my japan
Tin tức

Cách đấu giá trên Yahoo Auction Nhật Bản đơn giản nhất

Bid4win
my japan

Sự ra đời của Yahoo Auction Japan sẽ giúp cho người tiêu dễ dàng sở hữu được những mặt hàng “ made in Japan” với giá hấp dẫn. Tuy nhiên, hình thức mua hàng đấu giá còn khá mới mẻ tại Việt Nam, vậy hãy cùng Bid4win tìm hiểu rõ hơn cách đấu giá trên Yahoo Auction Nhật Bản nhé!

Trang đấu giá Yahoo Auction là gì?

Yahoo Auction là kênh mua sắm trực tuyến uy tín tại Nhật Bản, đang thu hút đông đảo người tiêu dùng quan tâm bởi đây chính là địa chỉ mua sắm hàng nội địa Nhật tuyệt vời. Hàng hóa ở đây rất đa dạng từ đồ gia dụng, đồ điện tử, nội thất đến đồ mỹ phẩm, thời trang...từ hàng mới ra đến những mặt hàng đã qua sử dụng, mặt hàng đồ cổ, đồ hiếm...mà tại điểm bán hàng khác khó có thể có được.  

Đặc biệt hơn, bên cạnh phương thức mua hàng truyền thống, Yahoo Auction còn cung cấp phương thức mua hàng đấu giá trực tuyến giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng mua sắm những mặt hàng chất lượng với mức giá cực tốt.

Những lưu ý khi tham gia đấu giá trên Yahoo Auction Nhật Bản

 Để tự tham gia mua hàng đấu giá trên Yahoo Nhật, trước tiên bạn cần phải có một số điều kiện, cũng như cần lưu ý một số điều sau: 

  • Có tài khoản đấu giá trên Yahoo Auction Nhật Bản 
  • Để lập tài khoản tham gia đấu giá trên Yahoo Auction bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Nhật, số điện thoại nội địa Nhật. 
  • Bạn cần có thẻ ngân hàng nội địa Nhật, hoặc thẻ thanh toán quốc tế như Visa hay Master Card...để thanh toán khi đấu giá thành công.  
  • Cần am hiểu chút ngôn ngữ tiếng Nhật hoặc Anh để tìm hiểu thông tin sản phẩm, người bán cũng như tham gia quy trình đấu giá. 

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải tìm hiểu kinh nghiệm tham gia đấu giá để có thể đưa ra mức giá hợp lý cũng như chiến thắng trong phiên giao dịch. Bởi khi bạn đã trả giá thành công, bạn sẽ  không được hủy giá cũng như trả đổi hàng.

Hướng dẫn cách đấu giá trên Yahoo Auction Nhật Bản

- Bước 1: Truy cập vào website https://auctions.yahoo.co.jp/ lập tài khoản tham gia đấu giá theo hướng dẫn của hệ thống website. 

- Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm cần đấu giá trên web. Bạn có thể nhập tên sản phẩm tại ô tìm kiếm hoặc tìm theo danh mục phía bên trái của website. 

 

 - Bước 3: Tham gia phiên đấu giá Khi tìm thấy sản phẩm cần đấu giá, bạn Click vào sản phẩm. Hệ thống sẽ hiện lên  chi tiết  các thông tin về sản phẩm như tên, loại, hãng, tình trạng, các hình ảnh, các thông tin phiên đấu giá. Bạn tham khảo kĩ và thực hiện đặt giá thầu. 

- Bước 4: Theo dõi phiên đấu giá Vì là phiên đấu giá trực tuyến nên sẽ có nhiều người cùng tham gia đấu giá sản phẩm. Bởi vậy bạn cần theo dõi sát sao để điều chỉnh mức giá hợp lý để có thể đấu giá thành công và mua được hàng. 

- Bước 5: Thanh toán đơn hàng và chờ nhận hàng. 

Các bước mua hàng trên Yahoo Japan không quá phức tạp nhưng, như đã lưu ý ở trên để tham gia đấu giá trên Yahoo Auction cần phải có những điều kiện nhất định, bởi nếu không có những điều kiện đó bạn sẽ không lập được tài khoản tham gia đấu giá. Đối với người tiêu dùng Việt Nam để có những điều kiện đó quả thật không hề dễ dàng.  Vậy cách nào để đấu giá trên Yahoo Auction Japan đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi dành cho người tiêu dùng Việt ? Giải pháp tối ưu là sử dụng dịch vụ đấu giá hộ tại Bid4win.vn.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm đấu giá trên Yahoo Nhật Bản thành công

Cách đấu giá trên Yahoo Auction đơn giản, nhanh chóng tại dịch vụ đấu giá hộ của Bid4win

Đến với dịch vụ bạn không cần bất cứ điều kiện gì. Bạn chỉ cần chọn sản phẩm cần đấu giá trên Yahoo Auction gửi link và ủy quyền, tiền đấu giá cho Bid4win.vn. Chúng tôi sẽ tham gia phiên đấu giá, mang về cho bạn những mặt hàng chất lượng với giá tốt đúng như bạn mong muốn. 

Chúng tôi cam kết đảm bảo tối ưu quyền lợi của bạn, mang lại cho bạn nhiều lợi ích hấp dẫn như: 

  • Các sản phẩm bạn muốn đấu giá sẽ được đội ngũ nhân viên am hiểu thị trường check thông tin, tư vấn về sản phẩm, shop bán, …qua đó bạn sẽ có sự lựa tốt nhất. 
  • Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, Bid4win.vn cam kết tỷ lệ đấu giá thắng cao.
  • Toàn bộ quá trình đấu giá, cũng như bảng giá diễn ra công khai. 
  • Vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng, an toàn.
  • Hỗ trợ ship hàng tận nhà. 
  • Giá cước phí đấu giá hộ và vận chuyển trọn gói, không phát sinh phí phụ, cực rẻ so với thị trường. 

Như vậy, có thể thấy đến với  dịch vụ đấu giá hàng Nhật của Bid4win chính là cách đấu giá trên Yahoo Auction Nhật Bản đơn giản, nhanh chóng, tiện ích nhất. Vậy bạn còn chần chừ gì? Hãy gọi ngay tới hotline 0975.865.675 để trải nghiệm dịch vụ hấp dẫn này ngay hôm nay!

Website: https://bid4win.vn

Email: [email protected]