my japan
Dịch vụ

Dịch vụ order mua hộ hàng Amazon Nhật nhanh chóng

Bid4win
my japan

Amazon đang là trang web bán hàng trực tuyến uy tín nhất tại Nhật Bản. Amazon thu hút khách hàng bởi các mặt hàng đa dạng, chất lượng tốt mà giá cả phải chăng. Ngoài ra, nó còn có nhiều chương trình giảm giá và tặng quà kèm theo sản phẩm với những ưu đãi lớn. Chính vì vậy, Amazon Nhật có sức hút rất lớn với người Việt Nam ta. Khi chỉ cần ngồi tại nhà cũng có thể mua được hàng nội địa Nhật. Để tất cả người dùng Việt đều mua hàng Nhật dễ dàng, dịch vụ order mua hộ hàng Amazon Nhật đã phát triển nhanh chóng. 

Giao diện trang chủ Amazon Nhật
Giao diện trang chủ Amazon Nhật

Tại sao dịch vụ mua hộ hàng Amazon Nhật phát triển mạnh mẽ?

Những sản phẩm Nhật được nhập khẩu rất nhiều vào Việt Nam. Tuy nhiên điều đó không đáp ứng tiêu chí của mỗi người. Họ luôn hướng tới những sản phẩm mới, những kiểu cách khác nhau theo kiểu độc lạ mới mẻ hơn. Điều đó thúc đẩy người tiêu dùng Việt tìm kiếm những loại mặt hàng nội địa Nhật. 

Tuy nhiên khoảng cách địa lý giữa Việt Nam và Nhật lại rất xa. Bạn không thể bay sang đó để mua trực tiếp các sản phẩm bên đó. Một cách tốt nhất đó là truy cập mạng và tìm những mặt hàng mình muốn trên các trang thương mại bán hàng trực tuyến uy tín của Nhật. Ngoài mua hàng trên Rakuten hay bất kỳ website nào khác của Nhật, sự lựa chọn tốt nhất vẫn là mua hàng online tại Amazon. 

Một số khó khăn khi tự order mua hàng trên Amazon Nhật

  • Phải tại tài khoản trên Amazon với giao diện bằng tiếng Nhật khó nhìn
  • Có vốn tiếng Nhật đọc hiểu cơ bản để hiểu rõ thông tin về sản phẩm. Có thể đọc được đánh giá, nhận xét của những người đã sử dụng sản phẩm để biết món hàng đó có tốt hay không.
  • Có thẻ thanh toán quốc tế Visa / Master Card. Tất nhiên phải có đủ tiền trong tài khoản để trả tiền hàng.
  • Phải có địa chỉ nhận hàng tại Nhật vì Amazon không ship hàng về Việt Nam.
  • Bạn sẽ dễ đối mặt với nhiều rủi ro khác nhau như: hàng về trễ, hàng bị hư hỏng hay thất lạc,...
  • Thủ tục thuế quan phức tạp. Với các sản phẩm có giá trị trện 1 triệu thì bạn sẽ phải nộp thêm thuế nhập khẩu và thuế VAT. Việc này luôn rắc rối, tốn thời gian vì có nhiều thủ tục kèm theo.

Do vậy, cách tối ưu nhất để bạn sở hữu những món hàng Nhật nhanh nhất đó là sử dụng dịch vụ order mua hộ hàng trên Amazon Nhật. Và đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Bạn sẽ không phải lo bất cứ nỗi lo nào khi sử dụng dịch vụ.

Các bước mua hộ hàng trên Amazon Nhật

Bước 1: Truy cập vào trang Amazon.co.jp . 

Tìm kiếm sản phẩm bạn muốn đặt mua và gửi link Nếu bạn không có thời gian truy cập vào Amazon thì chỉ cần gửi thông tin về sản phẩm Đội ngũ nhân viên sẽ giúp bạn tìm được những sản phẩm chất lượng, vừa ý nhất. 

Bước 2:  sẽ tiến hành kiếm tra lại các thông tin liên quan. 

Khi bạn xác nhận đúng sản phẩm đó thì sẽ tiến hành order hàng hóa đó cho bạn. 

Bước 3: Nhân viên sẽ thông tin chi tiết về đơn hàng của bạn. 

Nếu đồng ý với mức giá  đưa ra, bạn vui lòng thanh toán trước một phần giá trị của món hàng và phí vận chuyển,... 

Bước 4: Sau khi hàng về tới kho  tại Việt Nam, nhân viên sẽ giao hàng tận tay cho bạn. 

Khi đó, bạn chỉ cần thanh toán nốt số tiền còn lại Hi vọng với những gì mình chia sẻ trong bài viết này, bạn sẽ biết cách sử dụng dịch vụ order mua hộ hàng trên Amazon Nhật Bản.

Sự hài lòng của quý khách hàng là động lực duy nhất giúp Bid4win phát triển.  

Website: https://bid4win.vn