my japan
Dịch vụ

Dịch vụ mua hộ hàng từ Nhật về Hà Nội

Bid4win
my japan

Nhu cầu mua sắm các mặt hàng có xuất xứ từ Nhật ngày càng được tăng cao trong tiềm thức người tiêu dùng. Do đó, hình thức mua hộ của các đơn vị cũng được quan tâm lên. Ở Việt Nam nói riêng, Hà Nội là thành phố có nhu cầu mua hộ, vận chuyển cao nhất nước. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, Bid4win luôn không ngừng phát triển dịch vụ mua hộ hàng từ Nhật về Hà Nội.

Tìm hiểu dịch vụ mua hộ hàng từ Nhật về Hà Nội

Nhờ sự phát triển của công nghệ cùng thương mại điện tử, chúng ta đều có thể tự mua hàng qua mạng. Đây là cách mua hàng trực tuyến tiện lợi và nhanh chóng. Tuy nhiên, việc tự mua hàng nước ngoài gặp nhiều khó khăn hơn. Vì bạn cần am hiểu ngôn ngữ, có thẻ thanh toán quốc tế cũng như địa chỉ nhận hàng tại nước đó. Ngày này người tiêu dùng chủ yếu mua hàng nước ngoài thông qua hình thức mua hộ. Hàng Nhật được ưa chuộng tại Việt Nam nhờ chất lượng tốt. 

2.jpg
 

Và đó là lý do người tiêu dùng săn lùng hàng nội địa Nhật trên các website như Amazon,...Với hình thức mua hộ, chỉ cần vài thao tác đơn giản, hàng hóa sẽ được giao đến tận nhà bạn. Dịch vụ mua hộ hàng Nhật giải quyết tất cả những khó khăn cho người tiêu dùng. Tạo điều tiện mua hàng trên nhiều trang bán hàng của Nhật được thuận lợi. Tạo cảm giác yên tâm và tiện lợi khi sử dụng dịch vụ.

Việc mua hộ hàng Nhật cũng tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần tìm đến những công ty nhận mua hộ và vận chuyển. Chỉ cần tìm hiểu trang bán hàng, lựa chọn sản phẩm và đặt mua là xong. Việc còn lại đơn vị mua hộ sẽ làm cho bạn. Thay vì phải chi trả một khoản chi phí lớn cho việc bay sang Nhật mua sắm. Chỉ cần có Internet với vài thao tác đơn giản cùng với đơn vị mua hộ, bạn sẽ nhanh chóng có ngay món đồ mà mình yêu thích chỉ trong vòng tích tắc.

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng từ Nhật về Hà Nội  bạn nhận được những gì?

Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, luôn phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ. Đồng thời nâng cao đội ngũ nhân viên của mình để quý khách hài lòng nhất. Chúng tôi luôn cố gắng từng ngày mang đến sự chăm sóc tốt nhất cho quý khách hàng. Một số tiện ích hàng đầu như:

✔ Bảo hiểm 100% hàng hóa trong quá trình vận chuyển

✔ Đội ngũ nhân viên tận tình, hỗ trợ tư vấn 24/7. Hướng dẫn khách hàng chu đáo, từng bước.

✔ Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng: Bạn sẽ cảm thấy hài lòng vì được nhận hàng từ Nhật về Việt Nam quá nhanh. Chỉ 3-5 ngày mà thôi. Đúng vậy! Bởi vì chúng tôi có đến 5 chuyến bay thẳng về Hà Nội trong 1 tuần. Chúng tôi luôn cố gắng để có được dịch vụ mua hộ và vận chuyển tốt nhất. Lấy niềm tin của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu.

✔ Cạnh tranh về chất lượng dịch vụ: Giá cả rẻ nhất thị trường, cạnh tranh và có nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng.

✔ Hàng hóa được đóng gói và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa về Việt Nam. Đảm bảo hàng hóa được an toàn, tránh trường hợp hư hỏng, mất mát nhất có thể.

✔ Không phụ thu thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào báo giá trọn gói trong bản hợp đồng.

✔ Freeship nội thành Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh Đến chúng tôi, quý khách sẽ được trải nghiệm từ việc tìm kiếm sản phẩm, đặt mua cho đến vận chuyển. Chúng tôi luôn hỗ trợ tích cực bất cứ khi nào bạn cần.

 ĐẤU GIÁ & MUA HỘ HÀNG NHẬT BẢN UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP!

Website: https://bid4win.vn