my japan
Dịch vụ

Dịch vụ mua hộ hàng Nhật giá rẻ - Bid4win

Bid4win
my japan

Dịch vụ mua hộ hàng Nhật giá rẻ đang ngày càng phát triển cùng với nhu cầu mua hàng Nhật nội địa. Tuy nhiên, có thực sự đáng tin cậy khi sử dụng dịch vụ này? Có chắc chắn hàng chất lượng? Và làm thế nào để bạn mua hàng Nhật bằng dịch vụ này? ...Trong bài viết này, mọi vấn đề thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp.

Tìm hiểu dịch vụ mua hộ hàng Nhật

Dịch vụ mua hộ hàng Nhật
 Dịch vụ mua hộ hàng Nhật

Hàng Nhật luôn được ưa chuộng tại Việt Nam nói riêng nhờ chất lượng sản phẩm tốt, có độ bền cao. Mỗi sản phẩm làm ra đều được kết tinh những ưu điểm vượt trội về trình độ khoa học - kỹ thuật. Tuy nhiên, việc tự mua hàng sẽ không có gì đảm bảo bạn mua được hàng chính hãng. Không biết khi nào hàng về đến Việt Nam. Và hàng ngàn rắc rối khác. 

Nhận thấy nhu cầu sử dụng hàng Nhật nội địa tăng cao. Nên dịch vụ nhận order mua hộ hàng Nhật của Bid4win được ra đời. Nhằm tạo điều kiện mua hàng trên những trang thương mại điện tử mua bán trực tuyến. Bạn sẽ không phải lo lắng trong vấn đề ngôn ngữ, giao tiếp cũng như các thông thuế hải quan khi vận chuyển về Việt Nam.

Mặt khác, thay vì phải nhờ người quen bên Nhật nhận hộ hàng hoặc nhờ mua hộ tại các cửa hàng thì cũng khó chuyển về Việt Nam. Hay việc mua hàng tại các cửa hàng xuất khẩu hàng Nhật ở Việt Nam lại không uy tín. Với dịch vụ mua hộ hàng Nhật, mọi thứ trở nên đơn giản, hàng về nhanh chóng.

Những tiện ích khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật

Tiết kiệm thời gian

Bạn cứ thử tự mình mua hàng online tại các website Nhật. Bạn sẽ thấy nó rất mất thời gian khi bất đồng ngôn ngữ, khi không hiểu về sản phẩm,... Cách thanh toán cũng rất lằng nhằng. Sử dụng dịch vụ mua hộ chỉ cần vài chú click chuột đã xong. Rất tiết kiệm thời gian cho bạn. 

Tiết kiệm tài chính

Với dịch vụ này, bạn sẽ mua hàng với giá tận gốc. Ngoài ra, với mỗi đợt giảm giá, cũng sẽ nhắc bạn. Cơ hội để bạn mua hàng Nhật chất lượng tốt với giá hời. Bạn chỉ mất thêm một chút phí cho công mua hộ. Số tiền này thấp hơn rất nhiều nếu như bạn tự mua rồi vận chuyến, phí thuế quan,... Và thấp hơn khi bạn tự mua tại các cửa hàng nhập khẩu hàng Nhật ở Việt Nam vì họ còn mất tiền nhập khẩu, chi phí thuê nhân viên, cửa hàng,...

Hàng hóa chất lượng nhất

Tất cả những sản phẩm trước khi được mua đều được nhân viên kiểm tra kỹ lưỡng cho bạn. 100% hàng hóa được mua bởi Bid4win là hàng nội địa chính hãng Nhật. Sự hài lòng của bạn là động lựa để Bid4win phát triển từng ngày.

Không phân biệt vị trí địa lý

Với những trang bán hàng Nhật trực tuyến luôn ưu tiên thị trường trong nước. Do vậy khi bạn mua hàng trên Rakuten, mua hàng Amazon,... bạn phải có người quen bên Nhật để các seller gửi hàng đến địa chỉ tại Nhật. Sau đó, bạn sẽ phải tự tìm đơn vị vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam. Do đó, sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật của Bid4win là cứu cánh duy nhất dành cho bạn, đơn giản lại nhanh chóng.

Ở đâu cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Nhật giá rẻ , uy tín, chất lượng?

Dịch vụ order đặt mua hộ hàng Nhật Bản đã quá quen thuộc với mọi người. Tuy nhiên, để chọn một đơn vị uy tín lại không dễ dàng. Với nhiều năm hoạt động cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Bid4win được biết đến là đơn bị cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Nhật, ship hàng Nhật Việt uy tín, đảm bảo nhất hiện nay. Với dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng Nhật , bạn sẽ đảm bảo những điều sau:

  • Cam kết hàng chuẩn nội địa Nhật, có hóa đơn Nhật
  • Thời giạn chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng
  • Chi phí cạnh tranh nhất thị trường
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình 24/7
  • Mọi thủ tục đơn giản, dễ dàng
  • Bảo hiểm hàng hóa 100% tròn quá trình vận chuyển

Quy trình nhận mua hộ hàng Nhật giá rẻ

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm cần mua

Khi có nhu cầu mua hàng Nhật, bạn hãy liên hệ với Bid4win. Bạn chỉ cần cung cấp sản phẩm cần mua, màu sắc, hình ảnh,... Nhân viên sẽ tìm và thông báo, tư vấn cho bạn để chọn được sản phẩm chất lượng tốt nhật. Ngoài ra, nếu như bạn đã lựa chọn được sản phẩm trên các website trực tuyến nhật. Bạn chỉ cần gửi link sản phẩm. Nhân viên cũng sẽ kiểm tra chất lượng sản phẩm cho bạn. Nếu hàng kém chất lượng, họ sẽ thông báo và tìm cho bạn sản phẩm tốt hơn.

Bước 2: Khách hàng kiểm tra và xác nhận đơn hàng

Hoàn tất bước 1, nhân viên sẽ báo tất cả chi phí về đơn hàng của bạn. Tổng số tiền bạn phải trả được tính theo công thức: 

Giá trị tiền hàng + Phí mua hộ ( 6% giá sản phẩm) + Phí vận chuyển hàng về Việt Nam ( tùy thuộc vào từng mặt hàng cụ thể). 

Bước 3: Đặt cọc tiền hàng

Nếu bạn đồng ý với chi phí trên thì bạn sẽ đặt cọc số tiền hàng. % đặt cọc tùy thuộc vào số lượng hàng

Bước 4: Nhận hàng và thanh toán nốt giá trị đơn hàng

Khi hàng về tới kho của  tại Việt Nam, nhân viên sẽ gọi điện thông báo đến bạn. Bạn có thể đến trực tiếp trụ sở để nhận hàng hoặc đăng ký nhận hàng tại nhà. Cuối cùng, khi đã nhận được hàng, bạn chỉ cần thanh toán nốt phần tiền còn lại.  

Website: https://bid4win.vn