my japan
Tin tức

Hướng dẫn cách mua túi xách hàng hiệu cũ từ Nhật chất lượng, giá rẻ

Bid4win
my japan

Túi xách hàng hiệu cũ từ Nhật là những sản phẩm chính hãng, mặc dù đã qua sử dụng nhưng chúng vẫn còn rất mới và giá cả chỉ bằng 30 - 40% so với hàng mới. Bid4win sẽ hướng dẫn bạn cách mua túi xách hàng hiệu Nhật cũ nhanh nhất, vận chuyển về Việt Nam chỉ với 7 ngày.

1. Tại sao túi xách hàng hiệu từ Nhật được yêu thích sử dụng?

Việc sử dụng những chiếc túi xách hàng hiệu đắt tiền của những thương hiệu đình đám LV, Hermes, Gucci, Dior,… từ trước tới nay luôn là niềm mơ ước của các cô gái. Người Nhật vốn nổi tiếng với khả năng giữ gìn đồ vật rất cẩn thận, do đó nhiều đồ cũ của Nhật vẫn còn như mới và chất lượng cực kỳ tốt. 

Túi xách hàng hiệu cũ từ Nhật là những món đồ hàng hiệu đã qua sử dụng nhưng chúng vẫn còn tốt, đẹp như mới và được bán với giá rẻ. Thay vì bạn chỉ có thể mua được một chiếc túi xách hàng hiệu Nhật thì với hàng Nhật cũ, bạn có thể sở hữu được nhiều chiếc túi xách chính hãng đến từ các thương hiệu khác nhau. Bạn vừa có thể diện những những bộ trang phục, túi xách đắt đỏ để thể hiện gu thời trang sành điệu mà chỉ phải chi ra một số tiền nhỏ, và tất nhiên nếu bạn không nói thì rất khó để có thể nhận ra chiếc túi xách hàng hiệu Nhật là hàng cũ. 

Hướng dẫn cách mua túi xách hàng hiệu cũ từ Nhật chất lượng, giá rẻ
 

2. Top 5 website Nhật Bản bán túi xách hàng hiệu cũ uy tín

2.1 Rakuten.co.jp

Rakuten.co.jp là một trong những sàn thương mại điện tử có sức ảnh hưởng rất lớn đến người tiêu dùng Nhật Bản. Rakuten có đầy đủ các mặt hàng túi xách, thời trang, hàng tiêu dùng,.. dù là hàng mới ra mắt hay hàng đã qua sử dụng đều có trên trang web này. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chức năng đấu giá để mua được túi xách hàng hiệu từ Nhật chính hãng với giá rẻ.

2.2 Auctions.yahoo.co.jp

Yahoo Auction là trang đấu giá trực tuyến lớn nhất của Nhật Bản. Không chỉ có những mặt hàng thông thường mà Yahoo Aution còn có khá nhiều mặt hàng hiếm, độc, lạ mà bạn không thể tìm thấy trên những sàn thương mại điện tử khác. Sử dụng tính năng đấu giá trên Yahoo Auction sẽ giúp bạn sở hữu được những chiếc túi xách hàng hiệu cũ từ Nhật chất lượng với mức giá siêu tiết kiệm.

2.3 Amazon.co.jp

Amazon được công nhận là sàn thương mại điện tử lớn nhất của Nhật Bản, sở hữu lượng truy cập và giao dịch cao nhất. Các mặt hàng trên Amazon Nhật rất phong phú và đa dạng, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Cũng giống như Rakuten và Yahoo Auction thì bạn cũng có thể sử dụng tính năng đấu giá để có được những chiếc túi xách hàng hiệu  từ Nhật với giá cả phải chăng.

2.4 Mercari.com

Mercari được coi là một “chợ trời chuyên bán đồ cũ” của Nhật. Ở đây đa số là nhà bán lẻ, họ có những món đồ không còn nhu cầu sử dụng nữa và sẽ đăng bán. Do đó khi mua trên trang web này bạn sẽ trao đổi trực tiếp với người sử dụng sản phẩm. Những chiếc túi xách hàng hiệu  từ Nhật được bán trên Mercari.com đa số là hàng mới, chất lượng cao được bán với mức giá tốt. 

3. Hướng dẫn cách mua túi xách hàng hiệu cũ từ Nhật chất lượng, giá rẻ

Hiểu được những khó khăn gặp phải khi khách hàng không thể tự mua túi xách hàng hiệu cũ từ những website uy tín của Nhật. Bid4win chuyên cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Nhật chính hãng, mua hàng Mercari, mua hộ hàng trên Amazon, mua hộ hàng trên Yahoo Auction,.. ship từ Nhật về Việt Nam. 

Các bước đặt mua túi xách hàng hiệu  từ Nhật chất lượng, giá rẻ tại Bid4win rất đơn giản như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào Website của chúng tôi ở địa chỉ https://bid4win.vn/ và đăng ký tài khoản mua hàng miễn phí. 
  • Bước 2:  Tìm kiếm túi xách hàng hiệu muốn mua, nếu ưng ý thì bạn thêm vào giỏ hàng. 
  • Bước 3: Thanh toán lần 1 cho đơn hàng. 
  • Bước 4: Sau khi đơn hàng về kho Bid4win tại Nhật thì bạn thanh toán cho Bid4win số tiền còn lại và chờ nhận hàng. Bạn có thể theo dõi hành trình đơn hàng thông qua mã Tracking. 
Hướng dẫn cách mua túi xách hàng hiệu cũ từ Nhật chất lượng, giá rẻ
 

 Nếu bạn là người không quá coi trọng đồ mới và không có nhiều ngân sách thì việc mua túi xách hàng hiệu cũ từ Nhật là lựa chọn không thể nào hoàn hảo hơn. Bid4win chúc bạn có thể tìm mua được những chiếc túi xách hàng hiệu chính hãng nội địa Nhật với giá cả hợp lý.

Website: https://bid4win.vn