my japan
Dịch vụ

Những điều cần lưu ý khi mua hàng Mercari Nhật Bản

Bid4win
my japan

Mercari Nhật Bản được xem là một trong những website bán đồ cũ phong phú nhất với lượng hàng hóa khổng lồ. Bạn muốn mua sản phẩm mới hay cũ, Mercari đều đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên, khi tham gia mua bán trên đây cần lưu ý những gì là điều nhiều người không biết. Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn, những điều cần lưu ý khi mua hàng Mercari Nhật Bản.

Ưu, nhược điểm khi mua hàng Mercari Nhật Bản

Ưu điểm:

  • Bạn có thể tìm mua được những sản phẩm không còn đăng bán trên thị trường tại thời điểm mua hàng;
  • Mercari chủ yếu là hàng hóa đã qua sử dụng nên bạn yên tâm có thể mua được với giá rẻ;
  • Bạn cũng có thể đăng bán những món đồ không cần thiết để đổi lấy tiền.

Nhược điểm:

  • Nếu chỉ nhìn hình ảnh thì khó xác định được chất lượng và tình trạng hàng;
  • Vì khoảng cách địa lý nên không thể nhận hàng ngay lập tức;
  • Không biết người bán có đáng tin cậy hay không.

Những điều cần lưu ý khi mua hàng Mercari Nhật Bản

- Bạn nên xem kỹ phần giải thích và hình ảnh về hàng hóa, cũng không nên bỏ qua những nhận xét của người mua món hàng này trước đó để biết được chất lượng thật của sản phẩm và biết được mức giá nên trả cho sản phẩm. 

-Bạn nên đọc kỹ phần mô tả hàng hóa nhất là những câu mô tả chung chung. Nên xem kỹ ảnh chụp, cẩn thận với hiệu ứng và góc chụp của ảnh có khả năng che khuyết điểm của hàng hóa. Điều này dẫn tới việc bạn có thể mua phải hàng bị lỗi. 

Thông tin sản phẩm trên Mercari
 Thông tin sản phẩm trên Mercari

Ví dụ như với ảnh trên, bạn có thể lướt để xem các ảnh mà người bán đăng. giá tiền cũng đã bảo gồm phí vận chuyển. Ngoài ra nhìn vào mặt cười  551 cho thấy người bán cũng uy tín. Được nhiều người mua trước phản ảnh tốt. Bạn có thể click tên người bán để xem trang của họ. Biết đâu bạn sẽ chọn được thêm món hàng khác. 

-Phí vận chuyển và phí giao dịch trên Mercari Japan khá cao. Do đó, người mua nên xem xét kĩ giá sản phẩm trước khi mua, tránh trường hợp sản phẩm rẻ nhưng phí vận chuyển quá cao. 

-Ngoài ra, để mua được hàng trên Mercari Nhật Bản, bạn phải đăng ký tài khoản trên Mercari. Mỗi số điện thoại chỉ được đăng ký một tài khoản. Và số điện thoại đó phải được phát hành tại Nhật. Thẻ thanh toán Credit Card cũng phải được làm tại Nhật.

Những lưu ý nếu bạn là người bán hàng trên Mercari Nhật

Mô tả hàng hóa tốt sẽ giúp bạn bán hàng dễ hơn và được người mua chú ý hơn. Tuy nhiên mô tả quá mức hoặc không đúng sự thật có thể khiến bạn bị kiện và phải bồi thường. Pháp luật của Nhật Bản rất nghiêm ngặt, bạn không nên coi thường. Chi phí nếu bị kiện có thể lên tới hàng chục man.

Hướng dẫn cách mua hàng Mercari Nhật Bản đơn giản

Bài viết này chủ yếu hướng tới những người tiêu dùng Việt Nam có mong muốn mua hàng trên Mercari hay bất cứ website nào của Nhật.  Bởi vì hàng Nhật luôn được đánh giá chất lượng tốt. Hướng tới an toàn sức khỏe con người. Kể cả những sản phẩm Nhật đã qua sử dụng cũng được săn lùng nhiều. Vì người Nhật giữ gìn đồ đạc rất tốt. 

Với những điều kiện rắc rối khi mua hàng, cách tốt nhất bạn nên nhờ đơn vị mua hộ hàng Nhật uy tín. Bid4win là đơn vị mua hộ và vận chuyển hàng Nhật Việt uy tín hàng đầu Việt Nam. Bạn muốn order hàng gì trên website nào đều được hết. Nếu không biết cũng không sao. Đội ngũ nhân viên của Bid4win sẽ tư vấn và lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho bạn. 

Trên đây là những điều cần lưu ý khi mua hàng Mercari Nhật Bản. Bid4win sẽ bổ sung thêm những lưu ý khác trong quá trình mua hàng trên Mercari. Nếu bạn có thêm những lưu ý khác, vui lòng comment phía dưới bài viết nhé. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng trên Mercari, đừng quên liên hệ bid4win

Website: https://bid4win.vn