my japan
Dịch vụ

Kinh nghiệm mặc cả giá bán trên Mercari

Bid4win
my japan

Người ta thường tìm đến website Mercari Nhật Bản để mua sắm những mặt hàng đã qua sử dụng ở Nhật. Mặc dù trên Mercari chủ yếu đăng bán những sản phẩm cũ nhưng chất lượng của chúng cũng rất tốt . Vậy làm thế nào để mua được một món đồ ưng ý trên Mercari mà không lo bị hớ. Bài viết "Kinh nghiệm mặc cả giá bán trên Mercari" sẽ giúp bạn giải đáp. Hị vọng bài viết sẽ giúp bạn mua sắm hiệu quả hơn với giá tốt hơn.

Tìm hiểu về trả giá

Việc trả giá ( hay còn gọi là mặc cả) là một cách thức trao đổi giữa người mua với người bán để có thể mua được hàng với giá cả hợp lý hơn so với giá người bán đăng ban đầu. Nói cách khác, mặc cả giống như một chiến lược giá thay thế cho mức giá cố định ban đầu. Tuy nhiên, công cuộc trả giá không phải lúc nào cũng diễn ra thuận lợi và thành công theo ý muốn của bạn.

Cách trả giá trên Mercari như thế nào?

Sau khi chọn được sản phẩm mình muốn. Bạn xem giá người bán đăng lên đã hợp lý hay chưa?. Bạn có thể đưa ra mức giá sản phẩm mình muốn và thương lượng giá cả với chủ shop trên Mercari theo cách cực kỳ đơn giản. Bạn trực tiếp măc cả với người bán về sản phẩm muốn mua và đợi hồi âm qua comment. Hoặc bạn nhắn tín cho người bán về việc mặc cả giá. Việc trả giá như thế nào là hợp lý phụ thuộc vào bạn. Nếu như shop đồng ý trả giá là điều rất có lợi cho bạn.

Ví dụ, để mua cái thắt lưng này :  

Cách mặc cả với người bán
Cách mặc cả với người bán

Bạn vào mục comment dưới sản phẩm như hình trên để mặc cả giá cho sản phẩm. 

Người văn minh, lịch sự trả giá trên Mercari như thế nào?

Là người lịch sự, văn minh khi mua hàng, kinh nghiệm mặc cả giá trên Mercari hay bất kỳ trang khác, đó là: 

- Thứ nhất, trong mọi trường hợp mua bán bất kỳ sản phẩm nào đó, bạn chỉ nên mặc cả một lần. Nếu người bán đã không đồng ý mức giá bạn đưa ra, không nên "nhây" tới mức trả giá tới lui liên tục. Điều này chỉ thêm mất thời gian của cả hai bên. Và bạn cũng chẳng được giảm giá một đồng nào. 

- Thứ hai, không được trả giá với số tiền chênh lệch quá lớn so với giá được đăng bán. Ví như như sản phẩm có giá 2000 yên mà bạn trả xuống 500 yên thì không ai có thể bán cho bạn rồi. Bạn cần tham khảo giá của các cửa hàng khác và trả xuống giá hợp lý là được. 

- Thứ ba, khi kết thúc cuộc nói chuyện khi đã trả giá xong, bạn nên cảm ơn một lời nhẹ nhàng dành cho người bán. Đây là điều lịch sự và luôn tạo được thiện cảm đối với bất cứ ai. Biết đâu, sau này bạn sẽ là khách ruột của người bán đó. Và tất nhiên bạn sẽ nhận được những ưu đãi trong những lần mua tiếp theo. Kiểu như là người bán này sẽ bán rẻ hơn cho bạn. Hoặc nếu có nhiều người cùng có ý muốn mua sản phẩm này thì người bán sẽ chọn bán cho bạn vì họ và bạn từng có giao dịch tốt.

Nhờ đơn vị mua hộ hàng Nhật đàm phán giá trên Mercari Nhật Bản

Việc mua hàng Mercari cũng không phải đơn giản. Nên đừng nói đến việc bạn sẽ mặc cả được. Bởi vì để mua được hàng trên Mercari thì bạn phải đáp ứng một số yêu cầu sau:

  • Có am hiểu ít nhiều về ngôn ngữ Anh/Nhật
  • Sử dụng số điện thoại của một người nào đó tại Nhật
  • Nếu thanh toán bằng thẻ Credit Card thì thẻ đó phải được phát hành tại Nhật
  • ....

Nhằm giúp bạn mua bán trên Mercari không tốn thời gian, công sức, đơn vị nhận mua hộ và vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam nhanh chóng, uy tín và an toàn. Bạn chỉ cần chọn sản phẩm cần mua trên Mercari. Các nhân viên của Bid4win sẽ đặt hàng cho bạn. Nếu thấy giá người bán đăng có cao hơn so với các website khác. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đàm phán giá rẻ hơn.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ của Bid4win?

Bid4win là công ty có kinh nghiệm lâu đời trong lĩnh vực mua hộ, đấu giá và vận chuyển hàng Nhật. Bid4win nhận mua hộ trên tất cả các trang thương mại điện tử của Nhật. Bid4win luôn cam kết sẽ giúp bạn mua được sản phẩm ưng ý với mức giá tốt nhất.  Đồng thời, chúng tôi luôn đáp ứng đủ các tiêu chí của một đơn vị mua hộ và vận chuyển uy tín.

  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Bất kể thời gian nào trong ngày, chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ.
  • Với tinh thần trách nhiệm làm việc cao, luôn đảm bảo theo dõi món hàng của bạn mỗi ngày. Tránh trường hợp thất lạc, hư hỏng. Nếu có hư hỏng thì bạn cũng đừng lo. Vì mọi hàng hóa đều có bảo hiểm 100%.
  • Sau khi đã mua hàng thành công, chúng tôi sẽ giao về tận tay bạn nhanh chóng, an toàn trong 3-5 ngày.
  • Nhân viên  có đầy đủ kinh nghiệm để giúp bạn trả giá trên những trang bán hàng trực tuyến của Nhật.

Hi vọng với hướng dẫn cách trả giá trên Mercari Nhật Bản, giúp bạn dễ dành sở hữu sản phẩm với giá cả rẻ hợp lý. Nhanh tay liên hệ với bid4win.vn ngay hôm nay để mua sắm những món đồ Nhật nhé.

Website: https://bid4win.vn