my japan
Dịch vụ

Nhận order hàng Nhật ship về Việt Nam giá rẻ

Bid4win
my japan

Để khách hàng tránh được những khó khăn nhất định khi tự mình đặt mua sản phẩm, Bid4win đã cung cấp dịch vụ nhận order hàng Nhật ship về Việt Nam giá rẻ. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ order hàng Nhật của Bid4win và những lí do bạn nên lựa chọn đơn vị này để sở hữu các mặt hàng Nhật chất lượng, giá rẻ.

Những khó khăn khi tự đặt mua hàng

Việc tự order mua hàng online Nhật gặp rất nhiều rắc rối cho bạn. Bao gồm:

  • Phải có vốn tiếng anh, tiếng Anh để hiểu nội dung sản phẩm cũng như việc đăng ký tài khoản,...
  • Có kinh nghiệm mua hàng để kiểm tra chất lượng sản phẩm
  • Phải có thẻ thanh toán quốc tế và có đủ tiền trong tài khoản để trả tiền hàng
  • Các vấn đề thuế quan, hải quan phức tạp
  • ....

Để xóa bỏ những khó khăn khi mua hàng trên những website Nhật, bạn nên sử dụng dịch vụ order đặt hàng bên Nhật của đơn vị chuyên nhận order hàng Nhật, ship hàng từ Nhật về Việt Nam nhanh chóng.

Các bước order hàng Nhật

Quy trình mua hàng
 Quy trình mua hàng

Tìm kiếm sản phẩm cần mua hộ

Để tìm kiếm sản phẩm cho mình, có 2 cách để bạn lựa chọn:

Cách 1: Tự tìm kiếm sản phẩm

Bạn tự đăng nhập vào các website uy tín của Nhật để tìm kiếm sản phẩm. Một số website uy tín nhất đó là : amazon.co.jo , rakuten.co.jp , kakaku.com , nissen.co.jp , ... Sau khi tìm được sản phẩm ưng ý thì bạn gửi link đó tới Bid4win.

Cách 2: Nhờ nhân viên tư vấn

Nếu bạn tự tìm sản phẩm mà không có kinh nghiệm mua hàng thì vẫn không có gì đảm bảo hàng bạn chọn 100% chất lượng tốt. Do đó, bạn nên nhờ nhân viên Bid4win tư vấn. Họ sẽ kiểm tra thông tin sản phẩm (kiểm tra chất lượng sản phẩm, giá cả, độ tin cậy của người bán). Nếu người bán đó kém uy tín, nhân viên sẽ gợi ý cho bạn những seller tốt và uy tín hơn. 

Bid4win gửi báo giá và xác nhận đơn hàng

Sau khi đã chọn được sản phẩm ưng ý, sẽ báo giá chi tiết đơn hàng đó khi về đến Việt Nam. 

Chi phí mua hộ = (Giá sản phẩm x tỷ giá hiện tại) + 6% công mua hộ trên hóa đơn + phí vận chuyển nội địa Nhật ( nếu có ) + cước vận chuyển hàng về Việt Nam.

Đặt cọc tiền hàng

Nếu đồng ý với chi phí đó, bạn sẽ phải thanh toán trước 70% giá trị đơn hàng để tránh trường hợp bạn không nhận hàng . Sau khi thanh toán, đơn hàng của bạn được tiến hành mua.

Nhận hàng

Nhân viên sẽ thông báo cho bạn biết hàng đã về đến kho tại Việt Nam. Trước khi nhận hàng, bạn vui lòng thanh toán nốt số tiền còn lại.

Lời khuyên trước khi chọn dịch vụ order hàng Nhật

Sản phẩm được chụp lên các website đều đã được chỉnh sửa màu giống như khi bạn đăng ảnh lên mạng xã hội. Do đó, hàng hóa luôn đẹp và lung linh hơn. Bạn thấy nó không được hoàn mỹ như hình đăng lên và nghĩ rằng nhân viên lừa đảo khi chọn mua sản phẩm chất lượng kém.

 Bid4win cam kết:

  • Chất lượng sản phẩm

Bạn đừng lo nếu thấy sản phẩm ngoài đời không đẹp như ảnh. Vì đó chỉ là vẻ bề ngoài, còn 100% chất lượng sản phẩm là tốt nhất với kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ nhân viên. Trước kho hàng về Việt Nam, nhân viên sẽ kiểm tra kỹ lưỡng hàng hóa cho bạn.

  • Tiết kiệm thời gian mua hàng

Thỏa sức mua sắm bất kỳ sản phẩm nào chỉ với vài cú click chuột đơn giản ngay tại nhà. Rút ngắn thời gian và công sức cho bạn khi thủ tục tự mua hàng gặp nhiều khó khăn như mình đã nói ở trên.

  • Tiết kiệm tiền bạc

Ngoài rút ngắn thời gian mua hàng, bạn cũng giảm được rất nhiều chi phí không cần thiết như thuế, thủ tục hải quản, thủ tục giao nhận hàng hóa,... 

  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Hàng về Việt Nam theo đúng thỏa thuận từ 3 - 5 ngày. Ngoài ra, nếu xảy ra hư hỏng hay mất mát, hàng hóa sẽ có bảo hiểm 100%. Hãy sử dụng dịch vụ của Bid4win một lần duy nhất, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng về dịch vụ order hàng Nhật, đấu giá và vận chuyển hàng về Việt Nam của chúng tôi.

Website: https://bid4win.vn