my japan
Dịch vụ

Nhận mua hộ hàng trên Rakuten uy tín

Bid4win
my japan

Không khác gì Amazon, Rakuten cũng là một chợ trời sầm uất với các loại mặt hàng đa dạng và phong phú. Đây là những gian hàng được bán online để tất cả mọi người trên thế giới đều có thể mua được. Bạn có thể yên tâm rằng, Rakuten chỉ chuyên các sản phẩm nội địa Nhật chính hãng, giá tốt. Ngoài ra, bạn còn có thể đấu giá đồ cũ trên Rakuten. Nắm bắt được nhu cầu mua sắm hàng Nhật của người Việt Nam, dịch vụ mua hộ hàng Rakuten của Bid4win đã ra đời. Giúp cho quá trình mua hàng online trở nên ngày càng đơn giản.

Lý do nên đặt mua hàng trên Rakuten Nhật Bản

Sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt, giá cả phải chăng

Như mình nhắc tới ở trên, bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì cần trên Rakuten. Những mặt hàng được có chất lượng tốt, đảm bảo đồ bền với giá cả phải chăng.

Tiết kiệm thời gian mua hàng

Không cần phải bay sang Nhật để chọn mua những mặt hàng nội địa Nhật. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà và mở website Rakuten. Cơ hội mua những mặt hàng chất lượng cao dễ dàng. Ngoài ra, tiết kiệm tối đa thời gian cũng như tiền bạc cho bạn. 

cach-mua-my-pham-tren-Rakuten
 

Ưu đãi cho khách hàng

Rakuten có hệ thống tích điểm cho khách hàng khi đã mua hàng tại đây. Lượng tích điểm tích được phù thuộc vào mặt hàng bạn mua. Sau khi có lượng tích điểm nhiều, bạn có thể dùng để khấu trừ cho đơn hàng sau.

Sử dụng công nghệ Fits.me

Rakuten là website duy nhất sử dụng công nghệ Fits.me . Đây là công nghệ để bạn chọn được trang phục phù hợp với mình nhất. Chỉ cần nhập thông tin về chiều cao, tuổi, số đo 3 vòng,...  Sẽ có một người mẫu tương đương với số liệu bạn nhập mặc bộ quần áo bạn chọn. Nếu bộ trang phục đó ngắn, chật,... thì bạn có thể nhìn thấy ngay. Điều này giúp người dùng có những cảm giác mua sắm chân thật nhất.

Chọn đơn vị nào mua hộ hàng Rakuten Nhật uy tín?

Trên thị trường Việt, có hàng trăm đơn vị nhận mua hộ và vận chuyển hàng Nhật mọc lên. Nhưng có rất nhiều đơn vị không uy tín.  Tự hào là đơn vị luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, được đánh giá là đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam nhận mua hộ hàng và vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam.

Nhận mua hộ nhiều loại mặt hàng

Dịch vụ mua hộ hàng trên Rakuten của  nhận mua hộ tất cả các loại mặt hàng theo yêu cầu của quý khách hàng:

  • Nhóm hàng: Sữa, giấy dán tường, hàng cồng kềnh như tủ lạnh, máy giặt,...
  • Nhóm hàng thường: quần áo, tất cả các hãng quần áo, các loại giày, văn phòng phẩm ( bút, sổ, sách,...), hàng tiêu dùng phổ thông, gậy gofl , cần câu cá,...
  • Nhóm hàng điện tử: Thiết bị điển tử, thiết bị máy, loa, các loại đàn, trang sức,...
  • Nhóm hàng mỹ phẩm, thuốc, thực phẩm chức năng
  • Nhóm hàng giá trị cao: máy ảnh, kính, laptop, các thiết bị điện tử, nước hoa,...

Và hàng nghìn các loại mặt hàng khác... Bạn cứ liên hệ để được tư vấn rõ hơn.

Các bước sử dụng dịch vụ mua hộ trên Rakuten Nhật

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm

Truy cập vào trang web Rakuten. Sau đó, chọn sản phẩm bạn muốn mua. Bằng cách gõ tiếng anh hoặc tiếng nhật vào ô tìm kiếm. Rồi gửi link sản phẩm Nếu bạn không thể lên web hoặc không biết tìm sản phẩm thì bạn chỉ cần cung cấp tên sản phẩm  Đội ngũ chuyên gia ở đây sẽ tìm cho bạn những sản phẩm ưng ý với chất lượng tốt nhất.

Bước 2: Xác nhận đơn hàng

Sau khi bạn đã chọn được sản phẩm. Nhân viên sẽ kiểm tra lại thông tin về sản phẩm. Như là giá cả, chất lượng sản phẩm, độ tin cậy của người bán,... Sau đó gửi xác nhận lại cho bạn. Nếu sản phẩm bạn chọn không uy tín, nhân viên sẽ cảnh báo để bạn chọn sản phẩm khác. 

Bước 3: báo giá

Hoàn thành 2 bước trên, sẽ gửi báo giá trọn gói về Việt Nam giúp bạn. Nếu đồng ý, sẽ chuyển sang bước 4.

Bước 4: Đặt cọc và chờ hàng về

Tùy thuộc vào giá trị đơn hàng, bạn sẽ phải đặt cọc cho trước một khoản. Tránh trường hợp,đặt mua hộ và bạn lại không nhận hàng.  Sau khi đặt cọc, sẽ tiến hàng mua hàng cho bạn. Bạn chỉ cần đợi hàng về. phát triển là nhờ sự tin tưởng, sự hài lòng của khách hàng. Khi hàng về tới kho của tại Việt Nam, chỉ từ 2-5 ngày, hàng sẽ được giao tận tay bạn.  

100% bảo hiểm giá trị hàng hóa cho bạn nếu hư hỏng, bị mất. Bid4win - mua hộ hàng Rakuten Nhật Bản uy tín, giá rẻ và  vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam nhanh nhất đến tay người dùng. 

Website: https://bid4win.vn