my japan
Tin tức

Chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam mất bao lâu?

Bid4win
my japan

Chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam mất bao lâu? Chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam có đắt không? Đơn vị nào nhận vận chuyển hàng hóa từ Nhật về Việt Nam uy tín, an toàn? Đây là những câu hỏi nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng Việt. Bài viết này sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời cho toàn bộ những thắc mắc trên.

Chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam mất bao lâu?

Gửi hàng từ Nhật về Việt Nam mất bao lâu sẽ phụ thuộc vào phương thức vận chuyển và khách hàng lựa chọn. Thông thường có 2 cách thức vận chuyển hàng hoá nhật việt đó chính là: vận chuyển bằng đường hàng không và vận chuyển bằng đường biển. Tùy vào từng phương thức vận chuyển mà sẽ tương ứng với khoảng thời gian chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam là khác nhau:

  • Thời gian chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam bằng đường hàng không sẽ từ 7 – 10 ngày
  • Thời gian chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam bằng đường biển sẽ trong khoảng 20-30 ngày

Để xác định thời gian vận chuyển hàng hóa Nhật Việt chính xác nhất, bạn có thể liên hệ, đơn vị sẽ hỗ trợ và cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn. một trong những đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa từ Nhật về Việt Nam uy tín nhất hiện nay. Hàng hóa của bạn khi mua hàng mercari Nhật sẽ được vận chuyển trong thời gian nhanh chóng nhất, đảm bảo chất lượng nhất. 

Chúng tôi thực hiện chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam bằng máy bay với thời gian toàn hành trình chỉ từ 3-5 ngày. Đơn vị có đầy đủ mọi điều kiện để đảm bảo cho việc vận chuyển hàng hóa Nhật Việt luôn được diễn ra thuận tiện nhất, tiết kiệm thời gian nhất. 

 

Chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam có an toàn không?

Vận chuyển hàng hóa từ Nhật về Việt Nam tại đây được đảm bảo an toàn, chuyên nghiệp. Chúng tôi có đầy đủ chính sách bảo hiểm hàng hóa và đền bù hàng hóa cho khách hàng theo từng trường hợp cụ thể. Trước khi sử dụng dịch vụ, nhân viên sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng. Khách hàng yên tâm và trải nghiệm dịch vụ. 

Chúng tôi cam kết: 

  • Hàng hóa được vận chuyển và giao hàng đến tận nhà của khách hàng 
  • Khách hàng có thể theo dõi liên tục hành trình di chuyển của đơn hàng xuyên suốt từ Nhật Bản về Việt Nam 
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, chính xác theo đúng lịch trình 
  • Bảo hiểm hàng hóa lên đến 100% giá trị đơn hàng 
  • Bảng báo giá công khai, minh bạch, rõ ràng, tiết kiệm, cước phí vận chuyển chỉ từ 210K/Kg
  • Tư vấn tận tình, chu đáo 24/7 

Như vậy với những thông tin trên đây, các bạn đã biết được chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam mất bao lâu và đơn vị vận chuyển hàng Nhật Việt uy tín. Nếu chưa rõ thông tin nào và cần được hỗ trợ thêm, các bạn có thể liên hệ ngay để nhận sự tư vấn giải đáp.

Website: https://bid4win.vn