my japan
Dịch vụ

Mách bạn 3 cách mua hàng Nhật trực tuyến đơn giản

Bid4win
my japan

Người tiêu dùng Việt đang ngày càng mua sắm hàng Nhật nội địa bằng Internet. Tuy nhiên để mua hàng Nhật trực tuyến với giá ưu đãi thì không hề đơn giản. Như là rào cản về ngôn ngữ, kinh nghiệm mua hàng online, thủ tục thuế quan,... Bài viết dưới đây sẽ mách bạn 3 cách để bạn có thể mua hàng Nhật online an toàn và tiết kiệm nhất.

3 cách mua hàng Nhật trực tuyến

Hàng Nhật luôn được săn đón trên thế giới nhờ có chất lượng sản phẩm tốt hàng đầu. Chẳng có lý do gì để chúng ta chối từ một sản phẩm tốt như vậy. Nhưng làm thế nào để mua hàng Nhật trực tuyến dễ dàng nhất mà không lo hàng giả, hàng kém chất lượng. Bạn cùng tham khảo 3 cách dưới đây nhé.

Tự mua hàng Nhật

Bạn có thể tìm kiếm và mua bất kỳ sản phẩm nào trên các website Nhật. Tuy nhiên, ở cách này không phải là cách nên được dùng. Bởi vì: 

  • Bạn phải mất thời gian ra ngân hàng để làm thẻ thanh toán quốc tế như Visa, Master Card,... Và tất nhiên phải có đủ tiền để thanh toán cho món hàng bạn mua.
  • Bạn phải tìm một địa chỉ tại Nhật để người bán có thể chuyển hàng đến cho bạn. Bởi vì các website Nhật chưa hỗ trợ ship hàng Nhật về Việt Nam. 
  • Phí ship khi sử dụng các dịch vụ vận chuyển quốc tế là rất cao. > Bạn phải tự làm chủ các thủ tục thanh toán, thuế quan và vận chuyển hàng hóa.

Nhờ người thân tại Nhật mua hộ hàng

2.jpg
 

Nếu bạn có người quen đang sinh sống, định cư tại Nhật thì bạn có thể nhờ họ mua hàng từ Nhật và gửi về Việt Nam. Đây cũng là một cách khá an toàn để bạn yên tâm mua được hàng Nhật chính hãng và đúng giá. Mặt khác, cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm một phần chi phí và đợi người thân về nước mang đến cho bạn. Chẳng phải lo mất hàng, hư hỏng. 

Tuy nhiên, không phải ai cũng có người quên sống ở Nhật để nhờ. Nếu có thì bạn cũng không thể gửi một lúc nhiều món đồ cũng như gây cảm giác phiền hà cho người khác. Và bạn còn bị phụ thuộc vào thời gian họ về nước mới có thể nhận được hàng.

Sử dụng dịch vụ mua hàng từ Nhật về Việt Nam

Trong 3 cách thì đây được coi là cách tối ưu và nhiều người sử dụng nhất. Chẳng phải mất công chờ đợi hàng, chẳng phải nhờ gửi ai cả. Cách thứ 3 này khắc phục tất cả những ưu điểm của 2 cách trên. 

Bạn không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm sản phẩm. Chúng tôi sẽ tư vấn và chọn cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Đơn hàng của bạn được đảm bảo nhanh, hàng chất lượng. 

Việc mua hàng Nhật trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn và yên tâm sẽ bảo hiểm lên tới 100 % hàng hóa trong quá trình đặt hàng -vận chuyển hàng về Việt Nam. 

Để đặt hàng Nhật trực tuyến, bạn chỉ cần gửi link sản phẩm . Chúng tôi sẽ mua hộ và báo giá cho bạn. Sau khi nhận được bảng báo giá chi tiết, nếu đồng ý quý khách có thể tiến hành đặt cọc 70%. tiến hành order, đặt hàng và chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam chỉ trong thời gian từ 3-5 ngày.

Những tiện ích khi dùng dịch vụ mua hộ và vận chuyển

Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình 24/7 Bảo hiểm 100% hàng hóa trong quá trình vận chuyển Cam kết giá rẻ nhất thị trường Cạnh tranh về chất lượng dịch vụ Giao hàng nhanh chóng chỉ từ 3 -5 ngày tính từ khi hàng được giao đến kho Nhật. Freeship giao hàng ở nội thành Hà Nội, TP Hồ Chí Minh. 

Website: https://bid4win.vn