my japan
Tin tức

Bật mí cách hủy đơn hàng trên Amazon Nhật Bản

Bid4win
my japan

Bạn đang phân vân vì không biết cách hủy đơn hàng tại Amazon Nhật Bản như thế nào?  Bid4win.vn sẽ hướng dẫn bạn qua bài viết dưới đây nhé!

Hủy đơn hàng tại Amazon Nhật Bản có được hoàn tiền không?

Câu trả lời là Có. Sau khi bạn thực hiện thành công hủy đơn hàng, tiền sẽ được hoàn về tùy phương thức thanh toán. Hiện nay, Amazon nhật bản đang hỗ trợ những phương thức thanh toán sau: Thanh toán trực tiếp bằng thẻ Credit hoặc Debit, Thanh toán bằng cách trả qua cửa hàng tiện lợi Combini, Thanh toán bằng Daibiki - trả tiền trực tiếp khi nhận hàng, 

Một số lưu ý khi hủy đơn hàng tại Amazon Nhật Bản

Trước khi hủy đơn hàng, bạn cần lưu ý những thông tin như sau: 

 • Bạn có thể hủy đơn với lý do đặt nhầm sản phẩm hoặc đặt sai địa chỉ nhận hàng. 
 • Có thể hủy đơn hàng nếu bạn chưa thanh toán, hoặc nếu đã thanh toán mà phía Amazon chưa giao cho vận chuyển. 
 • Bạn sẽ được hoàn lại tiền bằng hình thức point trong trường hợp thanh toán bằng hình thức này, hoặc thẻ Amazon ギフト. 
 • Nếu hình thức thanh toán bạn chọn là qua combini, thanh toán tại các cửa hàng tiện lợi mà chưa thanh toán thì các bạn không thanh toán tiền thì đơn hàng sẽ tự động hủy khi hết hạn. 
 • Bạn không cần làm thủ tục hủy đơn hàng. Nếu bạn trả tiền bằng thẻ quà tặng, thanh toán qua cửa hàng tiện lợi, tiền mặt khi giao hàng COD thì tiền nhận lại sẽ là thẻ quà tặng và mã số quà tặng sẽ được gửi vào email mà bạn đã đăng ký tài khoản. 
 • Nếu bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng Credit hoặc Debit, thì tiền số tiền sau khi hủy đơn sẽ được hoàn vào thẻ. 
 

Hướng dẫn hủy đơn hàng tại Amazon Nhật Bản

Để hủy đơn hàng đã mua trên Amazon Nhật Bản, tại thanh công cụ các bạn chọn 注文履歴 - Order history nếu bạn dùng bản dịch của Cốc Cốc/Chrome bằng tiếng Anh.

 • Tại danh sách các sản phẩm các bạn đã mua, chọn sản phẩm muốn hủy mua và nhấn chọn 商品をキャンセル - Cancel the item.
 • Tại mục キャンセルの理由 - Reason for cancellation ( lý do hủy đơn hàng ) các bạn chọn 間違えて注文した - I ordered by mistake, nếu là mua nhầm sản phẩm.
 • Nhấn chọn チェックした商品をキャンセルする - Cancel the checked item để hủy đơn hàng.

Sau khi hủy đơn hàng đã mua thành công thì sẽ có một email thông báo hủy đơn hàng trên Amazon gửi về cho bạn, địa chỉ này có khi bạn đăng ký tài khoản. Hoặc bạn có thể vào mục ご注文のキャンセル - Cancel your order, để kiểm tra sản phẩm đã được hủy hay chưa. Như vậy là đã hoàn thành xong cách hủy đơn hàng. 

Thời gian tiền/ số điểm thanh toán được nhận về có thể từ 1-2 ngày hoặc lâu hơn đến 8 - 15 ngày. Vì vậy, bạn hãy thường xuyên kiểm tra gmail/ tài khoản của mình để theo dõi số tiền được hoàn lại nhé. Bên cạnh đó, nếu muốn trả hàng cho Amazon, bạn cần đóng gói theo quy chuẩn và nhờ các cửa hàng tiện lợi tại Nhật chuyển tới cho Amazon. 

Tham khảo cách mua hàng trên Amazon Nhật đơn giản tại bid4win.vn

Bạn sẽ rất lo lắng khi hoang mang không biết hủy hàng trên Amazon Nhật như thế nào? Hoặc phân vân không biết thanh toán bằng phương thức nào cho hợp với các tài khoản thanh toán quốc tế. Bạn đã làm thủ tục hoàn tiền nhưng không thấy Amazon phản hồi. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ order hàng Amazon Nhật tại Bid4win.vn

Hiện nay, Amazon Nhật không hỗ trợ ship về Việt Nam, vì bạn nếu bạn đổi trả hàng thủ tục sẽ rất phức tạp. Hơn nữa, còn có thể quá hạn đổi trả hàng khi bạn nhờ người thân gửi hàng về Việt Nam. Dịch vụ mua hộ hàng Nhật sẽ mang lại cho bạn những lợi ích như sau: 

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí, được tư vấn và tham khảo dưới sự hướng dẫn của nhân viên chăm sóc khách hàng, được nhận hàng Nhật tại nhà giống như mua sắm trong nước với giá cực “chill”. 
 • Phí mua hàng hộ siêu rẻ và chế độ bảo hành trong vận chuyển sản phẩm rõ ràng. 

Vì vậy nếu bạn muốn mua hàng Nhật chính hãng tại Amazon, đừng quên gọi điện đến hotline: 0975.865.675 để được hỗ trợ nhé! Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn cách hủy đơn hàng tại Amazon Nhật Bản, các bạn có thể làm theo hướng dẫn để hủy đơn hàng khi không còn nhu cầu sở hữu chúng.