my japan
Tin tức

Bật mí kinh nghiệm mua đồng hồ tại Nhật Bản

Bid4win
my japan

Nhật Bản là một trong những cái nôi của các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới. Đồng hồ Nhật Bản được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam yêu thích và có nhu cầu mua hàng. Trong bài viết hôm nay, Bid4win.vn sẽ chia sẻ đến các bạn một vài kinh nghiệm mua đồng hồ tại Nhật Bản giúp bạn chọn lựa được những sản phẩm đảm bảo chất lượng, chính hãng.

Kinh nghiệm mua đồng hồ tại Nhật Bản

Đồng hồ Nhật Bản được đánh giá cao về chất lượng, tính chính xác, sự tỉ mỉ trong thiết kế và đa dạng kiểu dáng. Tuy nhiên với sự phát triển công nghệ như thời điểm hiện tại, các thương hiệu đồng hồ bị làm giả, làm nhái rất nhiều trên thị trường. Nếu không cẩn thận rất có thể bạn sẽ gặp phải các sản phẩm kém chất lượng. 

Bởi vậy, trong quá trình chọn mua đồng hồ tại Nhật, bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau:

Xem xét bề mặt đồng hồ

Hầu hết các sản phẩm đồng hồ Nhật Bản chính hãng đều sử dụng mặt kính Sapphire chất lượng cao, có độ trong suoostl, sắc nét và bền bỉ. Đối với các sản phẩm đồng hồ fake, mặt kính thường mờ đục, rất dễ bị xước. Ngoài ra một số loại đồng hồ fake còn sử dụng mặt kính nhựa mica làm cho sản phẩm mất tính thẩm mỹ.

kinh-nghiem-mua-dong-ho-tai-nhat-ban.jpg

Căn cứ vào mức độ hoàn thiện của sản phẩm

Căn cứ theo tiêu chuẩn này, bạn hãy thực hiện xem xét các chi tiết tổng thể của chiếc đồng hồ như về logo có được chạm khắc chau chuốt không, các họa tiết trang trí có độ sắc nét không, … Tuy nhiên việc xem xét các yếu tố này là rất khó và thường những người có sự hiểu biết đặc biệt về đồng hồ hoặc các chuyên gia về đồng hồ thì mới có thể phát hiện và phân biệt được hàng thật giả.

Xem xét dây đồng hồ

Các thương hiệu đồng hồ Nhật thường sử dụng hai loại dây đồng hồ là dây da hoặc dây kim loại. Nếu là dây kim loại bạn có thể xem xét về chất lượng kim khí, mức độ khớp giữa các chi tiết. Còn đối với dây da bạn có thể xem xét chất lượng da và đường may.

Xem xét qua máy

Kinh nghiệm mua đồng hồ tại Nhật Bản bạn còn cần quan tâm đến bộ máy của thiết bị. Một chiếc đồng hồ tốt hay không, bạn có thể căn cứ vào các thông số được khắc ở mặt sau của máy. Các sản phẩm chính hãng các thông tin về thương hiệu, ngày sản xuất, địa điểm sản xuất được in đầy đủ, rõ nét, chi tiết. Còn các sản phẩm hàng nhái các thông tin này thường không được in đầy đủ, mờ, khi sờ có cảm giác không đều tay. Trong quá trình sử dụng, đồng hồ không cho thời gian chính xác, nhanh hơn hoặc chậm hơn.

Làm thế nào để mua được đồng hồ Nhật chính hãng, chất lượng?

Để không mua phải các sản phẩm đồng hồ Nhật Bản kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, bạn có thể tham khảo dịch vụ mua hộ hàng Nhật, mua đồng hồ trên Amazon Nhật Bản, mua hàng trên Rakuten, … 

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của internet, hàng loạt các trang thương mại điện tử đã được ra đời. Điều này thúc đẩy quá trình mua hàng xuyên biên giới được diễn ra thuận tiện, dễ dàng. Ngay tại Việt Nam, bạn hoàn toàn mua được các sản phẩm đồng hồ Nhật Bản chính hãng trên các website TMĐT lớn, uy tín tại Nhật như Amazon.co.jp, Rakuten.co.jp, hoặc tham gia các phiên đấu giá đồng hồ trên Auction Japan.

Bid4win là đơn vị chuyên mua hộ đồng hồ Nhật Bản trên các website trực tuyến tại Nhật. Chúng tôi giúp bạn mua, đấu giá mọi loại đồng hồ Nhật Bản ngay tại Việt Nam chỉ với một vài thao tác click chuột. Bạn chỉ cần chọn mẫu đồng hồ muốn mua, gửi link , đặt cọc đơn hàng, thay bạn mua hàng và thực hiện mọi thủ tục còn lại để đảm bảo hàng được vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng, an toàn. 

Trên đây là các kinh nghiệm mua đồng hồ tại Nhật Bản. Hy vọng với những kinh nghiệm chia sẻ này sẽ giúp bạn có quá trình chọn mua đồng hồ được thuận tiện nhất, đảm bảo hàng tốt nhất.

Website: https://bid4win.vn

Email: [email protected]