my japan
Tin tức

Amazon Nhật có ship về Việt Nam không?

Bid4win
my japan

Mua hàng trên Amazon Nhật đang trở thành xu hướng được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn khi có nhu cầu đặt hàng từ nước ngoài. Và một trong những vấn đề mà người tiêu dùng quan tâm nhất đó chính là Amazon Nhật có ship về Việt Nam không? Cùng tìm hiểu vấn đề này trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Amazon nhật có ship về Việt Nam không?

Amazon Nhật là trang web mua sắm trực tuyến lớn nhất tại Nhật Bản. Trang web cung cấp đến người tiêu dùng nguồn hàng hóa khổng lồ với các sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng. Amazon Nhật không chỉ bán các sản phẩm có xuất xứ Nhật Bản mà còn có vô số các mặt hàng đến từ nhiều thương hiệu trên thế giới. 

Amazon-JP-trang-TMDT-lon-nhat-Nhat-Ban.jpg
 

Truy cập website Amazon.co.jp chắc chắn bạn sẽ chọn lựa được những mặt hàng yêu thích cho riêng mình. Tuy cung cấp nguồn hàng lớn như vậy nhưng Amazon lại chưa hỗ trợ ship hàng về Việt Nam. Để mua được các mặt hàng trên Amazon nhất định bạn phải có địa chỉ nhận hàng tại Nhật Bản. Đây là trở ngại rất lớn đối với người tiêu dùng Việt Nam, phần nào hạn chế quá trình mua sắm. Bởi không phải ai cũng có người quen tại Nhật để nhờ order hàng hộ hoặc nhận hàng hộ trên Amazon. 

Bên cạnh đó, quá trình mua hàng trên Amazon Nhật cũng không phải là điều đơn giản khi bạn chưa có kinh nghiệm đặt hàng trực tuyến từ website nước ngoài. Một số những trở ngại phổ biến nhất khi bạn tự order hàng trên Amazon Nhật đó còn là: Sự khác biệt về ngôn ngữ, sự khó khăn khi thanh toán đơn hàng, các thủ tục hải quan phức tạp để gửi hàng về Việt Nam …

Phải làm gì khi Amazon Nhật không hỗ trợ ship về Việt Nam

Giải pháp hoàn hảo cho bạn trong trường hợp này đó chính là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên Amazon từ một đơn vị uy tín. Là địa chỉ mua hộ hàng Amazon Nhật uy tín, tin cậy dành cho bạn. Có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại thị trường mua hộ hàng Nhật. Trụ sở văn phòng đặt tại Nhật Bản kết hợp cùng đội ngũ nhân viên giỏi, am hiểu các thủ tục mua hàng Nhật trực tuyến, thủ tục thông quan hải quan về Việt Nam, cam kết giúp bạn mua được những sản phẩm hàng Nhật chất lượng nhất, giá thành tốt nhất. Bạn không cần địa chỉ nhận hàng ở Nhật Bản mà vẫn thoải mái mua sắm và sở hữu các sản phẩm trên Amazon Japan. 

Toàn bộ quá trình mua hàng sẽ được thực hiện thay bạn. Khi hàng hóa về đến Việt Nam sẽ tiếp tục được đơn vị chúng tôi ship về tận địa chỉ nhà ban. Thêm một điểm đặc biệt đó chính là giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp bạn dễ thao tác, tìm kiếm sản phẩm, đọc hiểu thông tin sản phẩm và đặt mua hàng.

Hướng dẫn cách mua hàng trên Amazon Nhật ship về Việt Nam

Để mua hàng trên Amazon Japan ship về đến tận nhà tại Việt Nam, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn sau: 

- Bước 1: Tạo tài khoản trên website 

Bạn chỉ cần click vào mục “Đăng ký” và tiến hành điền các thông tin theo yêu cầu là đã có tài khoản ngay rồi. 

- Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm 

Có đến 3 cách hỗ trợ bạn tìm kiếm sản phẩm muốn mua nhanh chóng nhất, đó là:

  • Gõ tên sản phẩm mặt hàng muốn mua trên thanh công cụ tìm kiếm
  • Lựa chọn danh mục Amazon Nhật và tìm kiếm sản phẩm
  • Dán link sản phẩm muốn mua đã tìm được trên Amazon Nhật vào ô tìm kiếm

- Bước 3: Tìm hiểu thông tin sản phẩm 

Hệ thống sẽ trả về kết quả sản phẩm tương ứng với nhu cầu tìm kiếm của bạn. Bạn xem xét các thông tin về sản phẩm đó, về người bán, giá thành … 

- Bước 4: Đặt hàng 

Đồng ý mua sản phẩm, bạn click chọn “Thêm giỏ hàng” và thực hiện đặt mua hàng 

- Bước 5: Thanh toán đơn hàng 

Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc nạp tiền vào ví để thanh toán 

- Bước 6: Nhận hàng tại nhà 

Nhân viên sẽ thông báo cụ thể thời gian giao hàng cho khách hàng. Khách hàng yên tâm chờ và nhận hàng tại nhà. 

Như vậy, qua bài viết chúng ta đã biết được Amazon Nhật không ship về Việt Nam. Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng vấn đề này bởi tất cả đã hỗ trợ bạn đặt mua hàng trên Amazon Nhật và ship về Việt Nam, rất nhanh chóng và tiện lợi.

Website: https://bid4win.vn

Email: [email protected]