my japan
Dịch vụ

Tất Tần Tật Về Mua Hộ Hàng Nhật Bản Ship Về Việt Nam

Bid4win
my japan

Bạn có nhu cầu mua hàng những sản phẩm chính hãng từ Nhật Bản nhưng không biết làm thế nào để mua đơn giản, nhanh chóng? Hoặc ngại khi gặp nhiều vấn đề thục tục phức tạp? Dưới đây là tất tần tật về mua hộ hàng Nhật Bản ship về Việt Nam nhanh nhất, đơn giản và an toàn. Bạn có thể tham khảo.

Dịch vụ mua hộ hàng Nhật ship về Việt Nam

Mua hộ hàng là dịch vụ quý khách nhờ bên thứ ba đứng ra mua hàng cho mình. Qúy khách sẽ trả một mức phí được gọi là công mua hộ. Với việc sử dụng dịch vụ này, chỉ với một cú click chuột, tất cả các sản phẩm từ Nhật sẽ hiện ngay trước mắt bạn. Rất đơn giản, dễ dàng phải không? 

Đây quả là cơ hội tốt giúp bạn có thể sử dụng những sản phẩm chất lượng, uy tín từ Nhật. Không lo tốn thời gian, công sức. Đến với dịch vụ mua hộ hàng Nhật ship về Việt Nam, bạn chỉ cần cung cấp thông tin về sản phẩm. Việc còn lại chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện. Các công việc từ mua hàng, chọn website uy tín, vận chuyển và giao hàng từ A - Z tùy yêu cầu của bạn.

Dịch vụ mua hộ hàng Nhật  cần những thông tin gì?

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật, bạn phải cung cấp cho chúng tôi những thông tin:

Thông tin hàng hóa cần mua hộ

Điều cần thiết nhất là bạn phải đưa tên sản phẩm cho chúng tôi. Sau đó là màu sắc, số lượng cần mua. Có thể kèm theo link sản phẩm, ghi chú,...

Thông tin của bạn

Sau khi mua được hàng, quý khách cần cung cấp thông tin cá nhân để nhận hàng. Như là họ tên, địa chỉ, số điện thoại,...

Quy trình mua hộ hàng Nhật Bản về Việt Nam

Quy trình mua hộ hàng nhật
Quy trình mua hộ hàng nhật

Quá trình mua hàng gồm 4 bước đơn giản:

Bước 1: Lên website Nhật online

Có rất nhiều website mua hàng Nhật uy tín. Như là mua hàng trên Rakuten, đặt hàng Amazon Nhật,... Hãy bất kỳ website nào khác của Nhật. Chúng tôi đều sẵn sàng hỗ trợ bạn tìm kiểu website uy tín, giá cả phù hợp.

Bước 2: Chọn và gửi link sản phẩm

Sau khi đã tìm được website mong muốn. Qúy khách gửi link sản phẩm Nếu khách hàng muốn mua trực tiếp tại các store, các bạn hãy liên hệ  để được hỗ trợ thêm.

Bước 3: Báo giá

sẽ liên hệ lại cho quý khách trong thời gian chậm nhất là 12h. Chúng tôi sẽ báo giá tổng số tiền tạm tính cho đơn hàng của bạn để bạn cân nhắc có hoặc không mua hàng.

Bước 4: Đặt cọc

Nếu quý khách hàng đồng ý với mức phí chúng tôi đưa ra, bạn cần đặt cọc trước một khoản tiền ứng với giá trị đơn hàng. Để chúng tôi có thể mua hộ hàng từ Nhật về Việt Nam giúp bạn.

Bước 5: Giao hàng và thu tiền tận nhà

Khi hàng về kho của tại Việt Nam, chúng tôi sẽ giao hàng tận tay khách hàng. Qúy khách vui lòng thanh toán nốt số tiền còn lại và nhận hàng.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật Bản

  • Khi tự chọn sản phẩm và gửi link, bạn nên tìm hiểu rõ thông tin mô tả sản phẩm của người bán để tránh những nhầm lẫn không đáng có. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung sản phẩm. Chúng tôi chỉ là đơn vị hỗ trợ bạn mua hộ và vận chuyển về Việt Nam. 
  • Bạn không cần trả bất kỳ một khoản phí bảo hiểm nào vì đã bảo hiểm hàng hóa 100% số tiền đã thanh toán. 
  • Thời gian nhận được hàng được xác định trong vòng 3-5 ngày tính từ khi người bán gửi hàng đến kho tại Nhật. Trường hợp hàng về muộn hơn do những lý do bất khả kháng. Nếu xảy ra, chúng tôi sẽ thông báo trước cho quý khách. 
  • Chúng tôi đảm bảo sẽ mua đúng sản phẩm quý khách yêu cầu trong thời gian ngắn nhất.  

Website: https://bid4win.vn