my japan
Tin tức

Giày Vans chính hãng giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Bid4win
my japan

Giày Vans là một trong những dòng sản phẩm giày yêu thích của giới trẻ hiện nay. Sản phẩm có thiết kế khá đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế, trẻ trung, năng động với kiểu dáng thể thao. Vậy giày Vans có đắt không? Giày vans chính hãng giá bao nhiêu? Các bạn có thể tham khảo câu trả lời trong bài viết sau đây.

Giày vans chính hãng giá bao nhiêu?

Giày vans chính hãng giá bao nhiêu.jpg

Giày Vans có rất nhiều phiên bản khác nhau, tùy vào từng phiên bản sẽ có mức giá bán khác nhau. Bên cạnh đó giá bán trực tiếp trên website của hãng cũng sẽ khác so với giá bán khi nhập về thị trường Việt Nam. Thông thường các sản phẩm giày Vans khi nhập về thị trường trong nước sẽ có mức giá cao hơn khi mua hàng mercari trực tiếp từ web. Bởi khi nhập về Việt Nam chúng sẽ phải chịu mức thuế phí khá cao cộng thêm các khoản chi phí khác để vận hàng một cửa hàng. Dưới đây là mức giá bán giày Vans chính hãng của một số dòng sản phẩm tại trang web của hãng, bạn có thể tham khảo:

  • Các sản phẩm giày Vans Authentic, Vans Era, Vans Slip-on có giá bán rơi vào khoảng từ 50$ (tính ra tiền Việt Nam sẽ khoảng là 1.150.000 VNĐ)
  • Các sản phẩm giày Vans Old Skool có giá trên web khoảng từ 60$ trở lên quy đổi ra tiền Việt Nam sẽ khoảng là 1.380.000 VNĐ
  • Các sản phẩm giày Vans SK8 Hi được bán niêm yết trên web với giá khoảng từ 65$ và quy đổi ra tiền Việt sẽ là 1.500.000 đồng VNĐ
  • Các sản phẩm giày Vans Authentic Anaheim Factory có mức giá rơi vào khoảng 80$ và quy đổi ra tiền Việt nam sẽ khoảng là 1.840.000 VNĐ.

Mức giá các sản phẩm sẽ thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm cụ thể. Một số dịp sale của hãng, mức giá bán giày Vans có thể sẽ rẻ hơn, tiết kiệm hơn. Bạn có thể canh các đợt sale của hãng để mua được các sản phẩm giày Vans chất lượng mà giá thành lại ưu đãi.

Mua giày Vans chính hãng ở đâu?

Có khá nhiều cách để giúp bạn sở hữu những sản phẩm giày Vans chính hãng như:

Mua tại các cửa hàng chính hãng tại Việt Nam

Giày Vans chính hãng được bán rộng rãi tại các cửa hàng, đại lý phân phối của thương hiệu này. Bạn có thể tìm kiếm địa chỉ qua mạng internet và di chuyển đến cửa hàng để chọn mua sản phẩm. Tuy nhiên, mua giày vans theo cách thức này bạn sẽ phải chấp nhận mức giá thành khá cao so với mua tại website chính hãng của thương hiệu Vans.

Mua giày Vans chính hãng tại các trang mua sắm online trong nước

Mua sắm online ngày càng phát triển ở Việt Nam. Có rất nhiều trang mua bán online uy tín đã được ra đời tại nước ta cung cấp đến người tiêu dùng các mặt hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng. Mặc dù vậy các mua hàng này khá mạo hiểm, bạn cần tìm hiểu kỹ càng về người bán, đánh giá nhận xét của những người đã mua trước đó để chắc chắn nhất về chất lượng sản phẩm.

Order giày Vans chính hãng từ các website thương mại điện tử thế giới

Các website thương mại điện tử trên thế giới như Amazon Nhật, Amazon Mỹ … được đánh giá cao về sự uy tín, chất lượng sản phẩm và chính sách chăm sóc khách hàng. Đặc biệt mua giày vans trên các website này, bạn còn có thể nhận được nhiều ưu đãi giá rẻ so với khi mua từ các cửa hàng trong nước.

Nhận mua giày Vans chính hãng từ Nhật về Việt Nam

Nhận mua giày Vans chính hãng từ Nhật về Việt Nam.jpg

Bid4win là cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Nhật và vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam đã khẳng định được chất lượng, sự uy tín và niềm tin đối với người dùng. Chúng tôi giúp bạn sở hữu các sản phẩm giày vans chính hãng từ các website thương mại điện tử nổi tiếng tại Nhật, ship về Việt Nam với giá thành cực hấp dẫn. Bạn chỉ cần gửi link sản phẩm giày Vans muốn mua cho đơn vị chúng tôi hoặc truy cập website và tìm kiếm sản phẩm. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận tình mọi thủ tục đặt hàng và vận chuyển về Việt Nam. 

Bài viết trên đã giúp bạn biết được giày vans chính hãng giá bao nhiêu và địa chỉ mua giày vans chính hãng tại Việt Nam. Chúc các bạn lựa chọn được những đôi giày vans phù hợp nhất với phong cách của mình.

Website: https://bid4win.vn