my japan
Tin tức

5 Cách thanh toán khi mua hàng trên Amazon Nhật

Bid4win
my japan

Bài viết dưới đây sẽ đề cập đến các cách thanh toán trên Amazon Nhật. Đây là lời gợi ý để bạn có thể lựa chọn được hình thức trả tiền phù hợp nhất với điều kiện và hoàn cảnh mình.

5 Hình thức thanh toán trên Amazon Nhật thông dụng nhất

Thanh toán trực tiếp bằng thẻ Credit hoặc Debit, 

thanh toán bằng cách trả qua cửa hàng tiện lợi Combini, thanh toán bằng Daibiki, trả tiền trực tiếp khi nhận hàng là những hình thức thanh toán thường xuyên được sử dụng tại Amazon Nhật. Bên cạnh đó còn có thể mua hàng bằng point (Amazon Gift Card). Cụ thể như sau:

Thanh toán trực tiếp bằng thẻ Credit hoặc Debit

Đây được cho là phương pháp thanh toán nhanh chóng và hữu hiệu nhất. Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, bạn có thể dễ dàng đăng ký tại các ngân hàng tại Việt Năm như  Ngân hàng như BIDV, Vietcombank, Sacombank, Vietinbank,.. Bạn có thể cũng có thể làm tại Nhật, tuy nhiên không phải người Việt nào cũng có bởi vòng thẩm tra hồ sơ làm thẻ của Nhật khá gắt. 

Để sử dụng phương thức này bạn chỉ cần nhập mã số thẻ khi trang web yêu cầu, là bạn có thể thanh toán tiền hàng trong nháy mắt. Đặc biệt hơn, hệ thống bảo mật thông tin cá nhân của Nhật cực kì an toàn, cho nên bạn hãy yên tâm thanh toán và lưu lại thông tin thẻ, để thuận lợi cho việc thanh toán lần sau nhé.

Trả tiền sau bằng cách lựa chọn trả qua cửa hàng tiện lợi Combini.

Nếu bạn không có thẻ thanh toán quốc tế cũng không sau, gợi ý này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề của mình cũng như trong lúc bạn chưa có sẵn tiền mặt.  Tại Nhật, bạn có thể thanh toán qua các cửa hàng như Family Mart, Seven Eleven hay Lawson. Các thanh toán sẽ được hướng dẫn qua email đăng ký tài khoản của bạn. Bạn chỉ cần đi tới cửa hàng tiện lợi gần nhà, in hóa đơn bằng máy phát hành chuyên dụng thường đặt ở gần ATM hay máy photocopy ngay tại cửa hàng, đưa hóa đơn vừa in cho nhân viên và tiến hành thanh toán chỉ trong vòng chưa đầy một phút.

Thanh toán bằng Daibiki, trả tiền trực tiếp khi nhận hàng.

Các này thì bạn sẽ mất thêm một khoản phí dịch vụ nho nhỏ. Tiếng nhật gọi là Daibiki・代金引換. - Thanh toán khi giao hàng.  Bạn sẽ trả tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng sau khi hàng được giao đến tay.

Amazon Gift Card

Đây là thẻ do công ty Amazon phát hành. Bạn có thể mua thẻ về và nạp tiền vào chúng rồi thanh toán như các thẻ thanh toán quốc tế trên Amazon bình thường. Thẻ có hạn định sử dụng là 10 năm, là thẻ trả trước, rất thích hợp cho những người yêu thích mua sắm có kế hoạch và hoạch định mức chi tiêu của mình

 

Mua hàng trên Amazon Nhật đơn giản nhất tại bid4win.vn

Như vậy, những hình thức thanh toán trên rất tiện lợi cho bạn khi ở Nhật, nhưng Amazon Nhật không hỗ trợ ship quốc tế về Việt Nam. Nhưng nếu bạn không ở Nhật cũng đừng lo lắng, bạn toàn toàn có thể mua hàng trên Amazon Nhật qua dịch vụ order hàng trên Amazon Nhật tại Bid4win.vn. 

Chi phí mua hộ hàng Nhật rẻ, và bảo hành sản phẩm công khai, minh bạch. Bid4win đã là đơn vị đồng hàng cùng rất nhiều cá nhân và đơn vị kinh doanh muốn mua nhỏ lẻ, thẩm chí sỉ hàng số lượng lớn tại Amazon Nhật. Vì vậy, nếu bạn muốn đặt hàng tại trang thương mại điện tử uy tín này, đừng ngần ngại gọi điện đến hotline: 0975.865.675 - để được đội ngũ tư vấn viên 24/7 đặt hàng nhé! 

Bài viết trên đã chia sẻ cùng bạn các cách thanh toán trên Amazon Nhật phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cách thức thanh toán hợp lý nhất với bản thân.