my japan
Dịch vụ

Điều khoản sử dụng khi mua bán đồ cũ trên Mercari Nhật Bản

Bid4win
my japan

Mua bán online ngày càng tiện lợi và an toàn. Có rất nhiều website uy tín để người Việt ta mua các mặt hàng Nhật dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm. Hàng Nhật luôn được tin dùng nhờ chất lượng tốt, an toàn cho sức khỏe con người. Nên những hàng cũ của Nhật cũng được săn lùng rất nhiều. Một trong những website mua đồ cũ Nhật tốt nhất đó là Mercari. Bid4win đã chia sẻ cụ thể cách đăng ký tài khoản, mua hàng trên Mercari trong bài viết "Hướng dẫn cách mua hàng trên Mercari Nhật Bản". Ở bài viết này, chúng tôi sẽ nói về điều khoản sử dụng khi mua bán trên Mercari. Bạn cần hạn chế tối đa vi phạm những chính sách của trang web này. Vì Mercari có chính sách sử phạt cũng rất nặng nhé.

Điều khoản sử dụng khi mua bán đồ cũ Nhật trên Mercari Nhật Bản

Giao diện Mercari Nhật
Giao diện Mercari Nhật

Khi mua bán đồ cũ Nhật trên Mercari, bạn sẽ bị nghiêm cấm những hành vi sau: 

(1). Những hành vi vi phạm pháp luật và quy định của quốc gia hoặc khu vực nơi bạn sinh sống ở Nhật Bản. 

(2). Chuẩn mực xã hội : Không được đăng những điều trái với trật tự và đạo đức cộng đồng, vi phạm quyền con người , gây phiền toái cho người khác. 

(3). Những hành vi phá hủy hoặc can thiệp vào chức năng của máy chủ, mạng của Mercari. 

(4). Hành vi sử dụng dịch vụ bằng ID của người khác. 

(5). Hành vi đăng các chương trình phá hủy hoặc can thiệp vào các chức năng của phần mềm, phần cứng,... 

(6). Hành vi lấy ID và mật khẩu từ người này, sau đó, tiết lộ và cung cấp ID, mật khẩu cho người khác. 

(7). Những hành vi cung cấp lợi nhuận trực tiếp, gián tiếp cho các lực lượng chống xã hội liên quan đến các dịch vụ của Mercari. 

(8). Những hành vi sử dụng dịch vụ của Mercari cho mục đích khác với mục đích cung cấp dịch vụ ban đầu dựa trên mục đích của ưu đãi. 

(9). Hành vi lấy thông tin cá nhân, lịch sử mua bán hàng của cá nhân khác mà không được sự cho phép. 

(10). Hành vi can thiệp vào các dịch vụ của Mercari, quảng cáo được phân phối bởi Công ty, các dịch vụ được cung cấp trên trang web.

Mua bán đồ cũ Nhật trên Mercari chỉ cung cấp dịch vụ cho người dùng trong nước

Mỗi một cá nhân sinh sống tại Nhật chỉ được phép dùng 1 số điện thoại. Mỗi số điện thoại lại chỉ đăng ký được 1 tài khoản trên Mercari. Nếu bạn vi phạm chính sách tuân thủ của Mercari nhiều lần thì rất có thể bạn bị khóa tài khoản vĩnh viễn. Và bạn sẽ không thể tham gia mua bán đồ cũ trên website này nữa. 

Để dễ kiểm soát người dùng và tạo ra dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Mercari chỉ tập chung và thị trường trong nước. Nếu bạn không sống và làm việc tại Nhật Bản thì bạn không thể tham gia mua hàng được. 

Ngoài ra, về cách thức thanh toán. Nếu bạn muốn thanh toán hàng hóa bằng Credit Card thì nó phải được phát hành tại Nhật. 

Hoặc nếu bạn có người quen ở Nhật nhờ đăng ký tài khoản và mua hàng, bạn cũng sẽ gặp rất nhiều rắc rối ở khâu vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam đặc biệt là khâu thông quan. 

Mong muốn giúp đỡ người Việt ta mua hàng dễ dàng hơn trên website Mercari, Bid4win đã cho ra đời dịch vụ mua hộ , đấu giá và vận chuyển hàng Nhật Bản chỉ cần tìm sản phẩm muốn mua rồi gửi link sản phẩm. Mọi vấn đề về mua hàng như phấn tích sản phẩm, đánh giá người bán sẽ được nhân viên kiểm tra giúp bạn. Mang đến cho bạn sự tin dùng nhất có thể. Hơn nữa, bạn cũng không cần phải lo về khẩu vận chuyển về Việt Nam. Với lộ trình 5 chuyến bay / tuần, hàng hóa sẽ về tay bạn nhanh chóng chỉ từ 3-5 ngày.