my japan
Chưa được phân loại

Top 3 Trang web order mỹ phẩm Nhật sang xịn mịn 2021

Bid4win
my japan

Amazon Nhật, Rakuten, Yahoo Japan,... là những trang thương mại điện tử mà bạn có thể mua mỹ phẩm chính hãng Nhật trực tiếp trên tại đó. Chúng được đánh giá nằm trong top 3 trang web order mỹ phẩm Nhật siêu chất lượng tại xứ sở mặt trời mọc.

Top 3 trang web order mỹ phẩm Nhật nổi tiếng

1. Amazon Nhật

Amazon-JP-trang-TMDT-lon-nhat-Nhat-Ban.jpg
 

Được ví như một trong những kho hàng của thế giới, Amazon Nhật hiện đang là thị trường cung cấp hàng hóa sôi động cho những người yêu thích mua sắm online. Tại Amazon có hai nguồn cung cấp hàng hóa: 

Thứ nhất là do chính hãng Amazon bày bán, hoặc những người dùng hợp tác với Amazon, dùng kho chính hãng Amazon và được vận chuyển bởi chính hãng. Do vậy, những mặt hàng này có chính sách vận chuyển và bảo hành rõ ràng khi sản phẩm đến tay người dùng không đạt chất lượng. 

Thứ hai, là những sản phẩm được bán ra bởi các người bán trên Amazon. Những sản phẩm này không được Amazon đảm bảo vì thế bạn cần phải cẩn thận khi mua hàng từ những người bán này. Bạn có thể xem xét những đánh giá của người mua về các seller này và xem số lượt mua nhiều hay ít.

2. Rakuten

Ra đời năm 1997, Rakuten được ví như thiên đường của những người kinh doanh nhỏ lẻ.  Người bán có thể đăng mặt hàng, quảng cáo trên trang web này, với mỗi đơn hàng thành công, sẽ mất một chut % chi phí cho trang web. Hiện nay, Rakuten đang là đối thủ kinh doanh đáng gờm với Amazon, Kakaku, Yahoo Japan trên thị trường Nhật. 

Sản phẩm tại Rakuten cũng rất đa dạng: từ thiết bị điện tử, thiết bị vệ sinh, đồ dùng cá nhân, quần áo thời trang đến mỹ phẩm,.. đều được cung cấp, đa dạng thỏa sức cho người dùng lựa chọn.

3. Yahoo Japan

Bên cạnh hai trang web kể trên, Yahoo Japan là hệ thống thương mại điện tử của Nhật. Tuy nhiên không chỉ có nhiệm vụ bán hàng online, phiên chợ này còn bao gồm trang đấu giá Yahoo Auction và trang mua sắm Yahoo Shopping. Yahoo Shopping là trang mua hàng online được sử dụng nhiều tại Nhật. 

Cũng giống như các website thương mại điện tử khác, để mua hàng tại đây, bạn cần có tài khoản mua hàng trên Yahoo Shopping. Ngoài ra, trang web này rất mạnh phần đấu giá với hàng trăm nghìn lượt đấu giá mỗi ngày. Ngoài các thiết bị đấu giá thông thường, trang web này còn có thể đấu giá trang sức, mỹ phẩm,...

Cách mua hàng trên các trang web order mỹ phẩm Nhật 

Trên đây là 3 trang thương mại điện tử nổi tiếng tại Nhật mà bạn - những tín đồ yêu thích đồ Nhật không thể bỏ qua và có thể tự order mỹ phẩm về tay mình. Tuy nhiên, sẽ thật là thuận lợi khi bạn đang sinh sống tại Nhật Bản vì những trang web này chỉ hỗ trợ giao hàng nội địa.

Có các phương thức thanh toán quốc tế, thanh toán trước qua các cửa hàng tiện lợi tại Nhật, bởi một số sản phẩm không sử dụng giao hàng với hình thức trả sau. Nhưng đó không phải là điều đáng lo ngại với niềm đam mê mua sắm mỹ phẩm Nhật. Bạn có thể sử dụng dịch vụ nhận order mỹ phẩm Nhật Bản tại bid4win.vn. 

Hiện nay chúng tôi đang hỗ trợ dịch vụ mua hàng hộ với các trang thương mại điện tử lớn nhỏ uy tín tại Nhật. Không chỉ riêng mặt hàng mỹ phẩm mà còn đa dạng các mặt hàng khác. Thời gian giao hàng chỉ từ 7-10 ngày, đơn hàng ship quốc tế mà được miễn phí ship với đơn hàng chỉ từ 500.000 VNĐ tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, chi phí đi chợ hộ siêu rẻ, bạn chỉ cần ung dung ngồi tại nhà đặt hàng và đợi hàng về trao tận tay. 

Vì vậy, nếu bạn muốn sở hữu ngay sản phẩm mỹ phẩm Nhật trên các trang web order hàng Nhật nổi tiếng, đừng ngần ngại gọi ngay tới hotline: 0326329955 để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Website: https://bid4win.vn