my japan
Tin tức

Mua hàng trên Amazon Nhật có đảm bảo không

Bid4win
my japan

Nhu cầu mua hàng ngoại ngày càng phổ biến nhất là các mặt hàng ở Nhật hiện nay đang rất được ưa chuộng và yêu thích. Việc tìm mua các mặt hàng Nhật thông qua Amazon cũng không còn xa lạ đối với những tín đồ hàng Nhật. Tuy nhiên, việc mua hàng trên Amazon còn nhận được rất nhiều sự băn khoăn như cách mua hàng, chất lượng hàng hóa, chi phí vận chuyển… Vậy mua hàng trên Amazon Nhật có đảm bảo không? Cùng tìm hiểu rõ hơn thông qua bài viết dưới đây. 

 

Amazon là gì?

Amazon là website bán hàng trực tuyến lớn nhất thế giới và được sáng lập vào tháng 7 năm 1995. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Amazon đã ngày càng lớn mạnh và khẳng định được vị thế của mình trên nhiều quốc gia. Theo đánh giá xếp hạng lượng khách hàng truy cập thì số lượng truy cập vào website Amazon chỉ đứng sau những cái tên nổi tiếng như: youtube, facebook, google, Baidu. Hiện tại, ở các nước cũng đã thành lập những website Amazon bán hàng trực tuyến riêng. Một trong số những website của các nước được nhiều người tiêu dùng quan tâm, tin dùng ở Việt Nam hiện nay là trang web Amazon Nhật.

Mua hàng trên Amazon Nhật có đảm bảo không

Trên thực tế không phải tất cả các mặt hàng trên website Amazon đều được đăng bán bởi Amazon mà nó còn được đăng bán từ nhiều người khác. Do đó, các mặt hàng được đăng bán trên website Amazon được chia làm 2 nhóm cơ bản: 

Nhóm 1: Các sản phẩm thuộc nhóm này do chính Amazon là người đăng bán và đã được kiểm duyệt về chất lượng nên chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm. Các sản phẩm này luôn được đảm bảo tuyệt đối về các chính sách bảo hành đi kèm và có thể đổi trả nếu chất lượng không như những gì đăng bán. 

Nhóm 2: Là nhóm các sản phẩm được đăng bán bởi các bên bán hàng khác, trước khi mua những sản phẩm này chúng ta nên tìm hiểu kĩ hơn. Do không phải ai bán hàng trên Amazon cũng đăng bán các mặt hàng chất lượng nên khi chúng ta mua bất kì sản phẩm nào không phải do chính Amazon bán thì nên tìm hiểu về người bán, chất lượng sản phẩm cũng như những đánh giá cụ thể của người mua trước về người bán và sản phẩm. 

Khi mua các mặt hàng không phải do chính Amazon đăng bán thì chúng ta cần lưu ý lựa chọn những sản phẩm được phép đổi trả trong 30 ngày, có vậy chúng ta mới xem và kiểm chứng được chất lượng sản phẩm đó. Trước khi đặt mua một món đồ gì đó trên Amazon chúng ta nên tìm hiểu về cách mua hàng trên đó để không bị mua phải hàng kém chất lượng đem lại sự thiệt thòi không đáng có. 

Ngoài những bất cập trên có thể khi thực hiện tìm kiếm và mua đồ amazon nhật trên website có thể rất nhiều người tiêu dùng sẽ gặp phải các vấn đề như: 

  • Vốn tiếng anh không được phong phú để tìm hiểu về thông tin mua hàng, thông tin sản phẩm hay thực hiện các bước mua hàng, thủ tục thanh toán… 
  • Có rất nhiều sản phẩm gặp khó khăn trong việc giao hàng về Việt Nam, do vậy việc tìm kiếm và đặt mua hàng cũng sẽ bị hạn chế hơn rất nhiều. 
  • Một trong những điều kiện bắt buộc không phải ai cũng đáp ứng được khi mua hàng trên Amazon Nhật là cần phải có thẻ thanh toán quốc tế thì mới có thể tự đặt mua thanh toán tiền hàng. 
  • Kinh nghiệm mua hàng cũng là yếu tố quan trọng để mua được những mặt hàng chất lượng trên website Amazon. Do hiểu được nhu cầu và những khó khăn của người tiêu dùng mà hiện nay đã có rất nhiều bên thứ 3 nhận order hàng chuẩn Nhật.

 Một trong những đơn vị uy tín được nhiều người tiêu dùng Việt Nam sử dụng hiện nay là website Bid4win. Ứng dụng mua hộ hàng nhật sử dụng dễ dàng, tiện lợi cả trong việc vận chuyển, thanh toán và luôn đảm bảo về chất lượng của từng mặt hàng.

Các bước mua hàng 

  • Bước 1: Đăng nhập vào website để đăng kí tài khoản mua hàng trên đó. 
  • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản mua hàng cá nhân, nhập mặt hàng cần tìm kiếm mua vào thanh công cụ tìm kiếm. 
  • Bước 3: Sau khi đã lụa chọn được sản phẩm cần tìm mua chúng tiến hành điền đầy đủ các thông tin mua hàng và thực hiện các bước thanh toán. 

Bid4win yêu cầu thanh toán 100% tiền hàng và có những cam kết chắc chắn, đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng. Khi mua hàng trên Amazon Nhật  trên web người tiêu dùng không còn nỗi lo gặp phải các vấn đề như: rào cản về ngôn ngữ, khó khăn trong quá trình giao hàng, mua phải hàng kém chất lượng, vấn đề về thanh toán…  Bid4win sẽ thay chúng ta làm tất cả điều đó. 

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin cũng như còn sự thắc mắc gì về dịch vụ chúng ta có thể liên hệ qua hotline để được giải đáp.

Website: https://bid4win.vn