my japan
Dịch vụ

Hướng dẫn hủy mua hàng trên Mercari Nhật

Bid4win
my japan

Mua hàng trên Mercari về Việt Nam được đông đảo khách hàng chọn khi muốn mua đồ cũ chính hãng Nhật Bản.Tuy nhiên, trong một vài trường hợp không đáng có xảy ra khiến bạn cần hủymua hàng trên Mercari Nhật nhưng không biết làm cách nào để hủy thành công. Nếu đang trong tình trạng này và muốn tìm cho mình cách giải quyết nhanh chóng hãy cùng chúng tôi điểm qua cách hủy đơn hàng trên Mercari Nhật ngay dưới đây này để nắm bắt cho mình thêm nhiều thông tin chi tiết nhất. 

Giao diện trang chủ Mercari
 Giao diện trang chủ Mercari

Hủy mua hàng trên Mercari Nhật Bản khi nào?

Có nhiều lý do bất đắt dĩ khiến bạn phải hủy đơn hàng vừa đặt trên Mercari. Một số lý do thường xảy ra. Như là :

 • Bạn đặt nhầm hàng
 • Nhận thấy đơn hàng có giá đắt hơn ngoài thị trường nên từ bỏ ý định mua hàng trên Mercari.
 • Đặt hàng xong nhưng bạn nhận ra bạn không còn nhu cầu mua hàng hóa đó nữa.
 • Đặt sai thông tin về tên, địa chỉ nhận hàng, số điện thoại,...

Điều kiện để hủy đơn hàng

Dù bất cứ lý do gì thì bạn cũng chỉ được hủy đơn hàng trong trường hợp :

 • Đơn hàng bạn đặt chưa được người bán vận chuyển
 • Quá 3 ngày kể từ khi giao dịch người bán không gửi hàng

Ngoài những trường hợp này, bạn sẽ khó hủy đơn hàng.

Cách thức hủy mua hàng trên Mercari Nhật

Nhắn tin cho người bán

Trên Mercari, người mua khi chưa gửi hàng đi thì bạn không thể yêu cầu hủy đơn hàng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể nhắn tin yêu cầu người bán hủy đơn hàng được. Các bạn vào trang sản phẩm mà các bạn đã chọn mua. Sau đó, có thể comment bên dưới bài viết để nhắn tin cho người bán hàng. Ví dụ nhắn:

 • 申し訳ありません、取り引きをキャンセルしたいです(Xin lỗi, tôi muốn hủy đơn hàng)
 • 取り引きをキャンセルしたい     (Tôi muốn hủy giao dịch)
 • ご購入が間違える。キャンセルください (Tôi mua nhầm, vui lòng hủy giúp).

Giống như khi thương lượng giá cả , bạn có thể chát với người bán. Và khi có nhu cầu hủy, bạn cũng chỉ cần comment hoặc chát. Yên tâm rằng người bán sẽ hủy giúp bạn. Khi người bán gửi thông báo hủy đơn hàng bạn chỉ cần đồng ý ( 同意する) là giao dịch kết thúc.

 • Nếu bạn thanh toán bằng Credit Card : Credit card sẽ không tính tiền bạn trong tháng đó
 • Nếu bạn thanh toán qua combini : Tiền sẽ được trả vào phần tiền bán hàng của bạn. Bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng.

Nếu đã chuyển tiền những không thấy tin báo hàng đã được gửi đi. Bạn comment ở bên dưới trang giao dịch mua bán. Hàng chưa được gửi thì sau khi hết hạn thì tiền sẽ chuyển về credit card (nếu thanh toán bằng credit card) hoặc phần tiền mua bán của mình ( xem trong 設定). Sau đó rút về qua sổ ngân hàng. Bạn yên tâm là hàng không được gửi thì người bán cũng  không lấy được tiền của mình đâu.

Nhờ đơn vị uy tín hủy mua hàng

Việc hủy đơn hàng trên Mercari cũng không phải đơn giản. Vì vậy bạn nên nhờ đến đơn vị uy tín để hủy mua hàng. Một trong số đó là Bid4win - đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam. Bid4win không chỉ hỗ trợ bạn trong quá trình hủy đặt hàng trên Mercari Nhật Bản.  Mà còn rất nhiều dịch vụ khác. Đó là dịch vụ mua hộ hàng Nhật trên tất cả các website Nhật , dịch vụ đấu giá hàng Nhậtvận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam nhanh chóng, an toàn. 

Đơn vị có đội ngũ nhân viên tận tình luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7. Vì vậy, khách hàng khi có nhu cầu có thể liên hệ với đơn vị để nhận được sự trợ giúp tốt nhất. Đồng thời, mức giá đơn vị đưa ra cho từng dịch vụ là giá cạnh tranh rẻ nhất thị trường. Khách hàng từ đó sẽ tiết kiệm cho mình nhiều chi phí. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ , hàng hóa từ Nhật sẽ hiện ngay ra trước mắt bạn. 

Bid4win mang đến cho bạn cơ hội được sử dụng những sản phẩm chất lượng, uy tín mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian và công sức. Bid4win cam kết mua đúng sản phẩm của quý khách hàng, đóng gói hàng cẩn thận, an toàn. Chắc chắn không làm bạn thất vọng.  

Website: https://bid4win.vn