my japan
Dịch vụ

Dịch vụ mua hàng hộ Nhật Bản về Việt Nam

Bid4win
my japan

Sử dụng dịch vụ mua hàng hộ Nhật Bản hiện nay là cách đơn giản nhất để bạn có thể sở hữu những món đồ có chất lượng chuẩn hàng nội địa Nhật Bản. Đây là cách mua hàng thông minh nhất . Giúp bạn tiếp cận trực tiếp với người bán tại Nhật Bản, từ đó bạn có thể mua được hàng với giá gốc. Không phải chịu hàng tỷ thứ phí thêm vào sản phẩm khi mua hàng tại những cửa hàng nhập nhẩu hàng hóa ở Việt Nam. Vậy dịch vụ mua hộ hàng Nhật hoạt động ra sao?Tại sao phải nhờ dịch vụ mua hộ hàng Nhật Bản?...  Những thắc mắc trên của các bạn sẽ được mình giải thích chi tiết trong bài viết này.

Cách thức hoạt động của dịch vụ mua hộ hàng Nhật

Dịch vụ mua hộ hàng Nhật ra đời với mục địch giúp người Việt có cơ hội tiếp cận dễ dàng nhất với hàng hóa Nhật Bản chất lượng cao. Bạn không phải lo lắng về bất cứ khó khăn gì liên quan đến việc mua hàng Nhật. Từ khâu đăng ký tài khoản trên website, đặt hàng, thanh toán quốc tế cho đến khâu vận chuyển hàng Nhật Việt. Mọi khâu đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp, đảm bảo hàng hóa đến tận tay bạn một cách an toàn.

Các bước sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật

Quy trình mua hộ hàng Nhật

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua hộ

Khi bạn cần mua bất cư sản phẩm nội địa Nhật Bản nào. Bạn chỉ cần liên hệ tới dịch vụ mua hộ và đấu giá hàng Nhật. Tại đây những chuyên gia sẽ phân tích, đánh giá chất lượng sản phẩm cũng như uy tín của shop giúp bạn. Từ đó giúp bạn tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng của những đổi tượng kinh doanh chộp giật. 

Trường hợp 1: Bạn muốn mua hàng nhưng không biết mua món đồ đó ở đâu. Bạn chỉ cần gửi ảnh đến. Các chuyên gia sẽ tìm kiếm cho bạn sản phẩm có chất lượng tốt nhất từ những shop uy tín nhất với giá hợp lý nhất.

Trường hợp 2: Bạn đã tìm được chính xác website chứa sản phẩm bạn muốn mua. Trong trường hợp này bạn sẽ gửi link sản phẩm đó. Các chuyên gia tại đó sẽ phân tích xem giá đó đã hợp lý chưa. Đồng thời, kiểm tra giúp bạn shop bán sản phẩm đó có uy tín hay không trước khi bạn đưa ra quyết định mua hàng.

Bước 2:  Kiểm tra và xác nhận đơn hàng

Sau khi bạn đã xác định được sản phẩm và đưa ra quyết định mua hàng. sẽ thông báo cho bạn về tổng số tiền bạn cần thanh toán để mua sản phẩm đó. 

Cách tính giá: giá về Việt Nam = (giá web x tỷ giá yên theo ngày) + phí mua hộ 6% + phí vận chuyển về Việt Nam +  Phí vận chuyển nội địa Nhật ( nếu có).

Bước 3: Đặt cọc tiền hàng

Sau khi bạn nhận được báo giá đầy đủ và đồng ý với những thỏa thuận giữa hai bên thì bạn sẽ phải đặt cọc một khoản tiền nhất định để tiến hành đặt hàng. Tỉ lệ % tiền đặt cọc sẽ phụ thuộc vào thời điểm mua hàng, giá và tính chất sản phẩm bạn muốn mua.

Bước 4: Nhận hàng và tất toán giá trị đơn hàng

Sau khi hàng đã về tới Việt Nam,  sẽ thông báo cho bạn. Bạn có thể đến kho hàng của để nhận hàng hoặc đăng ký thêm dịch vụ giao hàng tận nhà. Sau khi nhận được hàng bạn thanh toán nốt số tiền còn thiếu là xong.

Tại sao bạn cần và nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật?

Thời gian mua hàng nhanh chóng

Khi tự mua hàng, bạn sẽ phải lo lắng rất nhiều những thứ vặt vãnh. Ví dụ như: tìm đơn vị vận chuyển uy tín, thủ tục thanh toán thế nào, nếu hàng về chậm thì thì biết kêu ai, hàng hóa bị thất lạc thì biết tìm đâu … Rất nhiều thứ bạn phải xử lý. Điều này khiến bạn mất rất nhiều thời gian mà vẫn không mua được hàng. Ngược lại khi bạn sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật. Hàng về chậm,hàng thất lạc thì bạn cứ gọi. Với bộ máy làm việc chuyên nghiệp sẽ xử lý vấn đề đó của bạn trong tích tắc. Sự hài lòng của bạn là động lực làm việc lớn nhất

Hàng hóa chất lượng tốt nhất

Khi bạn mua hàng à bạn đang mua được hàng hóa nội địa Nhật Bản chất lượng tốt với giá tận gốc. Bạn chỉ cần bỏ thêm 1 chút chi phí cho dịch vụ mua hộ. Số chi phí này là rất nhỏ so với lượng chi phí mà các doanh nghiệp nhập khẩu thêm vào giá trị sản phẩm. 

Giảm thiếu rủi ro khi mua hàng

Nếu bạn mua hàng trên các trang chính thức của Adidas, Uniqlo, Nike … thì gần như không gặp phải quá nhiều rủi ro. Nhưng nếu bạn đặt hàng Amazon, mua hàng rauten hay đấu giá Yahoo Nhật … thì ngược lại. Nguy cơ bạn mua phải hàng kém chất lượng trên những trang này là rất cao. Vì những sản phẩm được bán trên những website này có nguồn gốc từ rất nhiều nơi khác nhau. 

Giao diện trang chủ Rakuten
Giao diện trang chủ Rakuten

Khi bạn sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật. Bạn sẽ được các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm mua hàng tư vấn. Từ đó hạn chế được tối đa những rủi ro gặp phải khi mua hàng Nhật.

Website: https://bid4win.vn