my japan
Chưa được phân loại

Tổng hợp những kinh nghiệm mua hàng Uniqlo Nhật sale

Bid4win
my japan

Website Uniqlo chuyên bán các mặt hàng thời trang của thương hiệu Uniqlo, Nhật Bản. Tại đây, khách hàng tha hồ lựa chọn những trang phục khác nhau, không phân biệt giới tính, tuổi tác. Hàng năm Uniqlo sẽ có những dịp sale nhất định với nhiều chương trình khuyến mãi nhằm kích thích khách mua hàng. Do đó bạn nên tận dụng cơ hội này để mua hàng chất lượng với mức giá siêu rẻ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết thêm những kinh nghiệm mua hàng Uniqlo Nhật sale. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Tổng quan về thương hiệu Uniqlo Nhật

Uniqlo là thương hiệu thời trang nổi tiếng của Nhật Bản được ra đời vào năm 1984. Trải qua gần 40 năm hình thành và phát triển, có thể nói Uniqlo sánh ngang với các thương hiệu thời trang đình đám thế giới như ARA, H&M. Cho đến thời điểm hiện nay thì Uniqlo đã có hơn 2000 cửa hàng đặt tại nhiều quốc gia trên thế giới như Trung Quốc, Thái Lan, Anh, Mỹ, Việt Nam,... Phương châm của Uniqlo là tạo ra những sản phẩm thời trang đơn giản nhất, mọi lứa tuổi, giới tính đều có thể sử dụng được. 

2 dòng sản phẩm nổi bật nhất khi nhắc tới Uniqlo đó là: 

 • Công nghệ Airism với khả năng thấm hút mồ hôi, khử mùi rất hiệu quả và tạo cảm giác mát lạnh. Có thể kể đến sản phẩm mùa hè như áo nắng, áo thun, quần áo lót,... 
 • Công nghệ Heattech với khả năng tự sinh nhiệt cực tốt giúp giữ ấm cơ thể vào mua đông. Có thẻ kể đến áo phao lông vũ, áo giữ nhiệt,...

Website Uniqlo có đầy đủ các sản phẩm mà Uniqlo sản xuất, các sản phẩm mới ra mắt luôn được cập nhật liên tục. Ngoài ra Uniqlo cũng niêm yết giá bán của tất cả các sản phẩm trên Website, mức giá này đã bao gồm thuế. Do đó khi khách hàng mua họ sẽ không phải trả thuế nữa. 

Tổng hợp những kinh nghiệm mua hàng Uniqlo Nhật sale
Thương hiệu Uniqlo Nhật

2. Các dịp mua hàng Uniqlo Nhật sale

Hiện nay Uniqlo Nhật có 5 dịp sale lớn, đó là: 

Sale mở hàng đầu năm 

Thời gian diễn ra chương trình thông thường từ 1/1 đến 4/4. Có thể nói đây là đợt Uniqlo Nhật sale khủng đầu năm, tất cả các mặt hàng sẽ được giảm giá từ 30 đến 50%. Ngoài ra thời gian diễn ra của chương trình trùng với thời gian nghỉ Tết dương lịch của người Nhật và người Việt nên nhu cầu mua hàng là rất lớn. 

Giảm giá cuối vụ 

Trước khi vụ mới bắt đầu thì cuối vụ, Uniqlo cũng sẽ thực hiện các chương trình giảm giá để đẩy nhanh hàng đi, tránh tồn kho. Tuy nhiên thì họ sẽ không cố định thời gian sale cuối vụ. 

Sale ngày sinh nhật 

Vào ngày Uniqlo được thành lập thì cũng có những chương trình sale lớn, tuy nhiên thì sẽ không cố định. Thường thì dịp sale sinh nhật sẽ được diễn ra vào tháng 5 hoặc tháng 11. 

Sale cuối năm 

Đợt sale cuối năm của Uniqlo Nhật sẽ diễn ra từ 25/12 đến 31/12. Đây là cơ hội tốt để bạn có được những món hàng yêu thích với mức giá rẻ. 

Các chương trình sale hàng tuần 

Uniqlo cũng triển khai những chương trình sale hàng tuần nhưng thời gian sẽ không thông báo trước. 

Tổng hợp những kinh nghiệm mua hàng Uniqlo Nhật sale
Các dịp mua hàng Uniqlo Nhật sale

3. Kinh nghiệm mua hàng Uniqlo Nhật sale

Có 2 cách để bạn mua hàng trên Uniqlo Nhật: 

Tự order trên website Uniqlo Nhật 

Cách này tuy bạn có thể mua sắm một cách tiết kiệm và an toàn, nhưng bạn sẽ phải nhờ người thân từ Nhật gửi hàng về Việt Nam. Bởi vì hiện nay Uniqlo Nhật chưa hỗ trợ ship hàng về Việt Nam. Ngoài ra thủ tục thanh toán trên Uniqlo yêu cầu thẻ thanh toán được phát hành tại Nhât, điều này cũng làm cản trở việc bạn tự order hàng trên Uniqlo Nhật.

 Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật tại Janbox 

Với việc sử dụng dịch vụ order hàng Nhật của Bid4win thì bạn chỉ cần đặt hàng với vài thao tác đơn giản sau: 

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản Bid4win.
 • Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm Uniqlo muốn mua trên thanh tìm kiếm của Bid4win. 
 • Bước 3: Thêm sản phẩm muốn mua vào giỏ hàng và tiến hành thanh toán. 
 • Bước 4: Chờ nhận hàng. 

  Tổng hợp những kinh nghiệm mua hàng Uniqlo Nhật sale
   

  Ngoài ra thì Bid4win luôn cập nhật nhanh nhất các dịp sale của Uniqlo Nhật trên website, bạn có thể truy cập vào xem và canh giờ săn sale. Hy vọng với những chia sẻ của Bid4win, bạn đọc đã biết thêm nhiều về các dịp Uniqlo Nhật sale. Nếu có nhu cầu mua hàng Uniqlo Nhật hay bất kỳ sản phẩm nào của Nhật, hãy liên hệ Bid4win để được mua hàng chất lượng, uy tín, giá rẻ. 

  Website: https://bid4win.vn