my japan
Dịch vụ

Mách Bạn Cách Tính Size Quần Áo Uniqlo Nhật Bản

Bid4win
my japan

Bạn muốn được mặc những bộ trang phục mang thương hiệu Uniqlo chính hãng từ Nhật. Size áo quần theo chuẩn quốc tế gồm có XXL(rất rất to), XL(rất to), L(to), M (vừa), S(nhỏ), XS(rất nhỏ), XXS(rất rất nhỏ)… Tuy nhiên khi áp dụng vào người Việt Nam thì sẽ có những sự chênh lệch và điều chỉnh. Dẫn đến việc mua phải những chiếc áo, chiếc quần sai cỡ, không vừa vặn. Bài viết dưới đây của sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn và tính size quần áo Uniqlo Nhật Bản.

Uniqlo hãng thời trang nổi tiếng tại Nhật Bản

Cách order áo chống nắng Uniqlo.jpg
 

Trong các hãng thời trang từ Nhật thì Uniqlo được biết đến nhiều nhất. Là công ty thiết kế, may mặc và bán lẻ trang phục thường ngày của Nhật. Uniqlo đang trên đà phát triển đứng thứ 4 trên thế giới về thương hiệu thời trang. Những trang phục Uniqlo rất thời trang và có chất lượng tốt. Tuy nhiên nó là sản phẩm của Nhật nên được tính theo kích cỡ của người Nhật. Và điều đó cũng gây khó khăn cho người tiêu dùng Việt để chọn trang phục Uniqlo phù hợp với bản thân. 

Ở phần dưới bài viết, Bid4win sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chọn và tính size quần áo Uniqlo Nhật Bản. Chắc chắn bạn sẽ chọn cho mình được những sét quần áo vừa vặn, ưng ý với mình nhất.

Hướng dẫn cách tính size quần áo Uniqlo Nhật

Những hướng dẫn dưới đây có thể giúp bạn mua quần áo Uniqlo phù hợp với mình nhất khi không thể thử trực tiếp.

Bảng size đo quần áo cho Nữ

Bảng đo size Uniqlo Nữ
Bảng đo size Uniqlo Nữ

Bảng size đo quần áo cho Nam

Bảng đo size Uniqlo Nam
 Bảng đo size Uniqlo Nam

Bảng size đo quần áo cho Trẻ Em

Bảng đo size Uniqlo Baby
Bảng đo size Uniqlo Baby

Hướng dẫn đo quần áo Uniqlo để chọn size phù hợp

Thứ tự đo size
 Thứ tự đo size

Tổng hợp các link sale trên Unqilo dành cho bạn

Bạn có thể lựa chọn hàng ngàn items hót giá sale cực ngọt ngào của Uniqlo tại các link sau:

▶️Mua ngay tại link sale cố định:

⏩Nữ: http://www.uniqlo.com/jp/store/feature/uq/sale/women/ ⏩Nam: http://www.uniqlo.com/jp/store/feature/uq/sale/men/ ⏩Kids: http://www.uniqlo.com/jp/store/feature/uq/sale/kids/ ⏩Baby: http://www.uniqlo.com/jp/store/feature/uq/sale/baby/

▶️Link Uniqlo sale theo ngày:

⏩Nữ: http://www.uniqlo.com/jp/store/feature/uq/limited/women/ ⏩Nam: http://www.uniqlo.com/jp/store/feature/uq/limited/men/ ⏩Kids:http://www.uniqlo.com/jp/store/feature/uq/limited/kids ⏩Baby: http://www.uniqlo.com/jp/store/feature/uq/limited 

Bạn đã tìm được sản phẩm ưng ý cho mình rồi chứ? Vậy thì liên hệ  ngay để được báo giá chi tiết cho đơn hàng của bạn nhé.

Mua quần áo Uniqlo ở đâu để đảm bảo chất lượng sản phẩm

Tất nhiên để đảm bảo chất lượng nhất thì vẫn nên mua quần áo tại thị trường Nhật. Bạn không cần phải bay sang đất nước Nhật xa xôi. Bạn có thể mua hàng trên các trang bán hàng trực tuyến của Nhật như Amazon, Rakuten. Hoặc mua trực tiếp trên trang http://www.uniqlo.com/jp/

Bid4win chuyên order, mua hộ thời trang áo Uniqlo đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Tuy nhiên nếu tự mua hàng nước ngoài bạn sẽ gặp nhiều nhiều khó khăn. Như là bất đồng về ngôn ngữ, thanh toán quốc tế, cách thức ship hàng về Việt Nam,... Do vậy, bạn cần một dịch vụ để hỗ trợ. Và tự hào cũng cấp cho bạn những dịch vụ mua hàng Nhật uy tín nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ mua hộ, đấu giá và vận chuyển hàng Nhật Việt nhanh chóng. Bạn chỉ cần gửi link sản phẩm muốn mua và chúng tôi sẽ giúp bạn mua hàng và vận chuyển về tay bạn sớm nhất có thể.

Ưu đãi tuyệt vời

  • Bảo hiểm 100% hàng hóa trong quá trình vận chuyển về Việt Nam;
  • Chế độ hậu mãi tốt, có chính sách với khách hàng thân thiết;
  • Giá cả cạnh tranh, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng;
  • Hình thức vận chuyển theo đường hàng không nhanh chóng, an toàn;
  • Thực hiện bay thẳng về cả hai đầu sân bay Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TP.HCM);
  • Không hạn chế về số lượng, trọng lượng bay trên mỗi chuyến;
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm cao, luôn luôn thường trực, giải quyết đơn hàng của quý khách một cách nhanh chóng kể cả ngoài giờ hành chính;
  • Theo sát tiến độ hàng về minh bạch, công khai;
  • Hỗ trợ khách hàng tư vấn tận tình 24/7;
  •  Free ship nội thành HN, HCM.

Như vậy với bài viết này bạn có thể lựa chọn những bộ trang phục Uniqlo đep nhất cho bản thân. Nếu có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn chọn size và order Uniqlo về cho bạn.  

Website: https://bid4win.vn