my japan
Tin tức

Top 5 trang web mua đồ điện tử ở Nhật uy tín nhất

Bid4win
my japan

Mua hàng trên các web thương mại Nhật Bản ngày càng được người Việt Nam lựa chọn bởi nó giúp người tiêu dùng Việt tiếp cận được đa dạng các mặt hàng nội địa Nhật với giá tốt. Sau đây Bid4win xin giới thiệu tới bạn một số trang web mua đồ điện tử ở Nhật lớn, uy tín nếu có nhu cầu mua hàng điện tử Nhật bạn nên ghé xem.

5 trang web mua đồ điện tử ở Nhật nổi tiếng, uy tín

Amazon.co.jp

Amazon chắc hẳn đã rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Tại Amazon Japan có 16 danh mục các mặt hàng bởi vậy tại đây bạn không chỉ mua được những sản phẩm thời trang quần áo, mỹ phẩm, thực phẩm… đồ điện tử tại đây cũng rất đa dạng. bạn có thể tìm thấy các sản phẩm như tivi, tủ lạnh, máy tính…với rất nhiều kiểu dáng, thương hiệu và giá cả khác nhau.

Rakuten.co.jp

Rakuten là trang thương mại uy tín thuộc top đầu  Nhật Bản. Cũng giống như Amazon, Rakuten  bán đủ các mặt hàng trong đó có hàng điện tử. Đồ điện tử trên Rakuten rất đa dạng từ đồ điện tử gia dụng như nồi cơm, ấm siêu tốc, bếp từ, đến tivi, tủ lạnh, với thương hiệu nổi tiếng như Panasonic, Sony, Hitachi,…  bạn thỏa sức lựa chọn . 

Trang web mua đồ điện tử Nhật Bản - Rakuten

Kakaku.com

Trên Kakaku đồ điện tử cũng rất đa dạng không thua kém gì Amazon và Rakuten. Điểm đặc biệt nhất của Kakaku.com là có các so sánh, đánh giá về chất lượng, giá cả giữa các sản phẩm và các shop bán giúp khách hàng dễ dàng hơn khi đưa ra các lựa chọn mua sắm.

Biccamera.com

Biccamera.com là web bán hàng của chuỗi các cửa hàng điện tử Bic Camera trên khắp đất nước Nhật Bản. Hình thức hoạt động của Bic Camera giống hệt thế giới di động của Việt Nam. 

Yodobashi.com

Yodobashi là chuỗi các cửa hàng chuyên bán đồ điện tử tại Nhật, cạnh tranh ngang ngửa với Biccamera. Yodobashi.com là trang web bán hàng của chuỗi các cửa hàng này. Tại yodobashi.com bạn sẽ order được rất nhiều các mặt hàng chất lượng từ điện tử gia dụng, đến điện lạnh với các thương hiệu điện tử nổi tiếng Nhật Bản. 

Trang web mua đồ điện tử ở Nhật Yodobashi

Ưu nhược điểm mua hàng trên các trang web bán đồ điện tử ở Nhật Bản

Mua hàng trên các trang web bán đồ điện tử ở Nhật Bản đối với người nội địa Nhật luôn là hoàn hảo. Nhưng đối với người Việt Nam nó có những ưu điểm và bất cập riêng, đó là: 

- Ưu điểm: 

  • Người tiêu dùng Việt được tiếp cận với đa dạng các sản phẩm chất lượng nội địa Nhật Bản, nhất là những sản phẩm mới ra với giá gốc khi mà trong nước đồ điện tử Nhật còn hạn chế, giá cả đắt đỏ.
  • Đảm bảo mua được hàng chính hãng 100% tránh mua phải hàng nhái tràn lan tại thị trường trong nước. 

- Nhược điểm: 

  • Cần phải có thẻ thanh toán quốc tế, địa chỉ nhận hàng nội địa Nhật. 
  • Gặp khó khăn trong vấn đề ngôn ngữ. 
  • Nhiều rủi ro khi tự lo khâu vận chuyển hàng về nước. 

Tuy nhiên, với sự ra đời của dịch vụ mua hộ hàng Nhật của Bid4win đã khắc phục tất cả các nhược điểm, hạn chế trên giúp cho người tiêu dùng Việt Nam order hàng trên các web Nhật ship về Việt Nam trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

Cách mua hàng trên các trang web bán đồ điện tử ở Nhật ship về Việt Nam đơn giản cùng Bid4win

 Đến với dịch vụ order hàng Nhật Bản của  bid4win.vn  tất cả các nhu cầu mua hàng nội địa Nhật quý khách hàng  luôn được đáp ứng và  phục vụ chuyên nghiệp. Tất cả quá trình mua đồ điện tử ship về Việt Nam  sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, được thể hiện qua 4 bước sau:  

  • Bước 1: Khách hàng truy cập vào các trang web bán đồ điện tử ở Nhật chọn sản phẩm cần mua và gửi link cho bid4win.vn. 
  • Bước 2: Khách hàng nhận báo giá, lựa chọn dịch vụ sẽ thanh toán đặt cọc đơn hàng theo hướng dẫn của nhân viên. 
  • Bước 3: Bid4win sẽ tiến hành tất cả các thủ tục mua và vận chuyển hàng về Việt Nam. 
  • Bước 4: Quý khách theo dõi đơn hàng và nhận hàng. 

Đơn vị chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên tình trạng đơn hàng và khi hàng về Việt Nam sẽ thông báo đến bạn. Là đơn vị uy tín trên thị trường bid4win.vn  không chỉ thay khách hàng order hàng Nhật ship về Việt Nam mà còn mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích.

 Hy vọng với nội dung bài viết trang web bán đồ điện tử ở Nhật sẽ giúp ích được các bạn trong quá trình order đồ điện tử Nhật. Để order hàng điện tử hay đa dạng các  mặt hàng nội địa Nhật Bản ship về Việt Nam đơn giản, nhanh chóng với giá cước siêu rẻ bạn đừng quên đến với bid4win.vn  nhé! Hotline liên hệ 0363709955

Website: https://bid4win.vn