my japan
Tin tức

Hướng dẫn mua hàng trên Rakuten ship về Việt Nam

Bid4win
my japan

Giống như Amazon, Rakuten cũng là website uy tín được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Với vô vàn sản phẩm Nhật nội địa trong mọi lĩnh vực thời trang, điện tử,... quý khách có thể tìm kiếm bất ký sản phẩm nào mình muốn. Người tiêu dùng Việt Nam đang ngày càng mua hàng qua website Rakuten nhiều. Trong bài viết này, Bid4win sẽ hướng dẫn mua hàng trên Rakuren ship về Việt Nam đơn giản để giúp bạn có những thông tin bổ ích nhất.

Hướng dẫn cách mua hàng trên Rakuten Nhật Bản

Giao diện Rakuten Nhật Bản
 Giao diện Rakuten Nhật Bản

Cách 1: Tự mua hàng và gửi đến địa chỉ của người thân tại Nhật

Đây cũng là một cách thuận lợi nếu bạn có người thân tại Nhật có thể nhận hàng từ Rakuten ship đến. 

- Đầu tiên, bạn cần truy câp vào website www.rakuten.co.jp để đăng ký tài khoản.

- Sau đó, tìm kiếm sản phẩm cần mua và thêm vào giỏ hàng. Khi đã quyết định mua hàng, bạn có thể dùng thẻ thanh toán quốc tế Visa để trả tiền hàng. Hoặc lựa chọn hình thức thanh toán COD khi người thân tại Nhật nhận hàng.

- Cuối cùng, nếu người thân đó không về Việt Nam để đưa hàng cho bạn. Bạn có thể nhờ người ấy gửi hàng đến địa chỉ của đơn vị  tại Tokyo hoặc Osaka

Cách 2: Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật 

Đây là cách thuận tiện nhất, bạn sẽ chẳng phải lo lắng quá trình thanh toán, quy trình gửi hàng ra sao. Cũng chẳng cần phải đăng ký tài khoản hay dịch ngôn ngữ khó hiểu. Bid4win là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển và mua hộ hàng Nhật. Đến với Bid4win, mọi thủ tục mua sắm hàng Nhật và ship về Việt Nam sẽ được giải quyết nhanh chóng.

✔ Quy trình mua hàng Nhật trên Rakuten

◾ Bước 1: Truy cập website của Rakuten để tìm kiếm sản phẩm cần mua.

◾ Bước 2: Gửi link sản phẩm cần mua. Nhân viên sẽ báo giá tạm tính cho đơn hàng của bạn. Nếu đồng ý với báo giá trên, bạn cần thanh toán trước 70% giá trị đơn hàng để tiến hàng mua hàng cho bạn. Công thức tính: Giá sản phẩm về tay = giá web (đã bao gồm thuế và phí ship nội địa nếu có) * 1.06 * tỷ giá Yên + cước vận chuyển Nhật - Việt ( khoảng 230.000 đ/kg). - 1.06 là 6% công thanh toán - Tỷ giá yên = tỷ giá Vietcombank bán ra + 2% phí chuyển đổi ngoại tệ JPY -> VND. (tính theo ngày thanh toán ).

◾ Bước 3:  sẽ tiến hành thanh toán và vận chuyển hàng về Việt Nam giúp quý khách. Mọi thủ tục thuế quan sẽ được làm chu toàn.

◾ Bước 4: Sau khi hàng về đến kho tại Hà Nội, khách hàng thanh toán nốt số tiền còn lại và nhận hàng. 

 

Tại sao nên chọn  làm đơn vị mua hộ hàng trên Rakuten và ship về Việt Nam

- Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng khi lựa chọn làm đơn vị mua hộ và vận chuyển tại Bid4win. Bạn yên tâm rằng sản phẩm bạn chọn trên website chúng tôi cũng sẽ kiểm tra chất lượng của sản phẩm đó giúp bạn. Kiểm tra người bán có uy tín hay không để bạn cân nhắc mua hàng. Với những hàng hóa với người bán có điểm uy tín thấp,  từ chối mua hàng để tránh những trường hợp không mong muốn.

- Đến với Bid4win, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất kèm mức giá ưu đãi chỉ với 6% công mua hộ và cước vận chuyển 23k/lạng.

- Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, trẻ trung, nhiệt tình sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc bất cứ khi nào cần.

Chia sẻ kinh nghiệm mua hàng trên Rakuten

- Đọc kỹ phần mô tả sản phẩm bằng cách dùng google dịch để hiểu các thông tin người bán đăng tải. Ngoài ra, đọc những bình luận bên dưới mà người mua hàng để lại sẽ biết thêm mức độ uy tín và chất lượng sản phẩm.

- Tìm hiểu những đơn vị order hàng Nhật uy tín, có trách nhiệm trong việc mua và vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng. Hi vọng bài viết này sẽ giúp quý khách có thể mua hàng trên Rakuten một cách dễ dàng. Mọi thông tin liên hệ cần tư vấn xin gửi đến cho chúng tôi theo địa chỉ:

Website: https://bid4win.vn

Email: [email protected] 

 ĐẤU GIÁ & MUA HỘ HÀNG NHẬT BẢN UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP!