my japan
Dịch vụ

Mua quà tặng Valentine 14/02 cho bạn trai ý nghĩa và thiết thực nhất

Bid4win
my japan

Bạn muốn mua quà tặng Valentine cho bạn trai? Bạn muốn tìm những món quà ấn tượng sâu sắc và được chàng trân trọng theo năm tháng?. Đừng lo! Bid4win sẽ giúp bạn không phải đau đầu lựa chọn quà cho anh ấy. Chúng tôi khuyên bạn nên mua quà tặng Valentine thực tế, dùng lâu dài và quan trọng là lưu lại kỷ niệm. Và những sản phẩm từ Nhật Bản đáp ứng đủ nhu cầu thiết thực đó. Order những món quà bên Nhật này để chàng có cơ hội sử dụng dài lâu món quà nhé.

Socola ngọt ngào

Socola vẫn là món quà được ưa chuộng nhất trong ngày lễ tình nhân. Người ta quan niệm hương vị của socola tượng trưng cho mùi vị ngọt ngào chen chút vị đắng của tình yêu. Ngoài ra, socola cũng dễ ăn. Tặng chàng và bạn cũng được nhấm nháp ăn chung cạnh chàng. Một số loại socola độc đáo của Nhật như : Nama Chocolate, Socola Melty Kiss,...

Mua socola Nhật Bản
Mua socola Nhật Bản

Áo sơ mi

Áo sơ mi thể hiện sự nam tính của đấng mày râu. Dù mùa đông hay mùa hè thì áo sơ mi vẫn rất thông dụng. Bạn nên tặng thêm cho chàng một chiếc áo sơ mi vào ngày lễ tình nhân cũng là một ý kiến hay. Tặng một chiếc áo cũng thể hiện bạn đảm đang,am hiểu kích cỡ của chàng. Bạn không thể bỏ qua những mẫu áo sơ mi nam đến từ Nhật Bản. Áo sơ mi Nhật Bản cho chàng cảm giác mặc thoái mái, mềm mại, siêu chống nhăn cùng kiểu dáng hiện đại. Các hãng sơ mi Nhật bạn không thể bỏ qua để làm quà tặng như Uniqlo, Gap,...

Áo sơ mi Nhật Bản
Áo sơ mi Nhật Bản

Đồng hồ đeo tay

Nếu chàng chưa có đồng hồ đeo tay thì tặng đồng hồ sẽ khiến chàng thích thú. Hoặc nếu chàng đã có cũng không sao cả. Góp phần thêm bộ sưu tập của anh ấy. Đồng hồ khiến chàng trở nên phong độ hơn, lịch lãm trong mắt mọi người. Ngoài ra đây cũng là món quà tượng trưng cho sự vĩnh cửu của thời gian. Ý muốn nói rằng thời gian dù có trôi đến đâu thì khi quay hết một vòng kinh đồng hồ sẽ trở lại điểm ban đầu. Hay nói cách khác, đồng hồ tượng trưng cho tình yêu bền lâu.

Đồ đôi

Đã yêu nhau thì chọn những thứ có thể làm đồ đôi cũng rất ý nghĩa. Có rất nhiều thứ có thể làm đồ đôi như là quần áo, nhẫn, giày, đồng hồ, rất, găng tay,... Tặng thứ gì đó đồ đôi sẽ thể hiện sự hạnh phúc cũng như một sự tuyên bố với người nhìn rằng "chúng tôi là một cặp". Vì vậy, hãy tranh thủ dịp đặc biệt này để chọn những bộ đồ đôi thật lãng mạn tặng người ấy nhé.

Bộ đồ đôi Nhật Bản
Bộ đồ đôi Nhật Bản

Những vật dụng cá nhân

Đàn ông đơn giản hơn phụ nữ chúng ta nên cũng dễ chọn quà tặng hơn. Tặng những món quà thiết thực cho người ấy sử dụng sẽ làm chàng cảm động. Cảm nhận được sự quan tâm của bạn với đời sống hàng ngày của anh ấy. Những vật dụng cá nhân hữu ích với chàng như thắt lưng, ví da, bút khắc chữ,...

Cách order những sản phẩm Nhật làm quà tặng đơn giản nhất

Một cách đơn giản nhất là mua các sản phẩm Nhật trên các trang thương mại điện tử uy tín của Nhật. Tuy nhiên, khi tự đặt mua, đòi hỏi bạn phải đáp ứng đủ những tiêu chí sau:

  • Có thẻ thanh toán quốc tế
  • Am hiểu về tiếng Nhật hoặc tiếng Anh
  • Có địa chỉ nhận hàng tại Nhật vì trên các website Nhật không hỗ trợ ship hàng về Việt Nam trực tiếp.
  • Có kinh nghiệm mua hàng.
  • ...

Do đó, để đặt mua cho chàng những món quà chất lượng từ Nhật , bạn nên tìm đến  sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật là sự lựa chọn thông minh nhất hiện nay. Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân viên sẽ lựa chọn giúp bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá hợp lý. Chúng tôi không chỉ nhận order mua hộ mà còn hỗ trợ khách hàng trong khâu vận chuyển hàng từ Nhật về tận tay khách hàng tại Việt Nam. 

ĐẤU GIÁ & MUA HỘ HÀNG NHẬT BẢN UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP!

Website: https://bid4win.vn