my japan
Tin tức

Trang bán đồng hồ bên Nhật là trang nào? Cách mua đồng hồ Nhật Bản về Việt Nam

Bid4win
my japan

Vì sao đồng hồ Nhật Bản được yêu thích đến vậy?

Mặc dù ra đời sau đồng hồ Thụy Sỹ nhưng đồng hồ Nhật Bản đã có những thành tựu nổi trội trên thế giới. Có thể nói, danh tiếng, niềm tin, sự tin cậy của các sản phẩm thương hiệu đồng hồ Nhật Bản được kế thừa và phát huy cho tới ngày nay. Có 3 lý do khiến đồng hồ Nhật Bản được yêu thích đến vậy:

Nền công nghiệp chế tác đồng hồ hiện đại

Với nền công nghiệp đồng hồ, đồng hồ Nhật Bản đã có những đóng góp không nhỏ trong những phát minh vĩ đại của mình. Điển hình là chiếc đồng hồ Quartz của Seiko đã khiến cả thế giới trao đảo. Tiếp sau đó, Seiko cho ra mắt bộ chuyển động độc quyền Kinetic sử dụng công nghệ kết hợp giữa đồng hồ cơ và đồng hồ Quartz biến chuyển động của cánh tay thành điện năng để đồng hồ hoạt động.

Quy trình sản xuất hiện đại, tỉ mỉ và nghiêm ngặt

Quy trình sản xuất của những chiếc đồng hồ Nhật Bản vô cùng nghiêm ngặt. Với chất lượng “made in Japan” đã được kiểm chứng, toàn bộ quy trình chế tác đồng hồ đều được quan sát, thực hiện chặt chẽ. Từ khâu vật liệu, chế tạo kính cứng, cỗ máy in-house thủ công cho tới những thứ nhỏ nhất như dây tóc, con chip, kim, núm chỉnh, … đều tỉ mỉ, bền đẹp với thời gian. 

Giá cả phải chăng 

Giá đồng hồ Nhật Bản sẽ trải dài từ hàng bình dân, trung cấp cho tới cao cấp. Có những chiếc đồng hồ chỉ vài trăm cho tới những chiếc đồng hồ Nhật Bản xa xỉ tới tiền triệu. Dù ở mức giá nào, đồng hồ Nhật Bản cũng sẽ không làm bạn thất vọng với chất lượng, đồ bền và mẫu mã tương xứng.

trang bán đồng hồ bên nhật
Đồng hồ Nhật được yêu thích vô cùng

Cách mua đồng hồ ở Nhật Bản về Việt Nam như thế nào?

Giờ đây, để mua đồng hồ Nhật Bản ngay tại Việt Nam thông qua các đơn vị phân phối hàng ở Việt Nam rất dễ dàng. Tuy nhiên, với tâm lý hàng Nhật nội địa vẫn tốt hơn hàng xuất khẩu. Vẫn có nhiều khách hàng mong muốn mua hàng trực tiếp từ Nhật Bản để an tâm với chất lượng “hàng Nhật nội địa”. 

Các trang bán đồng hồ bên Nhật Bản

Dựa theo đặc điểm nhu cầu của khách hàng, chúng tôi xin tổng hợp những trang bán đồng hồ bên Nhật bạn có thể tham khảo dưới đây. Các trang bán đồng hồ bên Nhật sẽ được chia làm 2 loại: 

Các trang bán đồng hồ bên Nhật Bản dựa theo thương hiệu:

Các trang bán đồng hồ bên Nhật Bản có cửa hàng phân phối trên các website TMĐT:

trang bán đồng hồ bên nhật
Mua đồng hồ Nhật trên Amazon Japan

Dịch vụ mua hộ hàng Nhật tại Bid4win

Mặc dù biết địa chỉ các trang bán đồng hồ bên Nhật nhưng nhiều khách hàng không thể tự mua hàng từ Nhật Bản về Việt Nam. Nếu không có người thân, bạn bè ở Nhật và nhờ mua hộ. Rất khó để khách hàng tự mua hàng vì không có tài khoản, thanh toán và không biết cách vận chuyển hàng quốc tế.  

Với những khó khăn về ngôn ngữ, lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín, thanh toán tiền hàng, nhận và check hàng, hay gửi hàng quốc tế. Bạn nên lựa chọn một đơn vị đứng ra mua hộ và thực hiện các công việc trên giúp bạn. Với phí mua hộ chỉ 6-8%, khách hàng chỉ cần lựa chọn sản phẩm cần mua, việc còn lại sẽ do đơn vị mua hộ phụ trách. 

Quy trình mua hộ đơn giản như sau: 

  • Bước 1: Quý khách hàng truy cập vào website và thực hiện đăng ký/đăng nhập
  • Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm theo danh mục trên website hoặc theo link hàng có sẵn
  • Bước 3: Thực hiện đặt hàng, thanh toán tạm tính 70%
  • Bước 4: Chờ nhận hàng sau 2 tuần và thực hiện tất toán đơn hàng.

Vì sao bạn nên lựa chọn đơn vị mua hộ hàng Nhật thay vì tự mua hàng?

  • An tâm khi đặt hàng với sự tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ CSKH của chúng tôi. Giúp bạn chọn mua hàng những trang bán đồng hồ bên Nhật uy tín, sản phẩm chất lượng.
  • Không có rủi ro thanh toán xảy ra khi mua hàng quốc tế
  • Có đơn vị đứng ra thực hiện các công việc từ A-Z mà bạn không cần phải tự thực hiện gì cả
  • Bảo hiểm hàng hóa 100% không lo mất hàng, thất lạc hàng hóa
  • Tiết kiệm công sức, thời gian và hạn chế rủi ro.

Website: https://bid4win.vn