mua hàng trên Uniqlo Nhật Bản

Trong bài viết trước " Hướng dẫn cách mua hàng trên Uniqlo Nhật Bản " mình đã chia sẻ cách để bạn tự mua được hàng trên web Uniqlo. Mình nhắc lại lại để tự mua được, bạn phải có thẻ thanh toán quốc tế và địa chỉ nhận hàng tại Nhật. Nếu không có người thân bên Nhật thì nên có thể sử dụng địa chỉ kho hàng tại Nhật làm địa chỉ lấy hàng. Nếu bạn có nhu cầu tự mua hàng Uniqlo hay bất kỳ sản phẩm nào khác, hãy liên hệ bid4win.vn để được hướng dẫn và lấy mã vận chuyển. Hàng của bạn sẽ về Việt Nam nhanh chóng trong vòng 3-5 ngày. 

Săn sale hàng Uniqlo Nhật
 Săn sale hàng Uniqlo Nhật

Website: https://bid4win.vn