my japan
Dịch vụ

Cách tìm nguồn hàng chất lượng để buôn hàng Nhật

Bid4win
my japan

Hàng Nhật luôn được người tiêu dùng lựa chọn, thậm chí chấp nhận mức giá đắt đỏ để mua những mặt hàng ưng ý. Hàng Nhật đổ bộ Việt Nam, cơ hội để kinh doanh làm giàu đã đến. Tại sao bạn không thử sức? Bid4win sẽ hướng dẫn bạn cách tìm nguồn hàng Nhật chất lượng để buôn hàng Nhật. Cùng theo dõi bài viết của chúng tôi.

Tìm hiểu về nhu cầu buôn hàng Nhật

Hàng Nhật giống như một chiếc nam châm vô cực, thu hút thị trường Việt Nam. Như là các loại thực phẩm, thời gian, mỹ phẩm, đồ điện tử,... Người tiêu dùng sẵn sàng chấp nhận chờ đợi đơn hàng khá lâu để sở hữu những món hàng chính hãng Nhật. Và đương nhiên hàng hóa Nhật trở thành luồng hàng có tính cạnh tranh siêu lớn ở Việt Nam. 

Đây cũng là thời điểm không thể thích hợp hơn để người kinh doanh nhập và buôn hàng Nhật. Việc buôn hàng Nhật có thể giúp bạn gia tăng lợi nhuận kinh doanh nhanh chóng. Khi mà Việt Nam và Nhật Bản đang hợp tác tốt đẹp, thuế nhập khẩu hàng hóa cũng sẽ giảm đi. Và bạn sẽ tiết kiệm thêm được một khoản chi phí.

Các mặt hàng Nhật nào nên kinh doanh?

Các mặt hàng có xuất xứ từ Nhật rất phong phú và đa dạng. Trước khi muốn kinh doanh, bạn nên tìm hiểu thị trường trong nước trước. Dưới đây là một số gợi ý của mình để bạn có thể lựa chọn sản phẩm kinh doanh phù hợp hơn.

 • Kinh doanh các mặt hàng điện tử, điện lạnh như máy giặt, điều hòa, tủ lạnh, điện thoại. máy tính,...
 • Kinh doanh hàng mỹ phẩm Nhật như kem trị mụn, son môi, thực phẩm chức năng làm đẹp,...
 • Kinh doanh quần áo , giày dép, phụ kiện của các hãng thời trang Nhật như Uniqlo. Adidas, H&M,...
 • Kinh doanh các sản phẩm cho trẻ nhỏ và bà bầu như sữa bột, sữa hút,...
 • Kinh doanh các loại đồ ăn nhanh, ăn vặt của Nhật như rong biển,...
 • Kinh doanh đồ gia dụng, thiết bị gia đình như máy hút bụi, dao, kéo,...
 • Kinh doanh đồ chơi trẻ em,...
 • ...

Các mối nhập buôn hàng Nhật phổ biến

Để kinh doanh hàng Nhật có khá nhiều cách để bạn lấy hàng. Mỗi một cách đều có ưu nhược điểm riêng. Tùy theo nhu cầu và khả năng thực tế của bản thân để bạn chọn nguồn hàng kinh doanh phù hợp.

Nhập hàng trực tiếp từ Nhật Bản

Có điều kiện thì bạn có thể trực tiếp lấy hàng từ Nhật Bản về Việt Nam để kinh doanh. Hoặc nhờ người quen bên Nhật đến trực tiếp xưởng sản xuất để nhập hàng. Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát chất lượng nguồn hàng và mức giá rẻ hơn so với các cách còn lại. Tuy nhiên, với cách nhập hàng này, bạn không thể bay nhiều lần sang Nhật được sẽ rất tốn kém. Nếu nhờ người thân lấy hộ thì cũng phải thuê đơn vị vận chuyển về Việt Nam.

Đặt hàng từ các website thương mại điện tử Nhật Bản

Bạn có thể nhập hàng trực tiếp qua các website bán hàng nổi tiếng uy tín của Nhật như Amazon, Rakuten, Nissen, Kakaku,...

Mua hàng trên Amazon Nhật Bản
 Mua hàng trên Amazon Nhật Bản

Với cách này, việc chọn xem hàng cũng tương đối nhanh chóng và thuận tiện. Bạn có thể xem hình ảnh sản phẩm và thông tin rồi sử dụng hình ảnh đó làm nội dung bán hàng sau này. Cũng sẽ giúp tăng uy tín của bạn. Ngoài ra, trên các website Nhật Bản thường xuyên có chương trình giảm giá. Bạn nên nắm bắt thời điểm giảm giá để mua được hàng giá tốt.

Sử dụng dịch vụ order hàng Nhật về Việt Nam

Sử dụng dịch vụ order hàng Nhật về Việt Nam là cách nhập hàng được nhiều người sử dụng nhất. Một trong những đơn vị uy tin hàng đầu đó. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin mặt hàng cần mua trên các website Nhật rồi gửi cho chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ giúp bạn kiểm tra chất lượng uy tín của người bán. Sau đó tiến hành vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng. Dịch vụ order hàng Nhật Bản của giúp bạn không tốn nhiều thời gian và công sức trong việc tìm kiếm nguồn hàng Nhật Bản chất lượng phục vụ kinh doanh và vận chuyển hàng về Việt Nam.

Kinh nghiệm lấy hàng Nhật Bản hiệu quả cho dân kinh doanh

 • Bạn phải lựa chọn mặt hàng có ý định kinh doanh để tìm nguồn hàng và giá cả trước.
 • Hiện nay có rất nhiều hàng giả mang nhãn mác Made in Japan. Do vậy, là một người buôn thì bạn phải kiểm tra chất lượng hàng trong lúc lấy hàng. 
 • Phía trên chúng tôi đã chỉ ra các mối để bạn nhập hàng Nhật về kinh doanh. Tùy theo số vốn và điều kiện kinh doanh mà bạn có thể lựa chọn cách lấy hàng phù hợp. 
 • Để nhập hàng Nhật hiệu quả, bạn nên tham khảo xu hướng thị trường Việt Nam để biết những sản phẩm đang được ưa chuông trước khi quyết định lấy hàng kinh doanh. 

Chúng tôi đã giới thiệu đến bạn một cách khá chi tiết về các nhập hàng Nhật về buôn cũng như kinh nghiệm lấy hàng Nhật Bản. Bid4win hi vọng sẽ được đồng hành và giúp quý khách nhập hàng Nhật thuận tiện nhất, chính hãng hãng.  

Website: https://bid4win.vn

Email: [email protected]