my japan
Tin tức

Mã vạch của Nhật là bao nhiêu và những vấn đề liên quan

Bid4win
my japan

Mã vạch là một trong những căn cứ quan trọng để phân biệt giữa hàng chính hãng và hàng giả, hàng nhái. Mã vạch thường được in ngay trên vỏ của sản phẩm. Mỗi quốc gia sẽ có những mã vạch tương ứng khác nhau. Mã vạch của Nhật là bao nhiêu đang là vấn đề được nhiều người dùng Việt Nam quan tâm. Xem ngay bài viết dưới của Bid4win.

Mã vạch của Nhật là bao nhiêu?

Mã vạch hàng Nhật còn được gọi với các tên khác là Japan Article Number. Mã vạch hàng Nhật cũng được in ngay trên bao bì hoặc vỏ của sản phẩm. Mục đích của việc in mã vạch là để nhận biết được nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm và các thông tin về sản phẩm đó. 

Mã vạch của Nhật Bản thường gồm có 13 số, trong đó 3 số đầu tiên trong dãy mã vạch hàng Nhật là từ 450 – 459 và từ 490 - 499. Khi mua các sản phẩm hàng hóa, bạn hãy để ý đến những con số này để tránh việc mua lầm chất lượng sản phẩm.

mã vạch của nhật.jpg

Các cách kiểm tra mã vạch của Nhật

Các sản phẩm hàng hóa Nhật Bản được đánh giá cao trên thế giới, khẳng định được chất lượng và sự uy tín. Trong quá trình sản xuất, các sản phẩm hàng Nhật luôn được áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất, kiểm định chặt chẽ nhưng khi về đến thị trường Việt Nam, các sản phẩm này rất dễ bị làm giả, làm nhái bởi sự trà trộn của các mặt hàng từ Trung Quốc. Để hạn chế việc mua phải hàng chất lượng thấp, bạn nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm, check mã vạch cẩn thận.

Kiểm tra mã vạch hàng Nhật bằng 3 chữ số đầu tiên

Như đã giới thiệu ở trên, các sản phẩm hàng Nhật sẽ có 3 chữ số đầu tiên tại mã vạch lần lượt từ 450 đến 459 và từ 490 đến 499. Bằng mắt thường bạn có thể quan sát và đọc chúng ngay trên bao bì sản phẩm. Nếu thấy sản phẩm có 3 số đầu trong mã vạch là những con số này thì bạn có thể yên tâm về chất lượng, đây chính là những sản phẩm có xuất xừ từ Nhật Bản. Kiểm tra mã vạch của Nhật bằng 3 chữ số đầu tiên trong dãy số mã vạch sản phẩm là cách thức đơn giản nhất hiện nay. Khi đi mua hàng tại các siêu thị, cửa hàng, bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách này để biết được nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm.

Kiểm tra mã vạch hàng Nhật bằng các ứng dụng quét mã vạch

kiểm tra mã vạch của nhật.jpg

Đây là cách thức kiểm tra mã vạch của Nhật khá thông dụng và được nhiều người tiêu dùng Việt Nam áp dụng khi mua hàng. Một số ứng dụng quét mã vạch tốt nhất hiện nay như: QR & Barcode Scanner, Barcode Scanner Pro, iCheck … Các ứng dụng này đều hỗ trợ cài đặt ngay trên chiếc điện thoại thông minh của bạn. Hơn nữa cách sử dụng cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần nhập mã vạch hoặc chụp lại hình ảnh và up lên, ứng dụng sẽ cho bạn kết quả chi tiết về sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ tương ứng với mã vạch.

Giải pháp mua hàng Nhật chính hãng, chất lượng ngay tại Việt Nam

Mã vạch hiện nay cũng bị làm giả rất nhiều và người dùng rất khó nhận biết được. Chính bởi vậy giải pháp tốt nhất để sở hữu các sản phẩm hàng Nhật chuẩn chất lượng đó chính là mua hàng trực tiếp từ các website uy tín từ Nhật hoặc sử dụng các dịch vụ mua hộ hàng Nhật uy tín như mua hộ hàng amazon Nhật, order hàng trên Rakuten Nhật, đấu giá hàng Nhật trên Yahoo Auction, … 

Trang thương mại điện tử Amazon Nhật thuộc hệ thống quản lý toàn cầu của Amazon. Đây là địa chỉ website uy tín để bạn chọn lựa đặt mua các sản phẩm hàng Nhật chính hãng về Việt Nam. Bid4win là đơn vị chuyên hỗ trợ khách hàng đặt hàng trực tuyến từ các website bán hàng online tại Nhật. Nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng Nhật chính hãng, giá tốt hãy liên hệ ngay, chúng tôi sẽ giúp bạn mua hàng nhanh chóng và vận chuyển về tận nhà. Như vậy, với những thông tin trên đây đã giúp bạn biết được mã vạch của Nhật là bao nhiêu. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.