my japan
Dịch vụ

Các mặt hàng Nhật hái ra tiền nên kinh doanh dịp tết 2024

Bid4win
my japan

Chỉ còn ít ngày nữa thôi chúng ta sẽ đón Tết 2024. Đây là cơ hội rất tốt để bạn kiếm thêm thu nhập trong dịp này. Vậy mặt hàng gì nên kinh doanh dịp Tết để có lợi nhuận cao? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những mặt hàng Nhật kinh doanh dịp Tết hái ra tiền nhất. 

Những mặt hàng Nhật nên kinh doanh dịp Tết 2024

Trong bối cảnh Việt Nam có tới 45 triệu người dùng Internet thì cơ hội để bán bán hàng online càng có nhiều cơ hội phát triển. Nhiều người kinh doanh đã có ít nhiều dự định trong dịp Tết này. Tuy nhiên, việc lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ để bán cần phải đảm bảo an toàn và đúng nhu cầu người dân. 

Do đó, hàng Nhật là lựa chọn tối ưu nhất để kinh doanh vì chất lượng rất tốt. Theo đó, những sản phẩm bán cho người tiêu dùng dịp Tết nên tập trung vào nhu cầu " ăn Tết, chơi Tết, biếu Tết, diện Tết". Phù hợp với nhu cầu dịp Tết thì bạn nên tập trung kinh doanh những mặt hàng phù hợp với những nhu cầu đó.

Ăn Tết

Tết đến sum vầy, quây quần bên mâm cơm nên gia đình nào cũng chuẩn bị Tết tươm tất. Đóng vai trò là người bán, bạn nên lựa chọn các mặt hàng thực phẩm truyền thống và các sản vật ngon, lạ. Bạn cần chú trọng vào sự khác biệt của sản phẩm  bằng cách làm mới sản phẩm (như bánh chưng ngũ sắc, bánh chưng bảy sắc). Lựa chọn những sản phẩm độc đáo, có nguồn gốc rõ ràng, thực phẩm an toàn. Với những sản phẩm này, việc bán hàng của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều và cơ hội tiếp cận khách hàng rất tốt.

Chơi Tết

Kinh doanh dịp Tết
Kinh doanh dịp Tết

Đây là nhóm sản phẩm được mua nhiều nhất trong dịp Tết. Những mặt hàng Nhật độc, lạ cũng sẽ giúp bạn kinh doanh hời hơn. Như là hoa Tết, cây cảnh Tết, đồ thờ cúng, đồ trang trí nhà cửa, bàn thờ,... Điều quan trọng là bạn cần cho khách hàng thấy được những giá trị của món hàng đó. Tết là dịp mọi người cũng sẵn sàng chi trả ngân sách cho hoạt đồng chơi Tết đón xuân. Nên bạn cứ lựa chọn sản phẩm mang đến sự hạnh phúc, vui vẻ là được.

Biếu Tết

Những sản phẩm để biếu Tết sẽ giúp người được biếu vui vẻ hơn như là đồ dùng, trang sức, đồ ăn uống có lợi cho sức khỏe, thực phẩm chức năng, đồ làm đẹp,...  Hoặc những sản phẩm mang tính lưu niệm, trang trí, có ý nghĩa với người nhận. Do vậy, là một người bán, bạn nên tìm kiếm những sản phẩm hữu ích biểu Tết như thế để tạo sự khác biệt khi đưa ra thị trường.

Diện Tết

Mọi người luôn có xu hướng ăn mặc đẹp hơn, cầu kỳ hơn trong ngày Tết. Vì thế, những mặt hàng thời trang sẽ được mua sắm và bán rất nhiều trong dịp này. Bạn nên lựa chọn được các mẫu sản phẩm đẹp, giá cả phù hợp để có nhiều lợi thế cạnh tranh khi bán hàng. Nói chung bạn cần lựa chọn mặt hàng để kinh doanh. Các nhà bán lẻ giàu kinh nghiệm đều có kế hoạch kinh doanh cho mình. Còn những người bán trực tuyến nhỏ hãy tranh thủ kiếm tiền dịp Tết để có thêm nguồn thu nhập. 

Kinh doanh hàng Tết
 Kinh doanh hàng Tết

Dịch vụ vận chuyển hàng Nhật kinh doanh dịp Tết nhanh chóng, uy tín, giá rẻ

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực mua hộ và vận chuyển,  tự tin đến đến cho mọi người dịch vụ tốt nhất Việt Nam. Chúng tôi hỗ trợ chuyển những mặt hàng Nhật về Việt Nam trong thời gian ngắn nhất. Đủ để bạn kinh doanh đúng hạn trong những ngày Tết cận kề này.

Thời gian vận chuyển nhanh nhất

Để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng,  luôn tận dụng tối đa thời gian. Vấn đề giao và nhận hàng nhanh luôn chú trọng đến. Với 5 chuyến bay/tuần nên thời gian hàng về Việt Nam chỉ từ 2-5 ngày.

Gửi hàng an toàn, bảo hiểm 100% hàng hóa

Gửi hàng an toàn, hàng hóa được bảo hiểm 100% hàng hóa trong quá trình vận chuyển Mọi sản phẩm đều được kiểm tra và đóng gói đúng quy cách theo từng loại mặt hàng để tránh tỷ lệ hỏng hóc nhất có thể.

Giá cả cạnh tranh nhất

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn cả chi phí mua hàng, vận chuyển. Bạn không cần lo tới những thủ tục hải quan phức tạp. Vì tất cả đã được  xử lý và chuyển hàng an toàn, nhanh chóng.

Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tư vấn mọi lúc cho bạn. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng về chất lượng hàng hóa nhận được. Nếu bạn không thể tự đặt những sản phẩm bên Nhật, thì hãy liên hệ với chúng tôi. Bid4win.vn nhận mua hộ tất cả các loại mặt hàng Nhật. Nói chung là chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn từ A-Z.  

Website: https://bid4win.vn

Email: [email protected]