my japan
Tin tức

Có nên mua mỹ phẩm trên Rakuten không?

Bid4win
my japan

Rakuten là trang mua sắm trực tuyến lớn tại Nhật được thành lập từ năm 1997 bởi Hiroshi Mikitami. Rakuten cung cấp đến người tiêu dùng vô số các mặt hàng khác nhau trong đó có cả mỹ phẩm. Tuy nhiên nhiều người dùng vẫn còn đang thắc mắc “có nên mua mỹ phẩm trên Rakuten không”. Để giáp đáp vấn đề này, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây.

Có nên mua mỹ phẩm trên Rakuten không?

Mỹ phẩm hàng Nhật từ lâu đã rất được lòng người tiêu dùng Việt Nam. Mỹ phẩm Nhật không chỉ đa dạng về sản phẩm mà còn đảm bảo chất lượng, hiệu quả sử dụng và giá thành hợp túi tiền. Nếu như trước kia khi có nhu cầu mua các sản phẩm mỹ phẩm Nhật, người dùng Việt Nam thường phải nhờ người quen tại Nhật mua hộ hàng Nhật hoặc mua lại từ các cửa hàng xách tay thì hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, internet, việc đặt mua mỹ phẩm Nhật trở nên dễ dàng, đơn giản hơn bao giờ hết. 

Có nên mua mỹ phẩm trên Rakuten không.jpg
Có nên mua mỹ phẩm trên Rakuten không?

Thông qua các website thương mại điện tử uy tín như Rakuten, Amazon … người dùng có thể sở hữu bất kỳ các sản phẩm mỹ phẩm hàng Nhật nào chỉ với vài cái click chuột. Tại Rakuten có sự hội tụ của rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm từ bình dân đến cao cấp của Nhật. Hầu hết các sản phẩm mỹ phẩm được bán trên Rakuten đều là hàng nội địa Nhật Bản. Mà chất lượng hàng nội địa Nhật Bản như thế nào thì chắc chắn không phải bàn cãi quá nhiều. 

Tuy nhiên, để chắc chắn cho quá trình mua hàng và chọn lựa được sản phẩm với chất lượng tốt nhất bạn nên chọn mua mỹ phẩm tại những shop hoạt động lâu năm, nhận được nhiều bình luận tích cực từ những khách hàng đã mua trước đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các đợt sale trên rakuten để sở hữu những sản phẩm mỹ phẩm Nhật chất lượng, giá thành phải chăng. 

Như vậy, có nên mua mỹ phẩm trên Rakuten không, mua hàng qua rakuten có đảm bảo không thì câu trả lời dành cho bạn là “”. Hãy chọn lựa cho mình những sản phẩm mỹ phẩm hàng Nhật yêu thích và bắt đầu trải nghiệm mua hàng trên Rakuten ngay thôi nào.

Hướng dẫn mua mỹ phẩm trên Rakuten

Bạn hoàn toàn có thể tự mình mua hàng trên Rakuten thông qua các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập website rakuten.co.jp và đăng ký tài khoản thành viên 
  • Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm mỹ phẩm muốn mua Bạn có thể gõ tên loại mỹ phẩm muốn mua lên thanh tìm kiếm tại website hoặc tìm theo danh mục sản phẩm. 
  • Bước 3: Tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm
  • Bước 4: Cho sản phẩm vào giỏ hàng và tiến hành thanh toán Rakuten hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán như thanh toán cod, thanh toán qua combini, thanh toán qua thẻ tín dụng … Bạn chọn hình thức thanh toán phù hợp nhất với bản thân.
  • Bước 5: Chờ nhận hàng Rakuten chưa ship hàng về Việt Nam nên bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Nhật. Sau khi nhận hàng tại Nhật bạn có thể sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế để ship hàng về Việt Nam.

Cách mua mỹ phẩm trên Rakuten ship thẳng về Việt Nam

Cách mua mỹ phẩm trên Rakuten .jpg
Cách mua mỹ phẩm trên Rakuten 

Chuyên nhận order mỹ phẩm, đặt mua hàng hóa trên Rakuten ship về Việt Nam nhanh chóng, uy tín, an toàn. Để đặt mua mỹ phẩm Nhật trên Rakuten hay đặt mua hàng Mercari Nhật, bạn chỉ cần gửi link sản phẩm mỹ phẩm muốn mua. Nhân viên sẽ kiểm tra thông tin và báo giá cụ thể đến bạn. Hàng hóa  đặt mua theo đúng link sản phẩm bạn yêu cầu. Hàng được ship về Việt Nam chỉ sau khoảng thời gian 2 tuần và giao phát đến tận địa chỉ của bạn.

 Nhận order mỹ phẩm trên Rakuten với số lượng sỉ, lẻ không giới hạn. Hàng hóa được đảm bảo an toàn suốt hành trình vận chuyển. Khách hàng yên tâm chờ hàng về và nhận hàng tại Việt Nam. 

Như vậy với những thông tin trong bài viết đã giúp bạn tìm được câu trả lời cho câu hỏi có nên mua mỹ phẩm trên Rakuten không. Tại Rakuten bạn có thể tìm thấy tất cả các sản phẩm mỹ phẩm hàng Nhật từ sản phẩm chăm sóc da đến các sản phẩm mỹ phẩm make up … với giá tốt và đảm bảo chất lượng.

Website: https://bid4win.vn