my japan
Dịch vụ

Những điều cần lưu ý khi muốn kinh doanh mỹ phẩm Nhật

Bid4win
my japan

Mỹ phẩm Nhật được ưa chuộng trong thị trường Việt Nam nhờ vào chất lượng tốt. Do đó, có rất nhiều chủ shop muốn kinh doanh mỹ phẩm Nhật. Để nhập hàng, có rất nhiều dịch vụ chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam qua các đường xách tay, mua hộ,...mở ra giúp các chủ shop có nhiều mối nhập hàng hơn. Để thành công hơn trong mặt hàng mỹ phẩm Nhật, gửi đến bạn những điều cần lưu ý dưới đây.

Tìm hiểu thông tin nhập mỹ phẩm Nhật

Trước khi định mua bất cứ mặt hàng nào mà bạn không thể trực tiếp đến xem hàng, bạn cần có những kiến thức kiểm tra sản phẩm hàng hóa. Những thông tin bạn cần tìm hiểu là hình ảnh, nguồn gốc, chất lượng của các loại mỹ phẩm trên website Nhật. Cách này sẽ giúp bạn phân biệt được hàng chuẩn chính hãng và hàng nếu xem tại Việt Nam. 

Thông thường trên các website bán mỹ phẩm Nhật có đến 70% sản phẩm được người tiêu dùng Việt tin dùng và mua nhiều. Việc kiểm tra thông tin chính hãng sẽ giúp bạn bán hàng thành công hơn.

Tham khảo giá tại các website uy tín của Nhật

Bạn nên tham khảo giá sản phẩm trên những website khác nhau của Nhật. Có thể biết được website nào bán rẻ hơn. Lưu ý nếu rẻ hơn quá nhiều thì cũng không nên nhập hàng nhé. Nhiều khả năng sẽ mua phải hàng giả. Bởi vì thông thường các web cũng có giá chênh lệch nhau không nhiều. Bạn nên tham khảo giá trên web Amazon Nhật, Rakuten, Kakaku, Nissen,... Hoặc tham khảo trên website chính hãng bán sản phẩm để so sánh giá nào mang lại lợi nhuận tốt hơn.

Chú ý hạn sử dụng của mỹ phẩm

Mỗi hàng hóa Nhật khi được xuất về Việt Nam sẽ được kiểm tra chặt chẽ. Như là kiểm tra về nguồn gốc, xuất xứ , hạn sử dụng. Tất nhiên bản thân bạn cũng quan tâm đến những vấn đề đó. Đơn giản không thể mua hàng mà hạn sử dụng cận kề được. 

Khi kinh doanh mỹ phẩm Nhật, rất nhiều người đã nhập dính hàng đã quá hạn sử dụng. Nên việc kiểm tra xuất xứ, hạn sử dụng là điều vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, thời gian vận chuyển mỹ phẩm Nhật cũng làm ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh và hạn sử dụng của mỹ phẩm đó. Nếu vận chuyển về nước nhanh chóng, đúng lịch trình sẽ giúp mỹ phẩm lưu trữ trong kho của bạn lâu hơn.

Nhập hàng qua dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng Nhật Việt 

Tất cả những khó khăn trên sẽ được giải quyết khi bạn sử dụng dịch vụ. Bid4win có dịch vụ mua hộ, đấu giá và vận chuyển Nhật Việt. Bạn muốn nhập bao nhiêu hàng, chúng tôi cũng có thể đáp ứng. Đồng thời, đội ngũ nhân viên cũng sẽ kiểm tra chất lượng hàng cũng như hạn sử dụng cho bạn. Việc của bạn chỉ cần đợi hàng về và kinh doanh thôi.

Kinh doanh mỹ phẩm Nhật Bản
Kinh doanh mỹ phẩm Nhật Bản

Những lợi ích khi vận chuyển hàng Nhật của Bid4win

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Thời gian chỉ từ 3-5 ngày tính từ khi hàng giao đến kho tại Nhật. Hàng về tay nhanh chóng, bạn sẽ không phải đợi lâu.

Bảo hiểm 100% hàng hóa

Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả hàng hóa dù nhiều hay ít. Và yên tâm rằng mọi hàng hóa sẽ được bảo hiểm 100% nên rất an toàn.

Các dịch vụ bao kèm trọn gói

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ mua hộ, gom hàng, đóng gói, đấu giá, vận chuyển. Chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí. Liên hệ để được hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần! Chúng tôi cam kết

  • Vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng
  • Bảo hiểm 100% hàng hóa trong quá trình vận chuyển về Việt Nam
  • Cạnh tranh về chất lượng dịch vụ 
  • Cam kết không làm rơi vỡ, hư hỏng hàng hóa.

ĐẤU GIÁ & MUA HỘ HÀNG NHẬT BẢN UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP!

Website: https://bid4win.com