my japan
Tin tức

Dịch vụ mua hộ hàng từ Nhật về Việt Nam có thực sự đáng tin cậy?

Bid4win
my japan

Hiện nay hàng giả, hàng nhái tràn lan vào thị trường giống y như hàng thật. Điều đó khiến người tiêu dùng hoang mang, lo sợ, không biết đâu là hàng thật, đâu là hàng fake. Bạn có thể cân nhắc và tìm đến dịch vụ mua hộ hàng từ Nhật về Việt Nam của Bid4win. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ độ tin cậy của dịch vụ và cách mua hàng qua dịch vụ này. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn có cách mua hàng chuẩn nội địa Nhật.

Định nghĩa dịch vụ mua hộ hàng từ Nhật về Việt Nam

Không giống như hàng xách tay, dịch vụ mua hộ hàng từ Nhật về Việt Nam là việc bạn nhờ cá nhân, đơn vị nào đó mua giúp sản phẩm bên Nhật Bản. Dĩ nhiên bạn phải trả thêm một khoản gọi là tiền công mua hộ hàng và phí ship về Việt Nam. Việc nhờ bên mua hộ chỉ diễn ra khi có khách đặt hàng,họ đóng vai trò là bên vận chuyển. Do đó, chắc chắn bạn sẽ mua được giá rẻ hơn , không bị tính thêm lãi, độn giá như cửa hàng ở Việt Nam.

2.jpg
 

Nhờ người mua hộ hàng Nhật có thực sự đáng tin không?

Mình đã từng là nạn nhân mua hàng fake khi nhờ cá nhân mua hộ. Mình cũng có đứa bạn order hàng Nhật vì chồng nó công tác bên Nhật. Tất nhiên mình rất tin tưởng vì bạn ấy có người quen bên Nhật nên chắc chắn lấy hàng ở đó. Hơn nữa, bạn đó chỉ lấy tiền công mua hộ rất ít, giá rẻ  hơn so với các shop ở Việt Nam. 

Mình nhờ mua một vài lọ kem dưỡng da và trang điểm. Nhưng mình thực sự rất thất vọng ngay lần dùng đầu tiên. Được biết hàng Nhật luôn an toàn cho da nhưng mình lại bị ngứa, nổi nốt khắp người. Và rồi mình cũng biết được cô bạn mình không hề lấy hàng bên Nhật mà chỉ nhập hàng tại các nơi buôn hàng Nhật chất đống. Cô ấy chỉ lấy mác chồng sang Nhật để đánh lừa người mua. 

Đó là câu chuyện của mình, mình không đánh đồng tất cả cá nhân bán hàng Nhật đều lừa đảo. Chỉ khuyên mọi người nên xem xét lựa chọn người order thực sự uy tín. Với bản thân mình thì nhận thấy nên nhờ đơn vị order hàng Nhật sẽ uy tín hơn. 

Ngày nay, mua hàng Nhật cũng đơn giản hơn nhiều. Mình chỉ cần lên các website của Nhật Bản lựa chọn hàng. Trên đây, hàng hóa rất đa dạng và phong phú, đều được chuyên gia Nhật kiểm định chất lượng. Sau đó nhờ đơn vị mua hộ theo đúng link đó là xong. Qua tìm hiểu, mình nhờ đến dịch vụ order hàng Nhật của Bid4win . Mình rất hài lòng vì sự chuyên nghiệp và uy tín của đơn vị. Mọi người có thể tìm hiểu.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật

Để an tâm là đơn vị mua đúng hàng Nhật, bạn chỉ cần:

◾ Yêu cầu bên đơn vị mua hộ cung cấp hóa đơn mua hàng Nhật Bản từ chính website nhờ mua.

◾ Kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng như nhãn mác, chất lượng sản phẩm,...

◾ Nên tham khảo thêm phần mềm checkcode.

◾ Xem kỹ bản báo giá của đơn vị để tránh bị độn giá lên cao. Bạn chỉ cần để ý ở phần checkout, người bán trên website sẽ thông báo đầy đủ tổng chi phí bạn phải trả về thuế, phí ship nội địa Nhật,... Còn về phần công mua hộ và vận chuyển về Việt Nam là do bên đơn vị đưa ra giá ban đầu.

◾ Nắm rõ phí chuyển độ ngoại tệ từ yên nhật sang việt nam đồng. Ví dụ họ tính 1 yên = 250 VNĐ là quá cao và vô lý.

Website: https://bid4win.vn