my japan
Tin tức

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Mercari Nhật Bản

Bid4win
my japan

Nhắc đến những nguồn hàng mua đồ cũ uy tín ở Nhật không thể nào không nhắc đến Mercari. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đăng ký tài khoản trên Mercari và cách đặt mua hàng tại Mercari về Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin thông tin hấp dẫn này ngay trong bài viết dưới đây.

Tại sao nên mua hàng trên Mercari?

Mercari được thành lập vào năm 2013. Đến nay, số lượng những người cài đặt ứng dụng mua sắm Mercari đã lên đến 94%. Ở Nhật Bản, ứng dụng mua sắm Mercari khá phổ biến. Vì sao mua sắm trên Mercari lại được rất nhiều người yêu thích và tin tưởng đến như vậy?

  • Hàng hóa đa dạng từ nhiều người bán 

Đã có hàng tỷ người bán trên khắp cả nước Nhật đang hoạt động tại Mercari. Họ vẫn đăng bán tất cả những dòng sản phẩm mình không có nhu cầu người tiêu dùng sử dụng đến cho dù nó còn rất mới. Những sản phẩm này đa số thường có số lượng rất ít, chỉ có 1-2 chiếc và thường rất là hiếm.

  • Giá bán trên Mercari rẻ nhất tại thị trường của Nhật Bản

Sản phẩm trên Mercari có giá thành khá rẻ hay có thể nói là rẻ nhất so với các trang web mua sắm khác tại Nhật Bản. Do đó, mỗi sản phẩm thường sẽ có tính cạnh tranh rất cao. Nếu bạn không đưa ra ngay cho mình được quyết định mua sắm nhanh chóng, rất có thể bạn sẽ phải bỏ lỡ mất cơ hội sở hữu chúng.

Cách đăng ký tài khoản trên Mercari cụ thể

Dưới đây là cách hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Mercari chi tiết, đơn giản nhất mà bạn có thể tham khảo thực hiện: 

- Bước 1 : Tải ngay ứng dụng Mercari. 

- Bước 2 : Sau khi tải thành công ứng dụng, bạn sẽ khởi động lên để tiến hành thực hiện đăng ký tài khoản. Bạn hãy xem hết các màn hình giới thiệu rồi đến màn hình cuối bạn nhấn chọn さあ、はじめよう! 

- Bước 3 : Chọn đăng ký tài khoản Mercari. Bạn sẽ có thể đăng ký bằng tài khoản Gmail và Facebook hoặc tài khoản Email nào bất kỳ. Cá nhân mình thấy đăng nhập Gmail là thuận tiện nhất.

 

 

 

- Bước 4 : Bạn hãy nhập địa chỉ Gmail của bạn vào tiến hành để đăng nhập rồi nhấn chọn 次へ 

- Bước 5 : Bạn hãy nhập mật khẩu rồi sẽ nhấn chọn 次へ 

- Bước 6 : Chọn giới tính của bạn và nhập mã giới thiệu JQRBAH để nhận được ngay 300 Point khi đã hoàn tất đăng ký rồi nhấn chọn 次へ 

- Bước 7 : Tiến hành ghi nhập thông tin cá nhân theo form rồi nhấn chọn 次へ

 

 

 

- Bước 8 : Điền số điện thoại của bạn rồi nhấn chọn 次へ 

- Bước 9 : Lúc đó sẽ có một mã xác nhận gửi về số điện thoại của bạn mà bạn vừa đăng nhập. Bạn hãy nhập mã số vừa nhận đó rồi nhấn chọn 認証して完了. Đến đây, bạn đã hoàn toàn đăng ký thành công xong tài khoản Mercari rồi và chỉ cần ấn xác nhận tài khoản, sau đó cập nhật địa chỉ của mình là bạn đã có thể mua bán được. 

Mua hàng Mercari thật đơn giản khi sử dụng dịch vụ mua hộ tại bid4win.vn

Nhiều người tại Việt Nam có nhu cầu mua hàng nhưng rất khó để mua được hàng cũ tại web Mercari. Việc đăng ký tài khoản để mua hàng là vô cùng khó khăn đối với người Việt, khi số điện thoại Nhật để đăng ký cũng không có. Thấu hiểu được nhu cầu sử dụng hàng Nhật bãi tại Mercari của người tiêu dùng Việt Nam, Bid4win đã cho ra mắt dịch vụ mua hàng Mercari uy tín, giá rẻ. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ có thể dễ dàng order hàng nội địa Nhật mà không cần lo ngại về việc bất đồng ngôn ngữ hay các thủ tục vận chuyển rườm rà. 

  • Đảm bảo cước phí vận chuyển rẻ nhất thị trường
  •  Nhân viên tư vấn mua hàng uy tín, giá rẻ
  • Quy trình mua hàng đơn giản, khách hàng chỉ cần tìm link sản phẩm muốn mua trên Mercari và gửi cho Bid4win, chúng tôi sẽ thực hiện các thủ tục còn lại và chuyển về Việt Nam theo đúng yêu cầu của bạn.

Hy vọng với những hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Mercari sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên liên hệ 0975865675 để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ mua hàng trên Mercari vận chuyển về Việt Nam.

Website: https://bid4win.vn