my japan
Tin tức

Dịch vụ nhận order hàng Nhật cũ trên 2ndstreet.Jp

Bid4win
my japan

2ndstreet.Jp là một trong những trang web bán đồ cũ rất nổi tiếng và uy tín ở Nhật. Để đáp ứng được nhu cầu mua hàng Nhật nội địa cũ với mức giá hợp lý nhưng vẫn đảm bảo uy tín, chất lượng bid4win.vn cung cấp dịch vụ nhận order hàng Nhật cũ trên 2ndstreet.Jp.

Kinh nghiệm khi mua hàng trên 2ndstreet.Jp Nhật Bản

Là một trong những đất nước có khả năng giữ gìn, chăm sóc đồ đạc vô cùng cẩn thận. Vậy nên nhiều khi đồ cũ ở Nhật vẫn đảm bảo được chất lượng cực kỳ tốt. Vậy làm thế nào để tìm mua đồ cũ ở Nhật chắc hẳn là một từ khóa tìm kiếm đang khiến rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Và để chọn được hàng chất lượng tốt trên 2ndstreet.Jp phải cần có được những kinh nghiệm sau:

 • Chọn tìm kiếm cửa hàng ở chuỗi tại: http://www.2ndstreet.jp/shop 
 • Ấn chọn từ khóa tìm kiếm trên Google Map: セカンドストリート 
 • Đã có mặt tại khắp các tỉnh thành trên toàn đất nước Nhật Bản. 
 • Cần lưu ý khi bạn tìm kiếm cửa hàng thì nó sẽ hiện ra danh sách các cửa hàng như trong hình: 
 • スクリーンショット 2015-11-16 14.03.49
 • 住所 : Địa chỉ. 
 • 営業時間 : Là thời gian bán hàng Những loại mặt hàng được in đậm là các loại hàng được bán. Mặt hàng in mờ là mặt hàng không được bày bán tại chính cửa hàng đó.
 

Những lưu ý cho quý khách khi order hàng Nhật cũ trên 2ndstreet.Jp

Với các mặt hàng không thể được sờ, nắm trước khi order. Vì vậy, Bid4win.vn muốn lưu ý cho quý khách hàng khi order hàng Nhật tại 2ndstreet.Jp những điều sau: 

 • Cần phải tìm hiểu kỹ trước khi order: Đây luôn là điều đặc biệt lưu ý đầu tiên khi mọi người muốn order hàng từ các nước về đến Việt Nam. Hãy đảm bảo với chúng tôi rằng là bạn đang mua hàng tại một shop uy tín, giá rẻ mà lại rất chất lượng. 
 • Chất lượng sản phẩm: Việc đặt hàng trực tiếp từ Nhật Bản sẽ đảm bảo rằng là bạn sẽ chắc chắn mua được hàng chính hãng và bạn có thể hoàn toàn tin tưởng, yên tâm vào chất lượng hàng order của hàng made in Japan. 

Dịch vụ nhận order hàng Nhật cũ trên 2ndstreet.Jp

Với nhu cầu sử dụng hàng Nhật tại thị trường Việt Nam ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Để có thể đáp ứng nhu cầu ấy của người tiêu dùng với mức giá rẻ, công ty chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ  bid4win.vn - dịch vụ chuyên nhận order hàng Nhật cũ trên 2ndstreet.Jp 

 

 Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực nhận order, mua hộ hàng Nhật, dịch vụ bid4win.vn tự tin luôn tìm được những nguồn hàng hóa tốt nhất và chất lượng nhất cho người tiêu dùng. Trước khi được vận chuyển về Việt Nam, hàng hóa còn được kiểm tra kỹ càng và khử khuẩn vệ sinh an toàn. Đặc biệt, cước phí vận chuyển của dịch vụ chúng tôi luôn giá rẻ nhất trên thị trường.

Các bước mua hàng Nhật cũ trên 2ndstreet.Jp

 • Quý khách tìm kiếm cho mình những sản phẩm ưng ý nhất, sau đó cung cấp đường link sản phẩm, hình ảnh và số lượng cho dịch vụ Mua hộ hàng Nhật. 
 • Nhân viên bên công ty sẽ check tin nhắn của quý khách và báo giá sản phẩm trong thời gian ngắn nhất.
 • Nếu quý khách hàng đồng ý với mức giá mà nhân viên đã báo trước đó, bạn chấp nhận đặt đơn hàng và chuyển khoản  từ 70 – 100% giá trị hàng hóa cho chúng tôi.  
 • Sau khi bạn thanh toán cho chúng tôi tiền cọc, nhân viên sẽ tiến hàng mua hộ hàng và nhập về kho hàng tại Nhật Bản. Sau thời gian sớm nhất hàng sẽ được vận chuyển về kho tại Việt Nam. Nhân viên sẽ giao hàng tới địa điểm bạn yêu cầu, sau khi nhận hàng bạn cần thanh toán nốt số tiền còn lại.

Để có thể làm hài lòng tất cả quý khách hàng, bid4win.vn đã không ngừng nâng cao về cả chất lượng dịch vụ cũng như trình độ chuyên môn của mình. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ rất hài lòng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Hãy liên hệ trực tiếp tới 0326329955 để được tư vấn kỹ hơn vì dịch vụ nhận order hàng Nhật cũ trên 2ndstreet.Jp tại bid4win.vn của chúng tôi. 

Website: https://bid4win.vn