my japan
Tin tức

Hướng dẫn mua hàng trên Yahoo Japan đơn giản nhất

Bid4win
my japan

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu các sản phẩm hàng Nhật chất lượng trên Yahoo Nhật Bản theo hướng dẫn của Bid4win dưới đây về cách mua hàng trên Yahoo Japan.

Điều kiện tự mua hàng trên Yahoo Japan 

Yahoo Japan đấu giá là một trong những thị trường mua sắm trực tuyến sôi động của Nhật Bản. Với hai chức năng chính là` mua sắm và đấu giá. Trong đó, đấu giá là một trong những dịch vụ “hot” nhất tại trang thương mại điện tử này. Để mua hàng tại trang web này, bạn cần có địa chỉ giao hàng tại Nhật, vì đơn vị này không hỗ trợ dịch vụ vận chuyển quốc tế. 

Bạn cần chuẩn bị các phương thức thanh toán như  thẻ tín dụng, thanh toán chuyển khoản ngân hàng/ ATM/ Internet banking nội địa Nhật, thanh toán qua cửa hàng tiền tiện lợi combini, thanh toán tiền mặt với hình thức ship COD nội địa,  ứng dụng PayPay, T point (Điểm thưởng trên Yahoo Auction). Hơn nữa, bạn cần biết một chút ngôn ngữ Tiếng Nhật hoặc Tiếng anh. Hoặc sử dụng công cụ dịch từ google để hiểu rõ thông tin sản phẩm và các thủ tục thanh toán, đặt hàng hơn.

Hướng dẫn tự mua hàng trên Yahoo Japan siêu đơn giản

Để đặt hàng tại Yahoo Japan, tại bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đặt hàng hàng trực tuyến tại trang web này. 

- Bước 1: Truy cập link https://www.yahoo.co.jp/. Đăng ký tài khoản mua sắm. Sau đó nhấn vào link sang phần link https://shopping.yahoo.co.jp/, để bước vào hành trình mua sắm trực tuyến. 

 

 - Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm cần mua. Để tìm được sản phẩm ưng ý. Bạn có thể tra theo danh mục lần lượt, sắp xếp từng bước theo thứ tự. Hoặc gõ tên sản phẩm tại khung tìm kiếm có biểu tượng kính lúp. 

- Bước 3: Sau khi tìm kiếm được sản phẩm cần mua, bạn cần xem kỹ thông tin về sản phẩm, các mô tả chi tiết trước khi đặt hàng và tiến hành thanh toán. Tùy vào nơi bạn đang ở và đặt địa chỉ ship về, nên chọn những đơn vị vận chuyển phù hợp nhất với bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không ở nhật cũng không sao. Bạn hoàn toàn có thể mua hàng tại đây bằng dịch vụ mua hàng hộ tại Bid4win

Mua hàng trên Yahoo Japan cùng bid4win.vn

Mua hộ hàng Nhật hay ngoại quốc không còn là dịch vụ xa lạ tại Việt Nam. Biết được nhu cầu sử dụng hàng Nhật ngày càng tăng cao ở trong nước.  Bid4win là trang order hàng Nhật uy tín hiện nay đang cung cấp dịch vụ mua hàng hộ trên yahoo japan, với chi phí mua hộ siêu rẻ, thời gian vận chuyển nhanh và có chế độ bảo đảm vận chuyển hàng hóa rõ ràng, minh bạch. 

Chỉ từ 1 đến 2 tuần sau khi đặt hàng, bạn có thể sở hữu những món đồ yêu thích được giao tận nhà.  Tuy nhiên, vì diễn biến dịch bệnh có thể diễn ra làm các chuyến bay chở hàng về hạn chế, nhưng chúng tôi cam kết sẽ đem hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian gần nhất. 

Để đặt hàng, bạn chỉ cần gọi điện đến Hotline 0326329955 để được tư vấn về sản phẩm cần mua hoặc gửi link sản phẩm về địa chỉ cho chúng tôi. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm, đặt hàng và thông báo tổng đơn hàng của bạn. Bạn cần thanh toán 70% giá trị đơn hàng trước, chúng tôi gọi đây là phí chịu trách nhiệm đặt hàng của bạn và cam kết trách nhiệm trong việc cung cấp dịch vụ của chúng tôi. 

Giá tổng đơn hàng, phí mua hộ và tiền ship sẽ được công khai, thông báo trước và chúng tôi cam kết trong quá trình vận chuyển sẽ không xuất hiện chi phí phát sinh làm khách hàng khó chịu. Đơn hàng đưa về nước có giấy tờ trích xuất rõ ràng, giống như các bạn đặt hàng tại các trang thương mại điện tử trong nước. 

Hy vọng, bid4win.vn có cơ hội được đồng hành cùng bạn trong những trải nghiệm mua hàng trên Yahoo Japan nói riêng và mua hàng từ Nhật về Việt Nam nói chung.

Website: https://bid4win.vn