my japan
Tin tức

Hướng dẫn cách thanh toán trên Rakuten qua Combini

Bid4win
my japan

Điểm đặc biệt của các website thương mại điện tử tại Nhật Bản như Rakuten, Amazon đó chính là hỗ trợ đa dạng các hình thức thanh toán đơn hàng, mang đến sự tiện lợi cho người tiêu dùng. Trong số đó, cách thanh toán trên Rakuten qua Combini đang nhận được sự quan tâm của nhiều người hiện nay. Vậy cách thức này thực hiện như thế nào, mời các bạn cùng xem ngay tại bài viết ngày hôm nay.

Mua hàng trên Rakuten được ưa chuộng ở Việt Nam

Rakuten là trang web bán hàng trực tuyến được đánh giá uy tín, tin cậy tại Nhật. Các mặt hàng được rao bán trên Rakuten thuộc đủ mọi lĩnh vực trong đời sống như thời trang, gia dụng, mỹ phẩm, phụ kiện, đồ điện tử, nội thất, … Truy cập website Rakuten, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy bất cứ món đồ yêu thích nào. 

cach-mua-do-cu-tren-rakuten
 

Việc đặt hàng trên Rakuten cũng khá đơn giản, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức. Đặc biệt các mặt hàng bán trên Rakuten thường có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với khi mua tại thị trường Việt Nam. Đến với Rakuten, người dùng Việt Nam không chỉ được kết nối với nguồn hàng khổng lồ từ Nhật mà còn có cơ hội sở hữu những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, an toàn và hiệu quả. 

Ngoài ra, Rakuten cũng có nhiều đợt giảm giá trong năm và nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi tri ân khách hàng.

Chi tiết cách mua hàng trên Rakuten

- Bước 1: Đăng ký tài khoản trên Rakuten.co.jp 

- Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm cần mua 

Rakuten có giao diện khá rối mắt với nhiều màu sắc và các banner quảng cáo sản phẩm. Nếu đã biết chính xác mặt hàng muốn mua, bạn hãy thực hiện gõ tên sản phẩm ngay trên thanh tìm kiếm tại website. Còn nếu chưa biết mua hàng mercari hay mua sản phẩm cụ thể nào đó bạn có thể click vào các quảng cáo gần nhất với nhu cầu để tìm được món đồ yêu thích.

- Bước 3: Chọn sản phẩm muốn mua 

Sau khi tìm kiếm sản phẩm, Rakuten sẽ trả về cho bạn hệ thống các kết quả tìm kiếm. Để đơn giản hóa quá trình chọn lựa sản phẩm, tìm hiểu thông tin sản phẩm bạn có thể thu hẹp phạm vi tìm kiếm bằng cách click chọn các mục như mức giá, hàng mới/hàng cũ, kích thước … Đọc chi tiết các thông tin mô tả sản phẩm trước khi quyết định mua hàng. 

- Bước 4: Đặt mua hàng 

Bạn kiểm tra lại các thông tin sản phẩm một lần nữa, nếu chắc chắn mua hàng hãy click mụcご購入手続き 

- Bước 5: Đăng nhập lại tài khoản 

- Bước 6: Thanh toán đơn hàng 

Rakuten hỗ trợ các hình thức thanh toán đơn hàng như thanh toán qua thẻ tín dụng, thanh toán COD, thanh toán qua Combini, thanh toán qua thẻ Rakuten Edy, chuyển khoản ngân hàng, … Tùy vào từng mặt hàng và từng cửa hàng sẽ có các hình thức thanh toán khác nhau. Click vào từng sản phẩm cụ thể bạn sẽ biết được các cách thức mình được sử dụng khi mua mặt hàng này. 

- Bước 7: Xác nhận mua hàng và chờ nhận hàng 

Hướng dẫn cách thanh toán trên Rakuten qua Combini

Tại bước thanh toán, nếu bạn thấy xuất hiện dòng chữ ローソン決済 thì đồng nghĩa với việc đơn hàng đó được hỗ trợ thanh toán qua Combini. Bạn chọn thanh toán qua Combini theo mong muốn. Sau khi đặt hàng xong, hệ thống Rakuten sẽ gửi về cho bạn một Email xác nhận đơn hàng và kèm theo hướng dẫn thanh toán tại Combini. Lúc này, bạn có thể di chuyển đến một combini gần nhất nơi mình sinh sống để thanh toán đơn hàng. 

Trước khi thanh toán, bạn cần in hóa đơn mua hàng và việc này bạn sẽ cần thao tác trên máy in tại các Combini. Thực hiện theo hướng dẫn trong Email và in hóa đơn. Cầm hóa đơn đến quầy thanh toán và đưa cho nhân viên. Bạn sẽ trả tiền mặt cho đơn hàng mua trên Rakuten của mình tại quầy. Thanh toán đơn hàng trên Rakuten qua Combini bạn sẽ không mất thêm khoản cước phí nào khác. Bạn yên tâm chờ nhận hàng theo thời gian dự kiến đã thông báo từ website.

Website: https://bid4win.vn