my japan
Dịch vụ

Hướng dẫn đặt mua hàng hộ từ Amazon Nhật ship về Việt Nam giá rẻ

Bid4win
my japan

Vấn đề tự mua hàng trên Amazon Nhật ngay tại Việt Nam chưa bao giờ là điều dễ dàng. Nhiều khó khăn về rào cản ngôn ngữ, hình thức thanh toán hay cách thức vận chuyển. Nhằm giúp bạn xóa bỏ những rào cản trên, mình sẽ giúp bạn. Cách tốt nhất đó là sử dụng dịch vụ mua hàng hộ từ Amazon Nhật. Một cách nhanh chóng, tiện lợi lại an toàn.

1. Mua hàng từ Amazon Nhật là xu hướng mua sắm hàng đầu

Giao diện trang chủ Amazon Nhật
 Giao diện trang chủ Amazon Nhật

Amazon trở thành nhà bán lẻ trực tuyến uy tín hàng đầu thế giới. Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng tự sản xuất, Amazon cũng là trung tâm ký gửi hàng của các người bán uy tín. Đây được coi là khu chợ trời sầm uất nhất trên thế giới. Với các loại hàng hóa đa dạng và phong phú. 

Để thu hút khách hơn, Amazon luôn có những chương trình khuyến mại. Đây thật là cơ hội tốt để sở hữu hàng Nhật chất lượng giá rẻ. Không những vậy, Amazon luôn quan tâm đến chính sách bảo vệ người tiêu dùng, an toàn về chất lượng và thời gian vận chuyển. 

2. Những trở ngại khi mua hàng trên Amazon tại Việt Nam

2.1. Ngôn ngữ

Amazon chưa có phiên bản tiếng Việt. Vì vậy, ngôn ngữ sử dụng trên trang website này là tiếng Anh và tiếng Nhật. Điều này là một rào cản ảnh hưởng đến nhu cầu tìm kiếm sản phẩm chất lượng trên Amazon.

2.2. Cách thanh toán, nhận hàng

Để mua hàng nội địa Nhật tại Amazon, tất nhiên bạn phải có thẻ thanh toán quốc tế Visa hay Master Card là điều đương nhiên. Ngoài ta, bạn phải có một địa chỉ nhận hàng bên Nhật. Đây là điều khó lòng đối với nhiều người Việt Nam ta.

2.3. Vận chuyển hàng

Mua được hàng chưa phải là đã xong. Bạn sẽ gặp phải các thủ tục vận chuyển rườm rà, thủ tục hải quan gây khó khăn. Nó cản trở quá trình vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam. Và bạn sẽ không biết khi nào hàng mới về tay mình. Vậy làm thế nào để những người tiêu dùng Việt ta mua được hàng dễ dàng trên Amazon Nhật?

3. Sử dụng dịch vụ mua hàng hộ từ Amazon Nhật ship về Việt Nam

Việc mua sắm những mặt hàng nội địa chính hãng Nhật trên Amazon đã trở thành hình thức mua sắm tiện lợi và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, như mình nói ở trên, không phải ai cũng có thể vượt qua những rào cản khó khăn đó. Chính vì vậy, dịch vụ trung gian thương mại điện tử ra đời nhằm giúp tất cả khách hàng dễ dàng mua sắm hơn khi giao dịch điện tử. Mặt khác, sử dụng dịch vụ mua hàng hộ trên Amazon Nhật cũng giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. 

Một trong những đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực này là Bid4win - đơn vị Mua hộ, đấu giá và vận chuyển tốt nhất. Những vấn đề khó khăn được giải quyết nhanh chóng. Bạn chỉ cần gửi thông tin sản phẩm, các chuyên gia  sẽ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình để bạn được sài hàng tốt nhất.

4. Vì sao nên chọn dịch vụ mua hàng hộ từ Amazon

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn 24/7, giúp bạn lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. Nhân viên sẽ hỗ trợ bạn tìm được người bán uy tín, mức độ tin cậy cao. Mọi giải đáp và thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng bất cứ khi nào bạn cần.
  • Thủ tục mua hàng đơn giản, tiết kiệm thời gian mua hàng
  • Hàng hóa không bị đánh tráo, không bao giờ bị mất, hư hỏng khi về đến Việt Nam.
  • Hàng hóa có bảo hiểm 100% giá trị đơn hàng nếu có trường hợp hư hỏng mất mát. Tuy nhiên, bạn phải chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm cho hàng hóa đó.
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, về đến tay bạn chỉ từ 3-5 ngày.

Website: https://bid4win.vn