my japan
Dịch vụ

Hướng dẫn cách mua hàng trên Uniqlo Nhật Bản

Bid4win
my japan

Bạn là tín đồ của những mẫu thời trang Uniqlo Nhật Bản. Bạn muốn mua hàng Uniqlo chính hãng qua website Nhật. Nhưng lại chưa biết cách mua hàng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn những bộ đồ độc đáo, trẻ trung từ Uniqlo.

Các sản phẩm Uniqlo Nhật Bản

Uniqlo là một thương hiệu danh tiếng của Nhật Bản. Uniqlo có tới 830 cửa hàng tại Nhật và 630 cửa hàng tại các nước trên thế giới. Các sản phẩm mang thương hiệu Uniqlo đều có chất lượng cao, trẻ trung, năng động, phù hợp với mọi lứa tuổi. Không phải nói nhiều, nếu đã yêu thích Uniqlo, bạn sẽ biết sản phẩm chất lượng đến nhường nào.

Hướng dẫn mua hàng trên Uniqlo Nhật Bản

Mọi mẫu thời trang cùng phụ kiện Uniqlo đều được cập nhật tại website của Uniqlo. Nếu như các shop ở Việt Nam chỉ nhập khẩu số lượng nhất định thì tại website Uniqlo Nhật sẽ hiện ra trước mắt bạn vô vàn sản phẩm, tha hồ lựa chọn. Để mua hàng trên Uniqlo Nhật Bản, có 2 cách để bạn tìm hiểu. Mình sẽ hướng dẫn cụ thể từng bước mỗi cách.

Cách 1: Tự mua hàng trên Uniqlo

Bước 1: Truy cập website https://www.uniqlo.com/jp/ Ở các bước sau, bạn nên sử dụng công cụ dịch để thao tác trên website dễ dàng hơn. Bước 2: Đăng ký tài khoản 

Đăng ký tài khoản
 Đăng ký tài khoản

Bước 3: Điền thông tin Ở bước này, bạn có thể dùng google dịch để xem cần điền thông tin gì như hình dưới. 

Cập nhật thông tin
Cập nhật thông tin
Xác nhận thông tin
 Xác nhận thông tin

Bước 4: Tìm kiếm sản phẩm 

Tìm kiếm sản phẩm
Tìm kiếm sản phẩm

Như ảnh thì mình tìm kiếm áo khoác trẻ em nên chỗ chọn size kia là chiều cao của bé. Còn đối với quần áo người lớn, bảng size sẽ là SX, S,M,L,XL,2XL,3XL. Bước 5: Chọn thanh toán và chờ nhận hàng 

Thanh toán
Thanh toán

Với các tự mua hàng trên website Uniqlo tưởng chừng như đơn giản nhưng lại không như bạn nghĩ. Bạn phải đáp ứng được những điều kiện sau:

  • Có thẻ thanh toán quốc tế: Visa, Master, Credit,...
  • Có địa chỉ nhận hàng tại Nhật ( Có thể nhờ người quên bên Nhật nhận hộ).
  • Am hiểu về thủ tục thuế quan,...

Ngoài ra, khi mua hàng trên website Uniqlo hay bất kỳ website nào khác của Nhật đều không hỗ trợ ship về Việt Nam. Điều này sẽ rất bất tiện khi bạn cũng không biết khi nào mình nhận được hàng.

Lưu ý khi mua hàng trên Uniqlo Nhật Bản

  • Toàn bộ sản phẩm trên website là giá chưa bao gồm thuế 
  • Nếu ô chọn size bị chuyển sang màu ghi, không phải màu đen thì có nghĩa đã hết size. 
  • Chú ý thời hạn sale của mỗi sản phẩm để được mua hàng giá rẻ hơn. Nếu chuyển khoản muộn, có khả năng sản phẩm sẽ hết sale. Và bạn sẽ mua với giá như bình thường. 
  • Thông thường ngày thứ 6 trong tuần, các sản phẩm sale sẽ được thêm mới vào.

Cách 2: Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật

Ở cách thứ 2 này, mọi vấn đề ở bước 1 đều được giải quyết. Do vậy, sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật  vẫn là cách lựa chọn số 1. Công việc của bạn chỉ là tìm kiếm những mặt hàng ưng ý và gửi thông tin. Nếu bạn không có thời gian lên web, có thể gửi thông tin về sản phẩm cần mua. Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ tìm cho bạn.  

Website: https://bid4win.vn