my japan
Tin tức

Mua hàng trên Amazon Nhật có đảm bảo chất lượng không?

Bid4win
my japan

Amazon – Trang thương mại điện lớn nhất thế giới được khai sinh tại Mỹ và phát triển rầm rộ tại hơn 75 quốc gia khác nhau trong đó có Nhật Bản. Tại Amazon Nhật Bản, bạn có thể tìm thấy bất kỳ món đồ nào thuộc đủ mọi lĩnh vực. Vậy mua hàng trên Amazon Nhật có đảm bảo không? Amazon có bán hàng fake không? Cách mua hàng trên Amazon Nhật như thế nào? Chúng tôi sẽ giải đáp từng thắc mắc của các bạn ngay sau đây:

Mua hàng trên amazon Nhật có đảm bảo không?

Amazon Nhật có số lượng giao dịch rất lớn và số lượng người truy cập luôn ở mức cao. Các mặt hàng được đăng bán trên Amazon vô cùng phong phú và đa dạng đến từ vô số nhà sản xuất khác nhau. Bởi vậy, khách hàng luôn có thắc mắc mua hàng trên Amazon Nhật có tốt không và đây giống như một câu hỏi tất yếu. 

Để biết được chất lượng hàng hóa, sản phẩm bán trên Amazon bạn cần căn cứ vào số lượng giao dịch của shop cũng như những nhận xét đánh giá của những khách hàng đã từng mua trước đó. Amazon Nhật cũng khá giống với Shopee tại Việt Nam là đều công khai số lượng giao dịch và nhận xét của khách hàng. Người mua hàng hoàn toàn có thể căn cứ vào những con số này để lựa chọn mua hàng. 

cach-dat-hang-amazon
 

Đa phần người tiêu dùng hài lòng với chất lượng sản phẩm họ đã mua trên Amazon Nhật và trang web này cũng nhận được sự đánh giá rất cao về độ uy tín. Bên cạnh đó, Amazon Nhật cũng có những chính sách kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng hàng hóa nhằm đảm bảo lợi ích tối đa cho người dùng.

Amazon Nhật có bán hàng fake không?

Hàng hóa, sản phẩm dao bán trên Amazon Nhật đến từ 3 nguồn hàng chính và hàng hóa đến từ ba nguồn hàng này sẽ có chất lượng tương ứng khác nhau. Để hạn chế tuyệt đối trường hợp mua phải hàng fake, hàng nhái, hàng giả bạn cần lưu ý đặc biệt đến việc chọn lựa người bán. 

  • Nên lựa chọn các sản phẩm hàng hóa do chính Amazon là người bán và người giao hàng. Hàng hóa thuộc nhóm này sẽ luôn được đảm bảo chất lượng tốt, thời gian giao hàng nhanh, bảo hành chuyên nghiệp. 
  • Nhóm người bán thứ hai bạn cũng có thể lựa chọn để mua hàng đó chính là nhóm sản phẩm được Amazon chịu trách nhiệm giao hàng. Hiểu một cách đơn giản là nhóm hàng này sẽ do một người bán khác ký gửi để bán trên Amazon. Amazon sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển và chỉ khi hàng hóa đảm bảo chất lượng thì họ mới dám cho đăng bán và giao hàng. 
  • Nhóm người bán thứ ba mà bạn không nên ưu tiên mua hàng đó chính là nhóm sản phẩm do người bán tự đăng trên Amazon và tự đảm nhận vai trò vận chuyển. Nhóm hàng này Amazon sẽ không chịu trách nhiệm kiểm soát nên rất có thể có sự trà trộn của các sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Hướng dẫn cách mua hàng trên Amazon Nhật ship về Việt Nam

Hiện tại có khá ít các mặt hàng trên Amazon Nhật ship về Việt Nam. Bởi vậy cách thức tốt nhất dành cho bạn là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ mua đồ Amazon Nhật đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng về việc sử dụng hàng Nhật ngay tại Việt Nam. Thời gian order hàng Nhật và vận chuyển về Việt Nam chỉ từ 7-12 ngày. Bạn có thể đặt mua các sản phẩm trên Amazon Nhật với số lượng bất kỳ, cước phí mua hộ rẻ, hàng giao đến tận nhà. 

Trên đây là một số chia sẻ giúp bạn biết được mua hàng trên Amazon Nhật có đảm bảo không. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu mua hàng Nhật hãy mau chóng liên hệ để chúng tôi giúp bạn chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất.

Website: https://bid4win.vn